Tử vi Phương Đông: Thứ ba 02/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 02/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 02/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 02/04/2019 (Thứ Ba: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Tỵ
Tháng: Đinh Mão, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Tân Hợi, Đinh Hợi

S6842 6 PBM mat meo mui than 1 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 02/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Bản Mệnh Bình An

1. tuổi Tý

Có kha khá cơ hội kiếm tiền đến với con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay, thế nhưng đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn bạn sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy.

Có thể những thành công ban đầu khiến bản mệnh cảm thấy tự tin và thích đi khoe chúng với mọi người. Thế nhưng, bạn nên hiểu rằng chỉ nên xem đó là động lực mà thôi vì khó khăn vẫn còn đó, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo đâu.

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội mà hôm nay mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của bạn, bạn sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ có tham lam quá

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Người khác cũng cần thời gian riêng tư

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn đang có nhiều lợi thế hơn đấy

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn nhanh nhạy hơn khi xử lý vấn đề

2. Tử vi tuổi Sửu

Ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu cẩn thận vì có khả năng bị kẻ khác chơi xấu, ảnh hưởng này xuất phát từ Tỷ Kiên. Bạn nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Thị phi bủa vây lấy bạn nên bạn hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ này.

Đây là thời điểm tuyệt vời các cặp đôi thắt chặt mối liên kết khi mà Tam Hợp đang trợ lực. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, các bạn có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới, hoặc đơn giản hơn, hai bạn có thể bắt đầu trò chuyện nghiêm túc về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tránh chỉ trích người khác

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Mọi việc dễ dàng hơn khi bạn được giúp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng buồn phiền quá lâu

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cảm thấy tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy tiếp tục tin vào bản thân

3. Tử vi tuổi Dần

Với tính cách chính trực, thẳng thắn hôm nay con giáp tuổi Dần rất có lợi. Nhờ có Chính Quan mà nhiều người nhìn nhận ra những tích cách tốt ở nơi bạn và họ khuyến khích phát huy thêm nữa khả năng của mình.

Sẽ có những ý kiến đóng góp giúp bạn cả thiện tình hình chứ không có ý chê bai bản mệnh đâu. Vì thế, hãy im lặng đó nhận, đừng tỏ ra bảo thủ, cứng đầu khi tin rằng bạn không cần ai giúp đỡ. Bạn có biết mình thuộc con giáp may mắn nhất trần gian, làm gì cũng thành công rực rỡ

Ảnh hưởng không nhỏ của Tứ Hành Xung nên có những rắc rối liên quan đến mối quan hệ từ các thành viên trong nhà cho tới một nửa mà bạn thương yêu. Là người thân thiết thì nên tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cẩn thận tránh sai sót

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Bao dung với sai lầm của người khác

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy chấp nhận sự khác biệt của người khác

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chỉnh sửa bản thân từ một bước nhỏ

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Trân trọng khoảnh khắc đang có

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mão chớ nên vội vàng. Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế bạn chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi.

Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người xung quanh bạn nhé. Những tình cảm gắn kết với mọi người có khi còn quý giá hơn cả tiền bạc đấy. Bạn có biết mình có cơ hội giàu tự thân cao nhất trong số 12 con giáp

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh tránh bắt tay vào những việc quan trọng. Hơn nữa, ngày này kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có người nói xấu sau lưng

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chớ nên kỳ vọng điều gì quá

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Trân trọng niềm hạnh phúc hiện tại

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng nhắc nhiều về quá khứ

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chớ nên cãi cọ, gây mâu thuẫn

5. Tử vi tuổi Thìn

Kiếp Tài xuất hiện dự báo có khả năng bị hao tài của con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến bạn tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy.

Bạn cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn bạn sẽ khó lòng tiết kiệm được. Có thể, sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm bạn phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất.

Hôm nay là ngày 2/4/2019 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh lưu ý để tránh có những tác động, châm chích ở vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Người dũng cảm ắt sẽ có quà

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Vượt qua chướng ngại bạn sẽ mạnh mẽ

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng tự trách bản thân quá nhiều

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần nỗ lực nhiều hơn nữa

6. Tử vi tuổi Tị

Nhờ Chính Ấn che chở mà con giáp tuổi Tị may mắn có những điều kiện rất tốt trong công việc. Không những thế, bạn còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của bạn nên bạn thấy không có chút khó khăn nào cả.

Lúc này bạn không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như bạn muốn đâu. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại, bạn không thể yêu cầu ai đó đáp lại bạn đâu.

Theo Lịch Ngày Tốt, hôm nay ngày 2/4/2019 là Ngày Vãng vong. Trong ngày này, bản mệnh không nên xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng ép ai làm theo ý bạn

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tình cảm có phần nhạt nhòa

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhắc nhở bản thân tránh chê bai ai đó

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tranh cãi không làm sự việc khá hơn

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tin tưởng đối phương

7. Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ Thiên Ấn mà con giáp tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác.

Điều đặc biệt này sẽ theo bạn giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 28 theo lịch âm dương, lúc này, nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Do đó, bản mệnh nhớ lưu ý để tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chọn người có tâm hồn đồng điệu với bạn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhớ tôn trọng ý kiến của người khác

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn không thể tự lừa chính mình

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tin vào điều tốt đẹp bạn đang làm

8. Tử vi tuổi Mùi

Tinh thần của con giáp tuổi Mùi trở nên nhạy cảm trong thời gian này. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên bạn trở nên hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, thậm chí ngay cả bản thân mình bạn cũng không hề cảm thấy tự tin.

Sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua một ngày mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần. Hãy học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Bản mệnh nên nhớ rằng hôm nay là ngày Vãng Vong nên làm việc gì cũng khó khăn hơn, hãy chấp nhận sự thật này để bạn dành thời gian nghỉ ngơi hơn là cố làm việc, giành giật các hợp đồng, dự án về mình.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên tuyệt đối hóa mọi thứ

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mối quan hệ không tốt

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy nhận ra bài học hôm nay

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy sẵn sàng làm những việc khó

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Học cách chăm sóc sức khỏe đúng cách

9. Tử vi tuổi Thân

Điềm báo có những sự việc khiến con giáp tuổi Thân cảm thấy đau đớn. Có đôi lúc bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi mọi thứ diễn ra không thuận lợi với mình.

Nhưng hãy hiểu một điều rằng đây lại là cơ hội lại gần hơn với con người thật của chính mình và chữa lành nó. Khi đó, hãy đảm bảo mọi ưu tiên đều xoay quanh bản thân bạn, cũng là cách để bạn bước ra khỏi vai trò chăm sóc cho người khác để lo cho mình trước.

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn cho thấy hôm nay bạn phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bạn tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu bạn nhưng đó không phải là sự thật. Có khá nhiều điều liên quan tới mối quan hệ khiến bạn phiền lòng.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp rắc rối trong công việc

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tránh phạm lỗi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tiền bạc thất thoát

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ gặp nhiều chuyện may mắn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhiều niềm vui về tình cảm

10. Tử vi tuổi Dậu

Thực Thần giúp con giáp tuổi Dậu cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bạn được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn bạn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan.

Bạn có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó bạn vì mọi thứ xảy ra đều có một lý do nào đó rất đáng lưu tâm. Bạn nhanh chóng đứng dậy sau thất bại và vững tin vào tương lai.

Hôm nay, Tam Hợp ban cho bạn nhiều phước lành trong chuyện tình cảm. Nếu độc thân, các nàng hãy mở rộng trái tim của mình để đón nhận một tình yêu mới có thể xuất hiện. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn về mối quan hệ của cả hai.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tuổi tác không nói lên được điều gì

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng ràng buộc mình bằng những điều vô nghĩa

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thấu hiểu bao nhiêu trưởng thành bấy nhiêu

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy xứng đáng với lời khen tặng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy sống thật với chính mình

11. Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày đầy thử thách cho con giáp tuổi Tuất khi đối mặt với Kiếp Tài. Công việc không quá khó khăn, nhưng bạn phải “giữ” mình thật kỹ và tránh những cuộc xung đột chốn văn phòng mới mong có thể gặp được điều thuận lợi trong tương lai.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung vào việc của mình. Bạn cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Hôm nay, nếu phân vân trong việc chọn hướng xuất hành thì bạn nên chọn hướng Hỷ thần là hướng Đông Bắc, hoặc hướng Tài thần: hướng Nam.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bạn chẳng giấu được cảm xúc tiêu cực

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Thẳng thắn đối mặt với vấn đề

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy ngừng kêu ca

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đào sâu vấn đề của mình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Mở lòng, chớ chống đối

12. Tử vi tuổi Hợi

Không phải tự nhiên mà công việc trở nên hanh thông, chính nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Hợi cảm thấy mọi việc hôm nay thuận lợi hơn bao giờ hết. Thậm chí những vướng mắc trước đây lúc này cũng đã trở nên sáng tỏ.

Việc này phần lớn là nhờ vào việc bạn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và lúc này nhận được thành quả tương xứng. Mặc cho ai ghen tị thì bạn cứ tận hưởng niềm vui hiện tại để lấy đó làm động lực cho tương lai.

Tứ Hành Xung mang lại cho bạn những rắc rối không thể nào lường trước được. Nhưng đây lại là cơ hội để bạn khám phá bản thân. Nên nhớ, vất vả mới có được thành công.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Học cách thích nghi với mọi việc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tránh đưa ra nhận định chủ quan

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ vội bỏ cuộc

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy linh hoạt hơn nữa

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Kiên trì với mục tiêu của mình

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat