Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?

Ty Huu Doc Ngoc

check Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu nắm rõ kiến thức về nhân tướng học, bạn có thể sửa tướng cho mình để thay đổi số mệnh và phẫu thuật thẩm mỹ chính là chìa khóa cốt lõi!

1. Trán đầy đặn, phú quý song hành

phau thuat tham my thay doi so menh Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?
Tự cổ chí kim, thuật nhân tướng vẫn luôn cho rằng “Thiên đình đầy đặn” chính là phúc tướng, những bậc trí giả kiến thức uyên thâm như Khổng Tử thường có phần trán đặc biệt đầy đặn khác người.

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta sẽ xem xét phần Thiên đình này, bởi Thiên đình còn được gọi là cung Quan lộc, quyết định vận trình công danh sự nghiệp của một người. Theo nhân tướng học cổ đại, người ta coi trọng yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp nên cũng chia khuôn mặt con người làm 3 bộ phận, hay còn gọi là Tam đình. Người xưa quan niệm trời ở trên, đất ở dưới, con người ở giữa nên phần Thượng đình còn được gọi là Thiên đình, tức phần trán.

Theo đó, nếu người nào có phần Thiên đình cao, đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi xấu mà khí sắc sáng sủa, hồng nhuận thì có căn cơ tiên thiên tốt, là người sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lành, có sức khỏe tốt, trí tuệ hơn người. Họ may mắn gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ, cũng được trưởng bối hay cấp trên ưu ái giúp đỡ rất nhiều.

Nếu phần Thiên đình khuyết hãm, lõm sâu hay màu da tối, có sẹo hay nốt ruồi xấu thì người này tiền vận kém sắc, thời niên thiếu gặp nhiều chuyện bất hạnh hoặc hay ốm đau, thiếu sự chăm sóc của người thân và gia đình, cuộc sống sau này cũng khó bề suôn sẻ.

Đặc biệt, nếu con gái mà sở hữu phần trán đầy đặn thì chẳng những là người bao dung nhân hậu, trí tuệ minh mẫn giỏi giang mà còn là dấu hiệu cho thấy đây là tướng người có phúc khí dồi dào, cũng khiến cho dung mạo thêm phần trẻ trung mĩ miều.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy trán, độn trán

2. Huyệt Thái dương đầy đặn, vợ chồng hạnh phúc

Trong nhân tướng học, cung Phu thê nằm ở gần trán, chính là huyệt Thái dương. Huyệt Thái dương còn được gọi là Thiên thương, tức kho của trời. Người xưa cho rằng người có Thái dương lõm vào, đàn ông khó lấy được vợ hiền, phụ nữ khó có được lang quân như ý.

Nếu lỡ gặp chuyện mâu thuẫn thì những người có phần Thái dương lõm xuống thường khó tìm được sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, duyên phận phu thê rất mỏng, dễ ly hôn, thậm chí khó tìm được người cùng chung chăn gối. Bản thân họ là người tính tình thất thường, thiếu kiên trì, hay nản chí, hay bỏ cuộc, sự nghiệp khó phát triển.

Song nếu Thái dương huyệt đầy đặn thì lại là tướng tốt, bởi đời sống vợ chồng vô cùng tốt đẹp, hạnh phúc, con cháu đầy đàn. Phụ nữ mà phần Thái dương đầy đặn thì cung Phu thê rất đẹp, chẳng những tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng mà bản thân họ còn là người có tướng vượng phu ích tử.

Đàn ông có huyệt Thái dương đầy đặn, hơi nhô cao là người tâm lý, cũng rất thành thục về chuyện “chăn gối”, giúp cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó. Những người đàn ông này có tính cẩn trọng và năng lực làm việc tốt, biết tích lũy tiền bạc. Thiên thương là cái kho giữ tiền nên phần huyệt này đầy lên cũng có nghĩa là tiền bạc trong kho dồi dào, tài chính ổn định, làm điểm tựa vững chắc cho gia đình.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy huyệt Thái Dương

3. Lông mày lá liễu, hiền dịu thiện lương

phau thuat tham my co thay doi duoc so menh khong Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?
Lông mày lá liễu là lông mày có đường uốn cong lớn, kéo dài từ đầu mắt đến cuối mắt, vòng cung như hình lá liễu rủ. Những cô gái có đường lông mày lá liễu thường là người hiền lành lương thiện, cũng rất dễ mủi lòng, có tình thương người. Theo nhân tướng học thì đây là người có tướng vượng phu, đường nhân duyên tốt, hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người chồng thăng tiến nhanh trên con đường công danh. Đây cũng là 1 trong 9 đặc điểm nhận biết người có tướng phúc hậu. Nếu đàn ông có duyên gặp gỡ những cô gái có tướng lông mày này thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội có được cho mình người vợ hiền này nhé.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: thêu lông mày, vẽ lông mày.

4. Mắt to long lanh, cuộc đời nhiều niềm vui

Những cô gái sở hữu đôi mắt to, long lanh sáng rỡ đa phần là người tính tình ngây thơ trong sáng, cởi mở hòa đồng với mọi người, cũng rất vui vẻ lạc quan. Họ là người biết tiến biết lui đúng lúc, không khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhờ thế mà đường nhân duyên rất tốt, dễ dàng giành được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Cho dù bản thân họ có gặp phải chuyện trắc trở không như ý trong đời thì với tính cách của mình, họ thường suy nghĩ tích cực, tìm cách để vượt qua khó khăn chứ không mất thời gian than vãn, oán trách số phận. Đặc biệt, những cô gái này là người tình nghĩa thủy chung, chẳng vì gặp nạn mà ích kỉ chỉ biết đến mình, có thể cùng chồng cùng chung hoạn nạn, vượt qua cửa ải gian nan.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Phẫu thuật cắt mí, làm 2 mí, mở rộng mắt.

5. Bọng mắt rõ ràng, phúc khí tự tới

phau thuat tham my de sua tuong Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?
Bọng mắt là phần nằm ngay dưới mí mắt dưới, dài từ 4-7mm, hơi lồi lên. Đặc biệt, bọng mắt nhìn rõ nhất khi cười, khiến cho nụ cười trở nên tươi sáng, rạng rỡ và tự nhiên hơn.

Người có bọng mắt thường tạo cảm giác thân thiện, dễ gần với người đối diện. Họ cũng là người thông minh và biết được sức hấp dẫn của mình, vì thế mà đào hoa đã vượng lại càng thêm vượng, còn được quý nhân nâng đỡ nhiều trên đường đời nữa. Có thể bạn không biết nhưng mắt có bọng tự nhiên là một trong những tiêu chuẩn để tuyển chọn phu nhân, thiếu phu nhân cho các nhà đại gia xứ Cảng thơm đó.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật tạo bọng mắt cười

6. Gò má bầu bĩnh, vượng phu ích tử

Phần gò má có cơ thịt còn được gọi là “cơ cười”, xuất hiện rõ nhất khi nở nụ cười. Gò má có cơ cười sẽ bầu bĩnh, khiến cho khuôn mặt phúc hậu, không cười nhìn khuôn mặt cũng dễ chịu như đang mỉm cười, còn nếu nở nụ cười thì càng có sức hấp dẫn không thể cưỡng nổi.

lam day go ma Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?

Người có gò má hóp hay không có cơ cười này thường trông rất gầy gò, ốm yếu, cũng thiếu đi tính thẩm mĩ, càng không có được phúc tướng với phúc khí dồi dào. Gò má bầu bĩnh hồng nhuận thì là tướng tốt, đặc biệt phụ nữ có tướng này là người vượng phu ích tử, chẳng những lo chuyện gia đình chu toàn mà còn trợ giúp chồng rất nhiều trong công việc nữa.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy hóp má tự nhiên

7. Mũi cao thẳng, tướng thiếu phu nhân

Muốn xem người nào có phúc hay không cứ nhìn vào tướng mũi. Riêng phụ nữ nếu có mũi cao mà thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở đều thì đa phần là người có quý khí, sinh ra đã có số thiếu phu nhân. Tướng mũi như vậy thể hiện sự tự tin và tài giỏi hơn người ở cô gái này, họ sớm giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Người ta còn có thể đoán định được đường tài lộc qua tướng mũi nữa. Nếu sống mũi không có nốt ruồi, lỗ mũi nhỏ và không lộ thì cô gái này còn có thể giúp cho chồng mình thăng tiến rất nhiều trên bước đường công danh nữa.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cao sống mũi, làm nhỏ lỗ mũi, làm dày cánh mũi

8. Dái tai to dày, tài lộc đủ đầy

Dái tai càng dày thì tài vận càng lớn, còn nếu dài tai dài trĩu xuống như đang đeo viên ngọc thì chắc chắn tài lộc vô cùng dồi dào. Nữ giới sở hữu tướng tai như vậy đường tài lộc hanh thông, nhân duyên tốt, nhiều bạn bè, có thể giúp chồng nhiều trên con đường sự nghiệp.

Họ là người khoáng đạt, rộng tãi, nhất là với chồng con thì luôn luôn thấu hiểu và thông cảm, giữ không khí gia đình hòa mục. Người nhà nhờ phúc khí của người này mà cũng đủ ăn đủ mặc, tài lộc chẳng thiếu bao giờ.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm dày dái tai

9. Cằm đầy đặn, gia tộc hưng vượng

tu thay doi van menh bang sua tuong Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số, taị sao không?
Trong thuật nhân tướng của người xưa, nữ tử có khuôn cằm đầy đặn là phúc tướng, là tướng vượng phu. Họ là người thân thiện cởi mở, lại thấu hiểu lòng người. Người này có tài lãnh đạo, được người khác kính nể, có nhiều khả năng tạo được cơ hội phát triển cho sự nghiệp của chồng.

Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng điển hình của nữ nội tướng trong nhà, tính tình hiền dịu chu đáo, vui vẻ phóng khoáng, lại đảm đang tài giỏi, là người có thể đảm đương việc đối nội đối ngoại để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat