Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này

Ty Huu Doc Ngoc

check Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bên cạnh thời gian sinh, thì tướng mạo cũng có thể phần nào dự đoán được tương lai của một người.

Trời ban cho mỗi người một bản mệnh, số phận khác nhau. Bên cạnh thời gian sinh, thì tướng mạo cũng có thể phần nào dự đoán được tương lai của một người. Tất nhiên, những dự đoán này cũng sẽ chỉ đúng một cách tương đối mà thôi nhưng dù sao biết trước một phần con đường tương lai cũng sẽ giúp cho chúng ta có thể trang bị cho một tâm lý ổn định nhất để đối đầu với những khó khăn, thử thách cuộc đời. Đối với những người phụ nữ sở hữu 4 kiểu tướng mạo dưới đây thì cuộc sống có phần êm đẹp và may mắn hơn người.

Môi anh đào

3133935 muon biet phu nu co so ng 0 Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này
Bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải phụ nữ nào cũng may mắn có được. Có thể nói, đây là những người sinh ra xác định mang số “ngậm thìa bạc”, sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ cưng như trứng, hứng như hoa. Đôi môi xinh tạo nên nụ cười thiện cảm giúp họ dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới, may mắn sẽ phù hộ chọn được tấm chồng ưng ý, lại còn có cả cơ ngơi đồ sộ.

Cuộc sống sau khi thành gia lập thất của những người này lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận khiến người ta nhìn vào chỉ có thể ngưỡng mộ, ghen tị. Tiền bạc không thiếu nhưng họ lúc nào cũng xem trọng giá trị đồng tiền, không ngồi mát ăn bát vàng mà luôn nghĩ cách đầu tư, sử dụng tài sản thông minh để giàu càng thêm sung túc. Đàn ông phải tích rất nhiều phúc đức mới lấy được người vợ chu toàn thế này.

Trán cao, rộng

Vầng trán cao và rộng là dấu hiệu nhận biết người phụ nữ sáng dạ, giỏi giang. Nếu sinh ra trong gia môn có điều kiện, họ sẽ được bố mẹ yêu chiều, xem như một nàng công chúa nhỏ. Với tính tình quyết đoán và độc lập cộng với máu kinh doanh có sẵn trong người, họ được dự đoán sẽ làm nên việc lớn, có số trở thành lãnh đạo tài ba.

Phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng còn có số vượng phu. Sau khi kết hôn, may mắn về tài vận của họ sẽ chuyển sang cho người chồng bên cạnh. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà sinh sôi nảy nở không ngừng. Không gì bằng cuộc sống hôn nhân thoải mái về chuyện tài chính, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần an nhàn, vui thú điền viên, hưởng phúc con cháu.

Vòng eo đầy đặn, lưng dầy

Theo lý thuyết nhân tướng học, đây là tướng mạo của những người phụ nữ hòa nhã, thân thiện, rất hiếm khi nổi nóng và rất được thần tài ưu ái. Họ có đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, nhất là mỗi khi động đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trí thông minh hơn người giúp họ tận dụng được tất cả cơ hội trước mắt, tự mình mở ra con đường công danh xán lạn, chỉ chờ đến lúc thích hợp rồi tận hưởng thành quả. Một khi đồng tiền rơi vào tay, họ sẽ biết cách làm nó nhân đôi, nhân ba. Những người này định sẵn số mệnh của nữ cường nhân, không cần đợi đến khi người khác chìa tay ra giúp đỡ đã có thể bước lên đỉnh cao danh vọng.

Đàn ông phải có phúc đức tích lũy mấy đời mới may mắn lấy được người vợ như thế này, không chỉ có số vượng phu lại còn ích tử. Sau này khi đã kết hôn, người phụ nữ thời gian đầu nên lùi về hậu phương để chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con cái. Đợi đến khi các con trưởng thành, họ lại quay sang giúp đỡ chồng, cùng nhau gây dựng cơ đồ.

Ấn đường thoáng đẹp

3133935 muon biet phu nu co so ng 3 Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này
Ấn đường là khoảng nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Phụ nữ được thiên phú ấn đường thoáng đẹp thường là người tốt bụng, tính cách dứt khoát, tâm địa tốt đẹp. Do được thần may mắn chiếu cố nên từ nhỏ đến lớn, họ không bao giờ phải bận tâm về chuyện tiền bạc.

Bản mệnh tốt vượt trội nhưng những người này lúc nào cũng không ngừng nỗ lực, chưa từng có quan niệm “nằm há miệng chờ sung rụng” thế nên sự nghiệp lúc trưởng thành không phải tầm thường, ít nhất cũng giữ chức trưởng phòng. Nếu gặp đúng người và kết hôn đúng thời điểm, họ sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Theo như dự đoán, hậu vận của những người này, thường là sau 40 tuổi, cực kỳ sáng sủa. Việc họ cần làm là an nhàn tận hưởng cuộc sống ấm no, ung dung hưởng tài lộc bên cạnh chồng con.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat