Những điều bạn chưa biết về tháng sinh của người tuổi Tý

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều bạn chưa biết về tháng sinh của người tuổi Tý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều bạn chưa biết về tháng sinh của người tuổi Tý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người sinh thảng giêng: Tiết Đầu xuân, nhà nhà từ giàu đến nghèo đều có gạo thịt, là thời điểm chuột sống sung sướng no nê, thịt mỡ đầy tràn, nhưng ăn thịt quá nhiều dễ sinh lú lẫn. Tự cao chủ quan, không biết người biết ta, cuối đời ham ăn lười làm, váng vất hồ đồ.

Sinh thảng hai: Tiết Kinh trập, người này nhát gan, hay sợ sệt, tính tình rụt rè đáng yêu, văn nhã ôn hoà, có điều hay gặp rủi ro, giao kết với quý nhân, xử thế rộng rãi, thoải mái, tuy không làm đại tướng thống soái nhưng sẽ có văn ấn.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, hay gặp tang tóc, tuy có lộc rượu thịt nhưng nhiều chuyện đau lòng rơi lệ, nhẫn nại đợi ngày tụ hội. Mỗi lần gặp chuyện đau lòng đều rất yếu đuôi, buồn bã, trăm năm nỗi niềm chồng chất, lớn thì là chuyện bất bình, đến chết vẫn lận đận, có nhà có cửa, song chỉ là người tầm thường.

Sinh thảng tư: Tiết Lập hạ, cả đời ít tài lộc, lao đao lận đận, không quan hệ rộng, hay gặp trở ngại, không tiểu nhân nhiễu loạn thì nguy hiểm trùng trùng, không được chồng hiền vợ đảm tương trợ, mọi người xem thường, ít có cơ hội, rất khó mở mày mở mặt.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, nhanh nhạy, tùy cơ ứng biến, không để tuột mất cơ hội tốt, có thể trở thành phú quý, cả đời không đói rét, không cơ cực vất vả. Tự thân làm nên, được kính nể, đáng làm gương cho mọi người, phúc lành đến muộn, không có nạn lớn.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, khí vượng dồi dào, đường rộng thênh thang, nơi nơi đều nảy nở, đề phòng ngày nắng hạn ắt đến, gặp phải tật ách, tuy khô hạn nhưng nếu ở bên sông suối, hồ biển thì dễ tìm nguồn nước.
Tượng đá chuột đại mạ đồng Những điều bạn chưa biết về tháng sinh của người tuổi Tý
Sinh thảng bảy: Tiết Lập thu, ngũ cốc dồi dào, lương thực chất đầy, không phải lao đao vất vả. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, không được u mê, đối nhân xử thế rộng lượng khoan dung, có thể mưu nghiệp lớn, gặp thất bại nhưng không sợ tai họa, cả đời tài lộc dư thừa, không phải cầu cạnh ai.
Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, lương thực dồi dào, chồng tài vợ đảm, hưởng trọn thú vui nhân gian. Tướng mạo thanh tú, thông minh nhạy bén xuất chúng, nhắc bút thành văn, vạn sự ắt thành, thường có chuyện bất bình nhỏ, được quý nhân phù trợ, có ngày thành công, không được nản lòng, ắt thành nghiệp lớn.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ. Là người cẩn trọng, ngại xuất đầu lộ diện, có thể lạnh lẽo rét mướt nhưng không lo cái ăn, có tài thành tướng, sẽ được người bạn đời đẹp đẽ hiền hậu, không giỏi kết bạn, giao tế, thiếu lòng tự tin, tự cường.

Sinh tháng mười: Tiết Lập đông, ngũ cốc về kho, nơi nơi trống rỗng, đôn đáo kiếm ăn, khó khăn vất vả. Tuy có chí đội trời đạp đất song ít cơ hội, không đạt được kỳ vọng, số mệnh thất thường, ít khi dư thừa, không làm không có ăn, làm thì hiếm đường hiếm ngả, nhiều trắc trở.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, chuột phải tránh rét, miệng ăn núi lở, chờ thời xuất đầu lộ diện, lập nghiệp muộn song có thể thành công, không gặp tiểu nhân, không xui xẻo rủi ro.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, cuối năm không chỉ có cái ăn cái mặc mà ngũ cốc thô đều làm lương thực chín, nấu rượu tích thịt để đón giao thừa, được ăn ngon, an lành sung túc, no ấm cả đời.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat