Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tín hiệu ngầm của nữ khi muốn theo bạn “về dinh”

Cô gái nào cũng mong muốn mình tìm được đúng người vào đúng thời điểm, để rồi yên tâm cùng người ấy trải qua hết cuộc đời.

Khi một cô gái đã thầm coi bạn là người trong lòng, họ đều có những phương thức thể hiện tình yêu rất kín đáo, thế nhưng không phải là không thể nhận ra, chủ yếu là do bạn có đủ tinh ý hay không mà thôi.

Để có thêm kinh nghiệm về phương diện này, mời bạn tham khảo những dấu hiệu được kể ra dưới đây nhé!

Tin hieu ngam cua 12 con giap nu khi muon theo ban ve dinh Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà

1. Tuổi Tý: Tỏ ra thân thiện với bạn bè chiến hữu của bạn

Ngay từ khi cả hai mới trở nên thân thiết, nữ tuổi Tý đã rất quan tâm, để ý đến bạn bè của bạn, nên chẳng ai trong đám chiến hữu tỏ ra phản đối mối quan hệ giữa hai người cả.

Nhưng nếu như gần đây, bạn nhận ra cô ấy càng lúc càng có vẻ săn sóc mọi người hơn, ví dụ như nhắn tin, gọi điện, thậm chí là đến thăm nhà, tặng quà chẳng hạn, thì bạn nên chú ý nhé.

Đây là dấu hiệu cô ấy ngầm thể hiện ý mình đã thừa nhận bạn, đã sẵn sàng để cùng bạn bước chân vào cuộc sống hôn nhân rồi đấy.

2. Tuổi Sửu: Nói nhiều về kế hoạch tương lai của hai người

Theo tử vi, những cô gái tuổi Sửu luôn là người rất lý trí, tư duy rõ ràng rành mạch. Họ thích lập ra những kế hoạch để dần dần thực hiện, ví dụ như kế hoạch chi tiêu hoặc là kế hoạch phát triển sự nghiệp chẳng hạn.

Nếu như bạn phát hiện dạo này cô ấy rất thích chia sẻ với bạn những kế hoạch dài hạn của mình, chẳng hạn như mỗi tháng tiết kiệm bao nhiêu tiền, bao giờ mua xe, mua hãng xe nào… mà trong những kế hoạch tươi đẹp ấy luôn có bạn, thì bạn có thể xác định tinh thần rồi đấy.

Đừng cảm thấy những lời chia sẻ của cô ấy là phiền phức nhé, bởi cô ấy chỉ đang muốn tỏ ý muốn đi cùng bạn đến hết cuộc đời thôi mà.

3. Tuổi Dần: Ở nhà cùng với bạn

Những cô gái tuổi Dần dù đang yêu đương cũng vẫn rất coi trọng bạn bè. Cuối tuần nào, cô ấy cũng sẽ thực hiện kế hoạch tụ tập ăn uống, kì nghỉ nào, cô ấy cũng lên chương trình đi du lịch với các bạn. Họ rất ít khi chịu ru rú ở nhà.

Nhưng dù có xem trọng thế nào, thì đến một ngày nào đó, ai cũng phải lo chuyện của người ấy thôi.

Dạo này hình như cô ấy không quá hứng thú với việc tụ tập vào ngày nghỉ nữa, mà thích ở nhà cùng với bạn, cùng bạn thu dọn, nấu nướng hơn thì phải? Nếu bạn phát hiện ra điều này, thì tức là cô ấy đang tỏ ý muốn gả cho bạn đấy.

4. Tuổi Mão: Bao dung cho tật xấu của bạn

Nữ tuổi Mão luôn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho bạn trai, ví dụ như chỉ được thương mình em thôi, cấm anh không được có những mối quan hệ mập mờ với những người con gái khác.

Hơn nữa, một khi bạn đã đồng ý sẽ thực hiện việc gì, thì bạn nhất định phải làm đến nơi đến chốn; chỉ cần bạn làm gì sai sót, hoặc bạn có một thói quen nho nhỏ không tốt nào thôi là đã có thể khiến cô ấy không vui, thậm chí phản cảm rồi.

Nhưng nếu một khi con giáp nữ này quyết định sẽ đi đến hôn nhân, thì cô ấy dường như sẽ quên béng đi bao nhiêu tiêu chuẩn nghiêm khắc trước đây, thậm chí chấp nhận cả một số thói quen kì cục của bạn.

12 con giap nu muon lay ban Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà

5. Tuổi Thìn: Cách xa nhưng hoạt động xã giao

Theo tử vi 12 con giáp, con gái tuổi Thìn có phong thái tao nhã, thân thiết gần gũi, cực giỏi trong lĩnh vực xã giao, mỗi khi có buổi tụ họp, họ hiển nhiên sẽ trở thành tâm điểm. Hơn nữa, họ còn rất thích cảm giác này.

Nhưng nếu gần đây, cô ấy không còn quá nhiệt tình với những hoạt động giao lưu như thế nữa, chỉ muốn ở bên cạnh bạn thôi, lại còn cực kỳ chú ý đến từng lời nói, từng ánh mắt của bạn đối với cô ấy, thì tức là cô ấy muốn ổn định với bạn rồi đấy.

6. Tuổi Tị: Lúc nào cũng muốn ở bên bạn

Con gái tuổi Tị giữ tư tưởng độc lập tự chủ, ngay cả lúc yêu nhau, họ cũng có thái độ “cho dù anh có ở bên em 24/24 giờ, em vẫn có thể tìm ra được không gian riêng tư, vẫn có thể làm được những việc mình mong muốn”.

Nhưng nếu bạn thấy họ bắt đầu thích dính lấy mình, chẳng muốn đi học chẳng muốn đi làm, chẳng muốn trang điểm chẳng muốn đi chơi, thì tức là họ cảm thấy quãng thời gian ở bên bạn mới là đáng quý nhất.

Điều đó rõ ràng có nghĩa là người tuổi này muốn kết hôn với bạn, muốn cùng bạn xây dựng tổ ấm gia đình rồi đấy.

7. Tuổi Ngọ: Rủ bạn đi gặp bạn bè thân thiết

Nữ tuổi Ngọ xác định tinh thần, chỉ có những người đàn ông mạnh mẽ hơn mình, có đủ khả năng mang lại cho mình một cuộc sống xán lạn thì mới có tư cách lấy mình làm vợ.

Nếu như con giáp nữ này đưa bạn đến gặp cha mẹ và họ hàng của mình, cũng như rủ bạn đến gặp hội bạn bè thân thiết để mọi người biết đến bạn, hiểu hơn về bạn, thì tức là họ đã coi bạn như đối tượng để kết hôn rôdì đấy.

Vì thế, nếu cần phải đối diện với những tình huống này, bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân, để lưu lại ấn tượng thật tốt cho mọi người nhé.

8. Tuổi Mùi: Trở thành người mạnh mẽ, độc lập hơn

Những cô gái tuổi Mùi tinh tế, mẫn cảm nhưng lại không thuộc tuýp người quyết đoán. Mỗi khi gặp phải rắc rối, họ hay đánh mất khả năng phán đoán của mình, thậm chí không biết phải làm sao.

Nếu bạn phát hiện ra dạo gần đây cô ấy không còn chìm đắm trong những tưởng tượng chủ quan của bản thân, mà mỗi khi gặp phải những khó khăn, mâu thuẫn, cô ấy trở nên mạnh mẽ, độc lập hơn, không còn lựa chọn cách từ bỏ hoặc trốn chạy nữa, thì tức là, cô ấy đã coi bạn là người thân thiết nhất của mình, sẵn sàng cùng bạn trải qua những sóng gió trong tương lai rồi đấy.

9. Tuổi Thân: Bắt đầu tiêu tiền có kế hoạch

Bởi tác phong phóng khoáng của mình mà nhiều cô gái tuổi Thân có thói quen tiêu tiền như nước.

Họ thích theo đuổi những xu hướng mới, những niềm vui mới, vì thế chẳng tiếc rút ví ra chi trả, cứ như chẳng hề biết tiết kiệm là gì hết.

Trong 12 con giáp nữ, tuổi Thân là cô gái biết cách hưởng thụ cuộc sống nhất. Nhưng nếu một ngày kia, bạn nhận ra người con gái mình yêu bắt đầu trở nên cẩn thận, suy tính kĩ càng hơn trước khi chi tiêu, thì tức là họ đang tỏ vẻ mình đã chuẩn bị sẵn sàng để kết hôn với bạn, cùng bạn sóng vai rồi.

tu vi 12 con giap Khi người con gái biểu hiện thế này thì bạn nên nghĩ đến chuyện về chung nhà

10. Tuổi Dậu: Chăm đi dạo phố, thích thảo luận việc nhà

Thực chất nữ tuổi Dậu chỉ có một nguyện vọng rất đơn giản, rất nhỏ bé đối với cuộc sống hôn nhân của mình mà thôi. Cuộc sống hôn nhân mà họ mong muốn không cần tình cảm của hai người phải quá mức nồng nhiệt, chỉ cần bạn đối xử thật lòng với họ là đủ.

Nếu gần đây cô ấy rất hay rủ bạn đi dạo phố, ngắm nghía những đồ dùng gia đình, hơn nữa vừa đi vừa nói rất nhiều đến những câu chuyện nho nhỏ hàng ngày, thì tức là cô ấy muốn bước chân vào cuộc sống gia đình với bạn rồi đấy.

11. Tuổi Tuất: Tỏ ra mình là một người chín chắn và quyến rũ

Con gái tuổi Tuất thường khá trẻ con, bốc đồng, thậm chí có lúc còn thể hiện ra sự ích kỷ, khiến bạn cảm thấy cô ấy đang cố tình gây sự.

Nhưng nếu bạn nhận ra dạo này cô ấy bỗng trở nên chín chắn hơn hẳn, không còn giận dỗi vì những chuyện vô lý nữa, mà lại tỏ ra mình là một người rất chín chắn, quyến rũ thì tức là cô ấy đang ngầm tỏ ý với bạn: “Em không còn là trẻ con nữa, em đã sẵn sàng làm vợ của anh rồi”.

12. Tuổi Hợi: Tưởng tượng ra một hôn lễ lãng mạn

Con gái tuổi Hợi đúng là vô địch trong việc tưởng tượng ra đủ loại khung cảnh lãng mạn của đám cưới. Vì thế, tín hiệu mà họ phát ra với bạn cũng khá rõ ràng.

Một khi cô ấy đã mỉm cười với bạn, tiến tới bên bạn, dịu dàng thảo luận với bạn những kế hoạch và tưởng tượng của cô ấy về đám cưới tương lai, cũng như những địa điểm đi tuần trăng mật, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đang muốn cùng bạn tiến xa hơn nữa đấy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat