Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

4353 tu vi hom nay mung 17 thang 10 anh dai dien anh 2 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 81% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 79%
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Tư của Bạch Dương sẽ khá rắc rối và mệt mỏi. Bạn bị người thân/bạn bè hiểu nhầm và phải mất rất nhiều thời gian để giải thích. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng may sao, anh/cô ấy luôn đứng về phía bạn và cổ vũ, động viên đối phương hết mình.

Ở chỗ làm, mọi việc tiến triển khá bình ổn, dù vậy, Bạch Dương vẫn cần tinh tế báo cáo lên cấp trên mọi tình hình diễn biến để tránh bị tiểu nhân gài bẫy. Tình hình tài chính của chòm sao này được đánh giá là khá viên mãn và dồi dào. Bạn được “hâm nóng” nguồn vốn đúng vào lúc cần thiết nên các dự án như “nắng hạn gặp mưa rào”.

Sau giờ làm nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh để căn bệnh đau dạ dày hành hạ. Cơ thể càng dẻo dai, Bạch Dương mới càng có nhiều sức khỏe để làm việc bền bỉ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Con số may mắn: 0
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải
Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 92% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%
Với Kim Ngưu, thứ Tư sẽ là một ngày khá bình ổn, chỉ cần cố gắng vừa tầm, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu phấn đấu định sẵn. Điều đáng mừng là hôm nay chòm sao này sẽ được cấp trên và cộng sự xem trọng, ghi nhận những đóng góp nỗ lực suốt thời gian qua. Nhiều khả năng, Kim Ngưu sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dễ bề được đề bạt, thăng chức.

Tài vận của Kim Ngưu trong 24 giờ tới được nhận định là có nhiều khởi sắc và tiến triển vững chắc. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những dự án của công việc tay trái, chắc chắn họ sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Đừng quá lạ lẫm nếu tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gửi tới bạn lời khuyên về việc chọn địa điểm hẹn hò: Hãy tận hưởng sự lãng mạn tại chính căn nhà của mình. Không cần phải đi đâu xa, bạn và người ấy sẽ tìm thấy sự bình yên trong chính ngôi nhà của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Cà phê
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử
Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 84% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 69%
Thứ Tư với chòm sao Song Tử sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui và được chào đón ở khắp mọi nơi họ xuất hiện. Tuy vậy, trong suốt thời gian tại công sở, đừng quá dương dương tự đắc, cấp trên đang coi bạn là cái gai trong mắt. Đôi khi phải biết nhún nhường và giấu mình, thay vì thể hiện bản thân quá rõ nét.

May mắn được bạn bè và người thân giúp đỡ nên Song Tử sẽ gặt hái không ít thành công trong việc làm ăn, kinh doanh. Dù tài vận đã bắt đầu có tiến triển tốt nhưng bạn cần chú ý nghỉ ngơi để không bị kiệt sức, đừng tham lam quá.

Nếu có thể, hãy tham gia các buổi party, tụ tập sau giờ làm. Bạn và nửa kia của mình sẽ tỏa sáng không ngừng và là điểm nhấn của bữa tiệc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Con số may mắn: 4
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương
Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 80%
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Tư của Cự Giải sẽ có đôi chút khác biệt với những gì bạn tưởng tượng và định hướng.

Ví như chuyện tình cảm của bạn và người ấy bắt đầu đi chệch hướng, không êm ả và dễ chịu như bạn tưởng. Thay vì trốn tránh “sóng gió”, hãy chấp nhận việc mọi chuyện phải có trục trặc và bất ổn.

Bù lại, ở chỗ làm, bạn phối hợp ăn ý với các cộng sự nên mọi công việc cấp trên giao phó được xúc tiến rất nhanh. Cự Giải sẽ đóng vai trò làm linh hồn của cả team, khuấy động sự nhiệt tình và giúp mọi người phấn đấu hết mình.

Tuyệt vời nhất là chuyện kinh doanh của bạn, từ nghề tay trái đến việc chính đều được bằng hữu/đối tác hỗ trợ tài chính kịp thời. Những khoản đầu tư dồn dập sẽ giúp Cự Giải vực dậy các dự án trọng điểm và quay vòng vốn nhanh chưa từng thấy.

Nhắc nhỏ rằng, đừng vội vã mà áp dụng quá nhiều biện pháp tình thế. Bạn cần giữ sức chạy đường trường và nên tâm niệm câu nói “dục tốc tắc bất đạt”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Con số may mắn: 7
Màu sắc may mắn: Trà xanh
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương
Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 90%
Hôm nay, Sư Tử sẽ căng tràn nhựa sống, bạn xử lí mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó chỉ trong nháy mắt với hiệu quả cao không ngờ. Thậm chí tất cả những hạng mục khó nhằn nhất cũng được “nuốt trôi” trong chốc lát.

Tình hình tài chính của Sư Tử ngày thứ Tư được nhận định là khá khả quan và tốt đẹp. Trực giác đúng đắn đã giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm/mặt hàng ăn khách, dễ thu hồi vốn.

Điểm cộng của ngày chính là việc Sư Tử đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ nghẹt thở trong hạnh phúc vì bạn đã thiết kế những điều tuyệt vời nhất giúp tình yêu thăng hoa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Ghi nhạt
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải
Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 80% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nữ hôm nay sẽ khá bồng bột và dễ chạy theo cảm xúc. Bạn không kiềm chế được nên liên tục xảy ra mâu thuẫn với cộng sự, hiệu quả làm việc chính bởi thế giảm đi trông thấy. Đừng quá buồn và cho rằng mình đang bị “giảm nhiệt”, bạn vẫn luôn là chính mình.

Tài vận của Xử Nữ hôm nay tiến triển theo hướng “đi ngang”, không tăng trưởng mạnh nhưng cũng không hề giảm sút. Chưa kể là những công việc tay trái sẽ giúp cho bạn có nhiều khoản thu đáng gờm ngoài kì vọng.

Điều cần đặc biệt lưu tâm là khi đi ăn ngoài, hãy chú ý không bị dị ứng, nếu có thể hãy mang thuốc theo bên mình. Rất may là anh/cô ấy luôn quan tâm đến bạn, dù Xử Nữ khá kén chọn và yêu cầu cao trong chuyện tình cảm, nhưng lúc nào nửa kia cũng rất biết cách chiều lòng và nhường nhịn bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Con số may mắn: 4
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải
Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 81% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%
Thiên Bình sẽ có một ngày thứ Tư đầy ắp triển vọng và gặt hái không ít thành công. Ở chỗ làm, bạn được mật báo nhiều thông tin quan trọng nên dễ dàng triển khai và lên kế hoạch cho các dự án tiềm năng, trọng điểm.

Các kênh đầu tư của bạn đang phát huy hiệu quả tuyệt vời. Hãy mạnh dạn lựa chọn những dự án có nguồn vốn lớn và “nuôi” chúng tới cuối năm, bạn sẽ đón nhận những khoản thu hấp dẫn.

Thiên Bình độc thân sẽ có buổi hẹn hò sau giờ làm khá ăn ý, bạn và người ấy có nhiều điểm chung và dễ hòa hợp. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo kiến nghị, nếu khó xử vì bị những cơn đau răng hành hạ, hãy chịu khó thu xếp đi gặp nha sĩ ngay sau đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 82%
Tâm trạng chủ đạo trong ngày thứ Tư của Bọ Cạp là vui vẻ và phấn khích. Tình cảm của chòm sao này với nửa kia vì thế cũng thăng hoa và bình ổn theo. Cả hai luôn tìm thấy nụ cười và dễ dàng trao đổi mọi vấn đề dù là tế nhị nhất.

Các nhiệm vụ cấp trên giao phó ở chỗ làm, Bọ Cạp đều hoàn thành nhanh chóng với kết quả mĩ mãn khiến nhiều người ghen tị và kiềng nể, kiêng dè. Tuy nhiên, tài vận của bạn sẽ chỉ ở mức vừa tầm trong 24 giờ tới, chính vì thế hãy cứ tạm thời án binh bất động, chờ thời cơ mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Con số may mắn: 5
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử
Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 71% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 85%
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, thứ tư của Nhân Mã sẽ khá tẻ nhạt và vô vị. Bạn có 8 tiếng ở chỗ làm khá ý nghĩa vì được cộng sự và cấp trên giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng sau khi thoát ra khỏi công sở, Nhân Mã trở thành một người hoàn toàn khác.

Bạn không chịu khó giao tiếp và mở lòng với người ấy, cố tình nấp vào “vỏ ốc” và giấu kín tình cảm của bản thân. Điều này chắc có lẽ bởi Nhân Mã chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc kinh doanh thua lỗ.

Đừng tự oán trách bản thân quá nhiều, cuộc sống có lúc thăng trầm và rất nhiều biến động. Nếu thấy mệt mỏi quá, hãy tự dành thời gian cho riêng mình, thư giãn và xả stress theo cách bạn muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu
Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 78%
Thứ Tư với Ma Kết sẽ là một ngày có khá nhiều áp lực và mệt mỏi. Bạn phải xử lí quá nhiều công việc khó nhằn và phải trăn trở giải quyết nhiều điều đáp ứng mong mỏi của cả cấp trên lẫn đối tác. May sao, bạn luôn đủ bản lĩnh để chu toàn được ý muốn của cả hai bên.

Các dự án trọng điểm Ma Kết hiện đang đảm nhận bắt đầu có thành quả đúng như kì vọng. Điều này giúp cho bạn cảm thấy phấn chấn và có thêm động lực để làm việc.

Sau giờ làm, Ma Kết và nửa kia sẽ có thời gian hẹn hò ở phòng tập hoặc chính là những buổi chạy bộ, gym như ý. Tuy nhiên, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ bạn cần chú ý tránh không bị thương trong quá trình vận động.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Con số may mắn: 7
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình
Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 73% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 78%
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy tài vận của Bảo Bình trong ngày thứ tư khá bấp bênh. Bạn phải đi công tác thường xuyên, nên tranh thủ cơ hội này để đi du lịch và thăm thú nhiều nơi thay vì quá tập trung vào công việc.

Các dự án hiện đang bị chồng chéo khá nhiều dẫn tới việc Bảo Bình quản lý không đạt hiệu quả như kì vọng. Bạn cần học cách kiểm soát quỹ thời gian phù hợp hơn nữa mới có thể kinh doanh phát đạt.

Tuy nhiên, các biểu hiện của bạn ở chỗ làm không mấy vừa lòng cấp trên. Có vẻ như Bảo Bình đang hơi thiếu tinh ý và không biết lựa lời lãnh đạo. Bù lại, trong quá trình di chuyển, bạn sẽ có cơ hội trúng tiếng sét ái tình và tìm được thêm động lực để làm việc tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 0
Màu sắc may mắn: Vàng tươi
Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình
Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ
Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%
Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 70%
Hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày làm việc tràn đầy đột phá, bạn sẽ phải phấn đấu hết mình và gấp nhiều lần người khác và gặt hái nhiều thành công như kì vọng. Đừng quá để tâm đến việc bạn bị người khác làm khó hoặc chưa được cấp trên công nhận, bạn luôn biết cách thu xếp mọi việc hài hòa và có lợi cho tất cả.

Tài vận của Song Ngư thứ Tư khá bình ổn, bạn có tiến triển vừa phải. Cuối tuần hi vọng việc kinh doanh sẽ có nhiều khởi sắc và nguồn thu hơn nữa. Nếu chẳng may bị nửa kia “bỏ bom”, hãy biến đó làm cơ hội giảm béo và bỏ qua người bạn không đáng trân quý này. Bạn còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác đang chờ đón.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat