Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ

Ty Huu Doc Ngoc

check Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vẻ ngoài có thể dần dần lão hóa theo thời gian, nhưng tâm hồn trong sáng thì không thể bị thời gian thay đổi được. Vậy nên nói người tuổi này đặt ra tiêu chuẩn tìm bạn đời không quá cao là vì như vậy.

Trước khi kết hôn, chúng ta hay đặt ra một số tiêu chuẩn cụ thể mà bản thân thấy bạn đời cần phải có. 12 con giáp khác nhau với những tính cách khác nhau, có những nhu cầu tình cảm khác nhau hẳn sẽ có những yêu cầu khác nhau khi lựa chọn người đi theo mình đến hết cuộc đời.

Vậy bạn có biết theo tử vi, tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 con giáp nam là gì?

tu vi 12 con giap 1 Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ

1. Tuổi Tý

Theo , người tuổi Tý có tính cách đơn giản, thẳng thắn, có năng lực làm việc nhưng lại hay nóng vội, có lòng ham hư vinh.

Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người “đứng núi này trông núi nọ”, vì thế tình huống đang giữ mối quan hệ với người này lại nhanh chóng chuyển sang đối tượng khác thường hay xảy ra.

Người tuổi này hi vọng mình tìm được nửa kia là tiểu thư hay công tử nhà giàu, hoặc một người có năng lực làm việc thật tốt, bởi những người như vậy có thể giúp cho họ phát triển sự nghiệp về sau.

Vì thế, khi yêu ai, con giáp này rất chú ý đến thực lực của bản thân và đối phương, nếu cảm thấy người kia không phù hợp với mình, họ sẽ lập tức thay đổi đối tượng.

Người tuổi này nên chú ý đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, nhiều lúc cũng phải quan tâm đến cảm nhận của người khác nữa. Đừng nên coi mình là trung tâm, đặt tiêu chuẩn của mình lên hàng đầu để yêu cầu người khác.

Tìm được một đối tượng phù hợp, bạn sẽ được hạnh phúc cả đời. Còn nếu chọn được một đối tượng chỉ có tác dụng trợ giúp bạn trong sự nghiệp, thì cuộc sống gia đình sẽ không thể đầm ấm, vui vẻ được đâu.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nội bật với tính cách thành thật, có lòng nhẫn nại, khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ rất cố chấp. Nhược điểm của họ là ít khi chịu giao lưu. Khi đối diện với mọi người, kể cả người đồng giới hay khác giới, họ cũng thường không trò chuyện nhiều.

Kinh nghiệm tình trường của họ có thể không quá phong phú, nhưng nếu có người yêu, họ thường được người ta coi trọng vì sự thật thà, nhiệt tình và kiên cường của mình.

Khi đang xây dựng mối quan hệ, nửa kia có thể có cảm giác họ là những người tùy ý, tình cảm tới được đến đâu thì đến, nhưng một khi đã đi tới hôn nhân, thì họ chắc chắn sẽ là những con người lí trí, rất thân trọng, rất thông minh.

Tuy là như vậy, nhưng con giáp nam này vẫn luôn giữ thái độ hoài nghi trog tình yêu, họ sẽ không dễ dàng tin tưởng vào tình cảm của hai người sẽ kéo dài mãi mãi.

Họ chỉ có mong muốn tìm được một người có thể đi cùng với mình cho đến hết cuộc đời, một người có thể nghe mình chuyện trò, tâm sự là đã ổn. Tất nhiên các yếu tố như yêu gia đình, hiếu thảo là không thể thiếu.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người có nội tâm kiên cường, thích là người đi đầu trong mọi việc, có tấm lòng hiệp nghĩa. Nếu là đàn ông thì có thể có rất nhiều người yêu, nhưng để lấy làm vợ thì chỉ chọn một người duy nhất.

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ thực ra không quá cao. Đối với đàn ông tuổi này, vợ là người sẽ đi cùng mình đến hết đời, nên đây phải là một hậu phương kiên cố, vững chắc, ổn định.

Không ít người cho rằng đàn ông theo đuổi phụ nữ có diện mạo xinh đẹp cũng chẳng khác gì phụ nữ theo đuổi đàn ông có túi tiền rủng rỉnh. Có điều trong mắt người tuổi Hổ, phụ nữ có thể không cần có ngoại hình quá xuất sắc, nhưng cần phải có tấm lòng lương thiện.

Vẻ ngoài có thể dần dần lão hóa theo thời gian, nhưng tâm hồn trong sáng thì không thể bị thời gian thay đổi được. Vậy nên nói người tuổi này đặt ra tiêu chuẩn tìm bạn đời không quá cao là vì như vậy.

4. Tuổi Mão

Bướng bỉnh và nũng nịu dường như là những tính cách trời sinh và cũng là đặc quyền của phái nữ. Những cô gái nũng nịu, kiêu kì luôn có thể khơi dậy tấm lòng hiệp nghĩa, muốn bảo vệ phái yếu của đàn ông.

Trong lúc còn trẻ tuổi, khi yêu đương còn chưa đặt nặng vấn đề hôn nhân, người tuổi Mão sẽ thường chọn những cô gái có tính cách vừa nêu trên làm bạn gái, vì như vậy có thể khiến họ thể hiện được bản lĩnh của mình. Nhưng đến khi đến tuổi lập gia đình, đối tượng kết hôn của họ sẽ thường không phải là những cô gái như vậy.

Đàn ông tuổi này mong muốn một người phụ nữ có thể cùng mình trải qua khó khăn trắc trở, là một người có trái tim kiên cường, biết cách khoan dung, tha thứ.

Họ biết rằng chỉ có những người như vậy mới có thể khiến họ yên tâm không chút lo lắng ở ngoài xã hội không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn lên.

tieu chuan chon ban doi cua 12 con giap nam Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ

5. Tuổi Thìn

Trong xã hội hiện đại, quan hệ giữa con người với con người thường khá phức tạp và khó có thể phân biệt rạch ròi. Lúc còn đang yêu đương, bạn có thể vừa có người yêu, vừa giữ quan hệ với một vài đối tượng khác, nhưng một khi đã bước chân vào cánh cửa hôn nhân, thì bạn sẽ không thể làm như thế nữa.

Đàn ông tuổi Thìn có tính chiếm hữu mạnh, đặc biệt là khi họ đã xác định điều gì là của mình, thì họ sẽ không bao giờ cho phép người khác xâm phạm.

Theo tử vi 12 con giáp, chỉ khi con giáp nam này đã cho rằng bạn không phải là một người phụ nữ dễ dãi, không thích lấy lòng phái mạnh, thì họ mới cảm thấy yêu bạn là một việc đáng giá. Bởi vì quá trình đến với bạn không đơn giản, nên họ mới thật tâm yêu mến bạn, quý trọng bạn.

Còn nếu như bạn để người tuổi này chinh phục quá dễ dàng, thì tình cảm của hai người sẽ không thể dài lâu được. Họ sẽ không chọn những người như vậy làm bạn đời của mình.

6. Tuổi Tị

Vẻ đẹp của người con gái là một trong những yếu tố khá quan trọng, vì thế khi chọn người làm vợ, đa số đàn ông cũng thường đặt một tiêu chí về dáng vẻ bề ngoài. Nhưng người tuổi Tị lại không nghĩ như vậy.

Họ cho rằng nếu phụ nữ mà không thể làm được những việc đơn giản như nấu ăn dọn dẹp, thì người đó đảm bảo không thể là một người mẹ hiền, vợ đảm được.

Muốn giữ được trái tim đàn ông thì phải chinh phục được dạ dày của người đó trước. Câu nói này hoàn toàn chính xác và phù hợp với người tuổi Tị.

Đàn ông cầm tinh con giáp này rất thích ăn đồ ngon, vì thế, trong các tiêu chí chọn bạn đời, biết nấu ăn là một trong những tiêu chí được họ đặt lên hàng đầu. Còn nếu bạn đã biết nấu ăn lại còn có thể nấu ngon, thì rất có khả năng trái tim của họ sẽ nghiêng hẳn về phía bạn.

Họ cho rằng những người biết nấu đồ ăn ngon chắc chắn sẽ là những người biết quan tâm, chăm sóc cho các thành viên của gia đình.

7. Tuổi Ngọ

Cô ấy phải là một người không biết đến thói trăng hoa, không quá nhiệt tình với những người khác giới. Cô ấy phải có một thói quen sinh hoạt lành mạnh, nói không với hút thuốc, uống rượu và những cuộc vui thâu đêm.

Cô ấy sẽ chẳng bao giờ đến quán rượu, sẽ chẳng bao giờ muốn dành thời gian quý báu của mình hoang phí cho những nơi như thế.

Cô ấy ý thức được giá trị của bản thân, không đi lấy lòng người khác giới, vì thế sẽ không chủ động làm thân với đàn ông.

Cô ấy nên thích đọc sách và nghe nhạc. Sách mà cô ấy đọc sẽ không phải những cuốn tạp chí màu mè hoa lá, nhạc cô ấy nghe cũng không phải là những bài hát thịnh hành được một thời gian rồi quên ngay lập tức.

Những cuốn sách và bài hát kinh điển sẽ khiến những vất vả trong cuộc sống không thể in dấu trong tâm hồn cô ấy. Dù nghe hơi “văn nghệ”, nhưng đó mới chính là mẫu bạn đời mà người tuổi Ngọ muốn chọn lựa.

8. Tuổi Mùi

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà người tuổi Mùi đặt ra cho bạn đời là không được quá mức coi trọng vật chất, bởi từ xưa đến nay có nhiều trường hợp chuốc lấy thất bại đều là bởi vì ham tiền ham của cả.

Hơn nữa, hài lòng với hiện tại và thái độ lạc quan trời sinh có thể khiến cho phụ nữ giữ sự trẻ trung của mình lâu hơn.

Những người phụ nữ quá mức coi trọng hư vinh thường khiến cho đàn ông không có điều kiện tài chính dư dả cảm thấy căng thẳng tinh thần, thậm chí có thể vì thế mà không gánh nổi trách nhiệm.

Người tuổi này cho rằng, vợ của mình phải là người ngồi được trên xe ô tô, nhưng cũng sẽ không ngại đi xe đạp, người có thể ngồi thưởng thức rượu ở khách sạn 5 sao, nhưng cũng có thể ăn cơm ở những quán ven đường lót dạ.

Họ phải là những người có lòng cầu tiến, sẵn sàng chịu khó chịu khổ mà không kêu ca. Đây chính là tiêu chí chọn bạn đời của người tuổi Mùi.

Ngoài ra, đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ phải là lương thiện và hiếu thảo. Để tránh phải chịu nỗi khổ kẹp giữa mẹ mình và vợ, người tuổi Mùi sẽ không chọn những người phụ nữ không hợp tính với mẹ mình.

9. Tuổi Thân

Yêu đương và kết hôn là hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau, đàn ông có thể chọn một cô gái thật là xinh đẹp và quyến rũ để làm người yêu, nhưng nếu nói đến việc chọn bạn đời thì chưa chắc đã là như vậy.

Bước vào giai đoạn hôn nhân, người tuổi Thân thường suy xét rất kĩ càng. Cho dù bạn có tin hay không thì đối với người tuổi này, vợ và người tình sẽ không bao giờ giống nhau được. Họ phân biệt rất rõ ràng, rành mạch hai đối tượng này.

Con giáp này như được sở hữu một năng lực siêu nhiên có thể giúp họ nhìn thấu được một cô gái trong khoảng thời gian rất ngắn. Họ sẽ phân biệt được đối tượng này chỉ nên giữ quan hệ chơi bời khách sáo, hoặc xứng đáng để yêu thương, hoặc xứng đáng để cưới về làm vợ.

Với những đối tượng nữ giới khác nhau, họ sẽ dành tâm huyết khác nhau, có những cách đối xử khác nhau.

tieu chuan ban doi cua 12 con giap nam Đây là mẫu phụ nữ 12 con giáp nam muốn lấy làm vợ

10. Tuổi Dậu

Trong lòng người tuổi Dậu xác định những tiêu chuẩn rất rõ ràng về ngoại hình, tính cách, trình độ học vấn, thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm của hai người có thích hợp để tiếp tục phát triển hay không.

Nếu đôi bên không cùng qua lại thì làm sao có thể thấu hiểu được nhau, mà không thấu hiểu thì làm sao có thể xác định đối phương có phải là người mình thích hay không?

Hôn nhân không thể dựa vào cảm giác cuồng nhiệt, kích động nhất thời mà điều cần thiết là đôi bên cần phải thấu hiểu nhau, nhìn rõ ưu điểm và khuyết điểm của nhau.

Bạn đời cần phải là một người có thể đối xử chân thành với mình. Con người ai cũng có khuyết điểm và những lúc phạm sai lầm, nếu có thể bao dung cho nhau, sau mỗi lần đối phương phạm sai lầm vẫn có thể nhận ra những ưu điểm của đối phương, thì người đó đã đạt được đa số tiêu chuẩn của đàn ông tuổi Dậu rồi.

11. Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cũng thích chọn những cô gái xinh đẹp để làm người yêu, nhưng đến khi quyết định chọn bạn đời, họ sẽ không đi theo tiêu chí như vậy.

Người tuổi này cho rằng phụ nữ càng xinh đẹp, yêu kiều thì càng khiến cho đàn ông cảm thấy lo lắng, không yên tâm. Trong xã hội hiện đại, những cô gái có ngoại hình không quá xuất sắc lại khiến người ta thấy an lòng hơn.

Áp lực cuộc sống càng trở nên rõ ràng hơn khi phải đối mặt với những vấn đề củi gạo dầu muối. Người tuổi này còn có cái nhìn rất thực tế, họ nhận ra rằng hôn nhân không phải chỉ là chuyện của hai người, mà còn là chuyện của cả hai gia đình.

Nếu như đàn ông không có khả năng phụng dưỡng bố mẹ, mà phụ nữ cũng không có khả năng này, thì áp lực cuộc sống sau hôn nhân của hai người sẽ trở nên rất mệt mỏi. Thế nên người phụ nữ họ cần phải là người có năng lực, không chỉ biết sống phụ thuộc vào đàn ông.

12. Tuổi Hợi

Những cô gái yêu kiều, nũng nịu luôn khiến cho đàn ông cảm thấy yêu thương và chiều chuộng. Đàn ông thông thường sẽ không có sức miễn dịch với những người như vậy.

Nhưng nếu đã cưới một người về làm vợ, mà người đó không biết tiết chế tính cách này lại thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy rất phiền phức.

Người tuổi Hợi cần một cô gái mạnh mẽ có thể cùng mình trải qua những sóng gió trong cuộc sống. Họ hi vọng vợ của mình sẽ là một người kiên cường, tự tin nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, ngoại hình của một người sẽ phải chịu tác động của thời gian, nhưng nội tâm thì không như vậy. Một người con gái có trái tim lương thiện sẽ khiến cho người tuổi Hợi thuộc top 4 con giáp nam xứng đáng để gửi gắm cả đời này cảm thấy vô cùng hài lòng và ấn tượng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat