Trang trí trần thạch cao hợp phong thủy để nhà ở thêm lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí trần thạch cao hợp phong thủy để nhà ở thêm lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí trần thạch cao hợp phong thủy để nhà ở thêm lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc trang trí trần nhà thạch cao hiện nay đang rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật. Bởi trong một số điều kiêng kỵ của cho thấy, nếu giường nhà nằm ngay dưới xà nhà, đường ống đều không tốt…

Việc trang trí trần thạch cao cho các phòng trong nhà hiện nay đang được nhiều gia đình ứng dụng. Tuy nhiên, khi lắp ghép nên lựa chọn hoa văn, hình khối… sao cho hợp phong thủy.

Việc trang trí trần nhà thạch cao hiện nay đang rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật. Bởi trong một số điều kiêng kỵ của phong thủy cho thấy, nếu giường nhà nằm ngay dưới xà nhà, đường ống đều không tốt… Ngoài ra, trần thạch cao cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân thông quan và hình khối trang trí.

chon tran thach cao cho phu hop 1 Trang trí trần thạch cao hợp phong thủy để nhà ở thêm lộc

Tuy nhiên, việc trang trí trần thạch cao cũng cần phải quán xét đến tính chất và công năng của từng không gian cho phù hợp. Chẳng hạn như đối với phòng khách, phòng ăn mang tính động – dương nên trang trí nhiều hình khối mang tính chất chuyển động như hình tròn, hình ovan.

Các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc thiên về yếu tố tĩnh – âm nên trang trí nhiều họa tiết hình vuông, hình chữ nhật. Trong việc trang trí trần, đặc biệt cho phòng ngủ nên tránh những hình thức quá rối rắm, màu sắc lòe loẹt, đặt biệt là tránh các góc nhọn như mang hình quả trám hay mảng miếng tam giác đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat