Treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ đem lại luồng khí tốt cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ đem lại luồng khí tốt cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ đem lại luồng khí tốt cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với hình dáng của đồng hồ, nếu phối hợp được với ngũ hành của các cung vị là tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh. Điều này có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

60 cach treo dong ho hop phong thuy1 Treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ đem lại luồng khí tốt cho ngôi nhà

Nếu treo hoặc để ở hướng đông, đông nam – hai hướng thuộc mộc, bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây làm chủ. Hình dáng đồng hồ nên là hình chữ nhật mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho của gia đình.

Ngược lại, nếu đặt ở hướng nam, gia chủ có thể chọn đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam làm chủ bởi đây là hướng thuộc hỏa. Đồng hồ đặt ở hướng này cũng nên chọn loại có hình 8 góc, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

Với các hướng tây nam, đông bắc, đồng hồ nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Hình dáng đồng hồ cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

Ngoài ra, với hướng tây bắc thuộc kim, đồng hồ nên chọn màu trắng, vàng kim là chủ đạo với hình dáng tròn. Hình dáng và màu sắc này mang tới sự cát lợi, tròn đầy, vẹn toàn.

Nếu đặt đồng hồ ở hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh nước biển, màu đen làm chủ, phù hợp với hướng thuộc Thủy.

(Theo blogphongthuy)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat