Treo gương trong nhà cần lưu ý những gì ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo gương trong nhà cần lưu ý những gì ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo gương trong nhà cần lưu ý những gì ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặt một tấm gương phản chiếu máy tính, đồ trang sức hay gần cửa trước của một cửa hàng sẽ kéo thêm nhiều tiền bạc, khách hàng và sự thịnh vượng cho bạn.

Gương là vật dụng hữu ích dùng để trang trí và có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên, không ít người đang treo gương sai cách, gây ảnh hưởng tới phong thủy chung của căn nhà. Do đó, khi muốn treo một tấm gương trong nhà, hãy lưu ý tới những điều nên và dưới đây.

Nên

Treo gương trong phòng ăn, phòng khách

nhung viec nen va khong nen khi treo guong trong nha 1 Treo gương trong nhà cần lưu ý những gì ?

Phòng ăn là địa điểm hoàn hảo để đặt một tấm gương. Bởi vì việc ăn uống đại diện cho sự giàu có của gia đình, do đó, điều này sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực. Ngoài ra, phòng khách cũng là nơi nên treo gương bởi đây là địa điểm các thành viên trong gia đình sẽ tụ tập đông đúc. Khi treo gương ở phòng khách, nó sẽ giúp tăng thêm sự ấm cúng cho gia đình bạn.

Những việc nên và không nên khi treo gương trong nhà

Dùng gương để che một số bộ phận trong nhà

Mặc dù không thường xuyên được coi là vật ngụy trang nhưng tấm gương có thể che đi nhiều thứ không đẹp mắt hoặc khiến bạn không thích. Nhiều ngôi nhà có cột trụ nằm giữa phòng, chẳng hạn như trong tầng hầm hoặc trong văn phòng. Bằng cách dùng gương, những phần cột trụ thô sơ, xấu xí có thể sẽ biến mất.

Sử dụng gương để nhân đôi tiền bạc

Đặt một tấm gương phản chiếu máy tính, đồ trang sức hay gần cửa trước của một cửa hàng sẽ kéo thêm nhiều tiền bạc, khách hàng và sự thịnh vượng cho bạn.

Dùng gương để tăng không gian

Nếu bạn có một căn phòng khá nhỏ hay một hành lang dài, đây sẽ là những nơi hoàn hảo để treo một tấm gương. Khi đó, bạn sẽ “ăn gian” được thêm nhiều diện tích, giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.

Không nên

Không đặt gương đối diện với cửa trước

Điều này sẽ vô tình tạo ra lực đẩy năng lượng tích cực ra khỏi cửa. Nếu bạn muốn đặt một tấm gương ở tiền sảnh, chỉ cần đừng đặt nó đối diện với cửa trước là được.

Không đặt gương ở những nơi có năng lượng tiêu cực

Bạn cần chắc chắn rằng gương không đặt ở đối diện cửa phòng vệ sinh, lò sưởi, bếp hoặc khu vực lộn xộn nào đó. Khi bạn nhìn thấy một thứ gì đó xấu xí trong tấm gương, điều này sẽ càng tạo ra năng lượng tiêu cực, đặc biệt với lửa. Một ngọn lửa nhỏ sẽ giúp cho bạn ấm áp nhưng nhiều ngọn lửa có thể nhanh chóng biến thành nguồn năng lượng quá mức.

Những việc nên và không nên khi treo gương trong nhà

Không đặt gương trong phòng ngủ

Một tấm gương trong phòng ngủ có thể gây ra chứng mất ngủ, đặc biệt nếu nó chiếu thẳng vào giường. Nếu hôn nhân có trục trặc, việc đặt gương ở đây cũng có thể gây ra một sự can thiệp không mong muốn nào đó trong mối quan hệ vợ chồng.

Không sử dụng

Dân gian quan niệm rằng việc gương vỡ là điềm chẳng lành. Do đó, bạn không nên tiếc của mà giữ lại những chiếc gương đã bị vỡ, nứt. Chúng sẽ gây ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến gia chủ kém . Bạn nên loại bỏ chúng ra khỏi nhà mình ngay lập tức.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat