Những khung giờ sinh tài lộc, trung vận phát tài đến hậu vận phát lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những khung giờ sinh tài lộc, trung vận phát tài đến hậu vận phát lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những khung giờ sinh tài lộc, trung vận phát tài đến hậu vận phát lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Giờ Tý theo ngũ hành là dương Thủy, Thủy năng vượng tài. Trẻ sinh vào giờ Tý có thể gọi là “cực phẩm” khó ai bằng, thường có trí tuệ hơn người, khôi ngô đĩnh ngộ, tính tình hiền hòa, tài sắc song toàn. Nếu là trai thì có số vượng tài bẩm sinh, nếu là gái sẽ có mệnh vượng phu suốt đời.

Theo tử vi, giờ sinh là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh con người. Hãy xem đó là những khung giờ nào?

Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ)

Người sinh giờ này có số mệnh khá đặc biệt, khi còn trẻ tuổi phải bôn ba vất vả, càng tha hương làm việc xa nhà càng dễ thành công. Từ độ tuổi 35-40 trở đi, họ mới bắt đầu vào đại vận tốt, bù lại bao mồ hôi nước mắt bỏ ra những năm trước đó.

3 khung gio sinh tai loc trung van phat tai hau van phat loc Những khung giờ sinh tài lộc, trung vận phát tài đến hậu vận phát lộc

Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội. Nói như vậy, những cá nhân tuổi Ngọ tuổi Dậu sinh từ 17 đến 19 giờ đừng nản lòng nhé, các bạn phát về hậu vận mà!

Giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ)

Giờ Thân theo ngũ hành là dương Kim, là thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi, hoàng hôn diễm lệ. Người sinh vào giờ này đặc biệt là những người tuổi Mão hoặc Mùi có khả năng hút lộc dồi dào, có duyên với tiền bạc và hay được lộc trên ban.
Với họ, không bao giờ có khái niệm thiếu tiền, tiêu hết khắc có và một khi đã có là đủ dùng nhiều năm, giống như túi tiền Thạch Sanh vậy. Chỉ cần họ quyết định đầu tư, hùn vốn hay tự tay kinh doanh, phát triển bất cứ dự án gì, ắt hẳn dự án, công việc đó sẽ thành công vang dội.
Họ rất dễ thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để họ giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

Giờ Tý (23h đêm– 1h sáng)

Giờ Tý theo ngũ hành là dương Thủy, Thủy năng vượng tài. Trẻ sinh vào giờ Tý có thể gọi là “cực phẩm” khó ai bằng, thường có trí tuệ hơn người, khôi ngô đĩnh ngộ, tính tình hiền hòa, tài sắc song toàn. Nếu là trai thì có số vượng tài bẩm sinh, nếu là gái sẽ có mệnh vượng phu suốt đời.
Sinh giờ này, dù trẻ có làm gì sai cũng khó ai ghét được, lại được nhiều người yêu quý. Trẻ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tình cảm, không khi nào thấy cô đơn. Trẻ không chỉ tự tay làm giàu, mà còn mang tài vận đến cho cha mẹ.
Tuy vậy, “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, tất nhiên, muốn giàu sang phú quý ắt phải chăm chỉ làm việc và tính toán có kế hoạch. Đồng thời khi có được tài lộc ổn định dồi dào thì phải biết phát triển hoặc duy trì. Những người sinh trong khung giờ vàng, nhưng lười biếng không nắm bắt được vận may cũng chẳng thể thành công đâu ạ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat