Xem bói phong thủy cho phòng ngủ của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem bói phong thủy cho phòng ngủ của bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem bói phong thủy cho phòng ngủ của bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không để nó trở thành một căn phòng đựng những đồ bỏ đi bằng cách vứt đi tất cả những đồ không cần thiết của bạn ở đó và chỉ dọn sạch nó khi bạn có khách đến nhà.

49 7 Xem bói phong thủy cho phòng ngủ của bạn
Giường ngủ có vai trò quan trọng. Chúng là nơi để bạn có thể nạp lại năng lượng sau 1 ngày căng thẳng. Do vậy cách bố trí những chiếc giường hợp phong thuỷ cũng vì thế mà cần được chú ý hơn

Để đảm bảo mỗi người trong gia đình bạn đều cảm nhận được không gian cá nhân của mình, hãy sử dụng phong thủy để tổ chức mỗi căn phòng.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới Terah Kathryn Collins đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết về việc mỗi căn phòng nên được bài trí thế nào để phát huy được tối đa tiềm năng của nó trong cuốn sách “Phong thủy từ A đến Z”. Dưới đây là một số những gợi ý của bà:

Những nguyên tắc thực tiễn cơ bản

1. Tất cả các phòng ngủ nên được đặt ở phía sau của ngôi nhà, nơi được coi là yên bình hơn.

2. Loại bỏ tất cả những danh mục quá thừa như thiết bị tập luyện, những chiếc bàn, máy tính v.v… Nếu bạn muốn có những đồ trong phòng, hãy đặt chúng xa giường của bạn và che chúng lại khi bạn không sử dụng đến.

3. Đặt giường với tầm nhìn của cửa sổ nhưng không phải là trực tiếp ngay trước mặt. Điều này cũng sẽ làm bạn cảm thấy rất yên bình trong căn phòng của mình. Không nên đặt giường trực tiếp dưới cửa sổ, điều này có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái.

4. Chọn đồ đạc thoải mái và tránh bất cứ đồ gì có rìa sắc có thể gây nguy hiểm.

5. Làm sạch mọi thứ dưới gầm giường của bạn – không khí ở dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng tới bạn cả đêm dài.

Phòng ngủ lãng mạn

1. Phòng ngủ chính có thể khá rộng rãi, nhưng không có nghĩa là lạnh lẽo và có khoảng trống. Hãy tạo cho căn phòng này sự ấm áp và lãng mạn bằng cách tạo nên những góc ấm cúng trong đó.

2. Sử dụng tất cả các giác quan của bạn bằng cách chọn lựa màu sắc, âm nhạc lãng mạn, những tấm khăn trải giường cuốn hút và cả những cây nến thơm nữa.

3. Để giữ cho tâm trạng tĩnh lặng, hãy bỏ hết những bức ảnh của gia đình và những đứa trẻ của bạn, hay ít nhất là đặt chúng khỏi tầm nhìn từ giường của bạn.

4. Đặt một chiếc bàn rộng rãi và cuốn hút ở cạnh chiếc giường.

Phòng ngủ yên tĩnh cho những đứa trẻ

1. Lấy những tấm hình gia đình khỏi phòng bạn và đặt chúng vào phòng của những đứa nhỏ. Chúng sẽ làm cho bọn trẻ thấy an toàn và được chăm sóc.

2. Đảm bảo lũ trẻ của bạn sẵn sàng cho chiếc giường của riêng mình, trang trí với màu sắc yên bình, ấm áp và màu nhạt nhẹ thay vì những màu đỏ, xanh và vàng tươi.

3. Nếu lũ trẻ nhà bạn không ngủ ngon, hãy thử che đi tấm gương trong phòng khi chúng ngủ. Những tấm gương giữ cho căn phòng “thức giấc”.

4. Nếu mấy đứa trẻ nhà bạn sử dụng chung một phòng, hãy thiết kế một khoảng riêng biệt cho mỗi đứa như một cái chỗ để đồ, bàn hay giá sách riêng. Điều này sẽ giúp định nghĩa được không gian của mỗi đứa trẻ và dạy chúng cách tôn trọng đồ vật của người khác.

Phòng ngủ cho người phụ nữ độc thân cuốn hút

1. Hãy bỏ đi những con thú bông, búp bê và những chiếc gối không sử dụng. Những vật này mang đến thông điệp cho những vị khách qua đêm trong tương lai rằng chiếc giường vẫn đang được sử dụng. Những vật này cũng hạn chế những hành động tự nhiên và tư do.

2. Thay thế bất kì bức tranh nghệ thuật nào mà phản ánh sự cô đơn, những vật mà không có bạn đồng hành với những vật mà được làm thành đôi như hai người, hai bông hoa và hai người giống nhau.

3. Đặt các cặp giá đỡ nến, lọ hoa và sách trong góc phải phía xa trong căn phòng của bạn. Địa điểm này là khu vực tình yêu và hôn nhân cho bất kì không gian nào.

4. Trang trí căn phòng như là bạn và ai đó sẽ cùng chia sẻ chiếc giường của bạn. Đặt những chiếc bàn ở đầu giường và đèn ở cả hai bên của giường.

Căn phòng thoải mái cho vị khách của bạn

1. Đảm bảo rằng căn phòng đó ấm ấp, tiện nghi và đẹp như những căn phòng khác trong gia đình bạn.

2. Hãy để cửa mở, “đến thăm” căn phòng đó thường xuyên và mở các cửa sổ.

3. Không để nó trở thành một căn phòng đựng những đồ bỏ đi bằng cách vứt đi tất cả những đồ không cần thiết của bạn ở đó và chỉ dọn sạch nó khi bạn có khách đến nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat