Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 30/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 30/12/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 30/12/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 30/12/2018 (Chủ Nhật: Thanh Long Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Thân
Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Giáp Dần, Nhâm Dần

ln037 heo sa kim nho 1 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 30/12/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vua Heo Sa Kim Trên Túi Vàng

1. tuổi Tý

Theo dõi tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Tý được Tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn, ngày thành đôi về chung 1 nhà không còn xa nữa.

Những chú Chuột có thể sẽ cảm thấy đường đột khi bắt đầu 1 mối quan hệ với người trước đó mình không hiểu nhiều. Nhưng đứng trước sức hút của tình yêu, bản mệnh chẳng thể nào cưỡng lại được.

Các cặp vợ chồng dần tháo gỡ được mâu thuẫn trước đó và không còn tranh cãi vì những chuyện không đâu nữa. Bản mệnh nhận ra được sự quý giá của hạnh phúc mình đang có và trân trọng bảo vệ như con ngươi của mắt mình.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình duyên đến muộn màng

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Rồi sẽ có người yêu và hiểu

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Quên đi những tổn thương

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đón nhận tình yêu mới

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Mâu thuẫn được hóa giải

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, khiến cho tâm trạng trở nên tồi tệ. Con giáp này không biết phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề đang tồn tại.

Người ấy không hiểu và thông cảm cho công việc của bản mệnh, đòi hỏi tuổi Sửu phải dành toàn bộ thời gian cho mình mà không chịu bất cứ phương án thương lượng nào. Cái gì cực đoan quá cũng dẫn đến hậu quả xấu.

Dù đã cố công bảo vệ tình cảm lứa đôi nhưng vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi vì nhiều chuyện. Những khoảng cách giữa 2 người càng lớn thì tình cảm giữa 2 người càng lạnh nhạt, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Thiếu thời gian chăm sóc gia đình

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không thực sự cảm nhận được tình cảm

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Dễ nảy sinh tranh cãi

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): kẻ thứ 3 xuất hiện

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Chủ nhật này cục diện Tương Xung sẽ ngăn cản vận trình của người tuổi Dần. Vợ chồng ai cũng bận rộn với việc của riêng mình, không còn thời gian để chăm sóc gia đình bé nhỏ, tình cảm cũng vì thế mà dần phai nhạt.

Thay vì tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ thì con giáp này lại trách móc và khiến cho mối quan hệ giữa 2 người càng trở nên tệ hại hơn. Hai người sống chung nhà nhưng lại chỉ giống như những người khách trọ.

Vợ chồng đồng sàng dị mộng, nhưng tình duyên cũng đến muộn màng với người độc thân. Nhìn sang hoàn cảnh mà bạn bè đang gặp phải sau khi kết hôn, con giáp này cảm thấy e ngại và không dám tiến tới. Thử Thay đổi phong thủy nhà ở để sớm có người yêu nhé.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Thiếu yêu thương và tin tưởng

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình cảm lạnh nhạt

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Coi nhau như người dưng

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không thực sự chân thành

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi Tết đã đến gần mà mình vẫn chưa có ai cùng chung bước. Người độc thân cần phải buông bỏ bớt những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu khắt khe của mình đi thôi.

Mộc Kim tương xung, con giáp này nếu đã có đôi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ phía gia đình. Con cái nghịch ngợm, không nghe lời, cha mẹ mỗi người có cách suy nghĩ riêng, không ai chịu nghe ai.

Bản mệnh nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý nhất. Nếu ngay chính bố mẹ cũng không thống nhất ý kiến được với nhau thì sẽ rất khó để có thể thuyết phục được đứa con nghe theo lời dạy của mình.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Dễ mất bình tĩnh

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên buông bỏ quá khứ

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng tự làm khổ mình

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhiều chuyện ngoài mong muốn

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Áp lực căng thẳng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn Thân bán hợp, người tuổi Thìn chủ nhật này hãy chủ động theo đuổi tình yêu đi nhé. Đào hoa vượng giúp bạn gặp gỡ với nhiều người khác phái, nhưng nếu cứ ở im 1 chỗ chờ đợi thì không biết khi nào mới có được tình yêu.

Thực Thần xuất hiện trong tử vi tài lộc của con giáp này. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ có được lộc về tay. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần tuổi Thân nắm bắt được là phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. Đừng tùy tiện làm theo lời mách của ai đó, cũng đừng dễ dàng tin tưởng vào những thông tin chưa được kiểm chứng.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình yêu dạt dào

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cần tin tưởng vào đối phương

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Dám nghĩ dám làm

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Thu tiền về đầy tay

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tị Thân tương hình, hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tị có thể sẽ bị kẻ xấu hãm hại, ngăn cản bước tiến thành công của bạn. Điều này có thể khiến cho bản mệnh thiệt hại về tài sản, tiền bạc tiêu hao.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, mặc dù chịu nhiều xui xẻo trong vận trình tài lộc chủ nhật này nhưng bản mệnh lại tìm thấy được tình yêu của mình. Gian nan mới thấy được chân tình, bản mệnh hạnh phúc với tình yêu mình đang có.

Chủ động tìm kiếm cơ hội để tiếp cận với người mình thầm thương, tuổi Tị lên kế hoạch để biến người ấy thành của mình. Con giáp này khá tự tin rằng mình có thể khiến cho trái tim người ấy rung động.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền bạc tổn hao

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp được chân tình

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hiểu và yêu nhiều hơn

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Biết được đâu là điều mình mong muốn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải những chuyện không mấy vừa ý hôm nay. Sửu Ngọ tương hại, con giáp này không giữ được bình tĩnh thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không mong muốn.

Bản mệnh có thể trách nhầm người khác, khiến cho tình yêu giữa 2 người trải qua đủ sóng gió. Đôi bên không ai chịu xuống nước để giải thích, cùng thi gan, kết quả là sứt mẻ tình cảm lúc nào chẳng hay.

Với người đã kết hôn, cẩn thận mà mối quan hệ giữa bạn và con cái sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung khắc, không tìm được điểm chung giữa 2 người. Cách biệt thế hệ càng khiến cho khoảng cách giữa 2 người lớn hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Sóng gió ập đến

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đề phòng tai họa

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có nhiều mối nguy

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm nhạt phai

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp cục diện Tương Xung, con giáp này gặp nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai mà chỉ làm những điều mình muốn.

Tình duyên khó nói, không phải cứ muốn là có, đôi khi cũng cần dùng đến chút mánh khóe, thủ thuật. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều sóng gió cũng bởi bạn nói thẳng nói thật, chẳng chừa lối đi cho mình quay về.

Tỷ Kiên cho thấy những thất bại trong chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của con giáp này, thậm chí tuổi Mùi còn có thể có được những cơ hội phát tài nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm của mình nữa.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Thất bại trong tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Duyên phận lỡ làng

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dễ kiếm tiền tiêu

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên thận trọng hơn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

/2018 tiết lộ rằng người tuổi Thân có thể sẽ tìm thấy được hạnh phúc nơi phía cuối con đường. Thổ dưỡng Kim, sau bao đắng cay gian khổ, cuối cùng bản mệnh cũng có thể sống cho mình.

“Người không vì mình trời tru đất diệt”, có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ đến hạnh phúc của mình rồi đó. Đôi khi chúng ta hy sinh vì người khác, nhưng chưa chắc sự hy sinh đó đã khiến cho đối phương thấy tốt.

Hãy cân bằng cuộc sống của mình, đừng để cho bản thân phải tiếc nuối quá nhiều khi nhìn lại quãng đường đã qua. Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc, đừng tự khép lại cánh cửa đến với tình yêu.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình yêu khoe sắc

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tìm thấy chân tình

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hạnh phúc muộn màng

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Được yêu thương, che chở

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhớ thương thành thói quen

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tiếp nối tử vi ngày 29/12/2018, Sửu Dậu bán hợp, người tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy mình thực sự vô cùng may mắn khi mà có nhiều người yêu thương và chăm sóc ngay lúc tưởng chừng như cả thế giới ghét bỏ, quay lưng lại với mình.

Những việc tốt bạn làm trước đây có lẽ đã được ghi nhận, đã đến lúc mà con giáp này được hưởng những điều tốt đẹp từ hành động của mình. Đừng quá tuyệt vọng, bởi ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai cả.

Thực Thần chiếu mệnh, tin vui về tài lộc giúp cho tuổi Dậu có thêm động lực để phấn đấu. Việc kinh doanh phát đạt, đôi bên hợp tác vui vẻ, lợi nhuận cũng tăng cao gấp nhiều lần so với trước đây.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Kinh doanh phát đạt

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tình yêu vẫn còn đó

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hơi ấm tình người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuất Sửu tương hình, người tuổi Tuất cần học cách kiểm soát cảm xúc, giấu bớt ý nghĩ của mình. Đừng có muốn làm gì thì mọi thứ cũng hiện rõ trên mặt, nó có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của những kẻ lừa gạt đó.

Trong tình yêu, không ai tránh khỏi những lúc trở nên mù quáng và tuổi Tuất cũng vậy. Bản mệnh không quan tâm đến những lời ngăn cản của những người xung quanh, chỉ 1 lòng 1 dạ vì người mình yêu nhưng người đó chẳng hề xứng đáng.

Kiếp Tài nhập cục, con giáp này trong lúc tâm trí chẳng còn tỉnh táo như bình thường nếu không cẩn thận thì rất dễ mất tiền oan. Hãy tâm sự cùng bạn bè, người thân chứ đừng giải sầu bằng chuyện mua sắm lung tung.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đề phòng họa phá tài

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần tỉnh táo và sáng suốt hơn

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng tùy tiện tin người

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình yêu tan vỡ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tranh cãi bùng nổ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Quý nhân Tam hội có thể sẽ giúp được người tuổi Hợi ít nhiều trong việc thoát khỏi kiếp độc thân. Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bạn.

Dù đôi khi sự đời biến chuyển chẳng như ta mong muốn, nhưng nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì con giáp này vẫn có thể xoay ngược thế cờ, giành lấy hạnh phúc cho mình. Hãy nhắm trúng mục tiêu nhé.

Vợ chồng cần dành thêm cho nhau nhiều thời gian hơn nữa. Trong khoảng thời gian này, có lẽ cả 2 sẽ có nhiều cơ hội để cùng nhau nghỉ ngơi và chăm chút con cái, xây dựng tổ ấm gia đình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Biến động mạnh mẽ

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cuộc sống có nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Dễ tìm được người thương

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có thể may mắn hơn trong tình yêu

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Được thấu hiểu và thông cảm

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat