Tử vi Phương Đông: Thứ ba 30/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 30/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 30/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 30/04/2019 (Thứ Ba: Kim Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Đinh Dậu
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Ất Mão, Quý Mão

S6287 chuoi hot luu ty huu 1 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 30/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Hồng Lựu

1. tuổi Tý

Tử vi khoa học cho thấy, Tý Dậu Tương Phá xuất hiện trong ngày nghỉ cho thấy con giáp tuổi Tý muốn có một ngày yên ổn cũng khó. Hơn nữa, một lưu ý nhỏ là hôm nay cũng không phù hợp cho những thổ lộ tình yêu, hãy chờ đợi một thời điểm khác nhé.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên có thể nói tư tưởng của con giáp tuổi Tý không thực sự tích cực, và việc dồn quá nhiều áp lực, đòi hỏi lên bản thân mình sẽ không phải là một ý tưởng hay. Trước tiên là phải giải tỏa áp lực, sau đó bạn mới tìm cách phù hợp giải quyết vấn để mà mình đang đối mặt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, bạn không phải lo lắng gì quá nhiều. Nếu được nghỉ nhiều thì thay vì vui chơi quên thời gian, bạn nên đi ngủ sớm hơn để duy trì sức khỏe ở tình trạng tốt nhất có thể.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Thử dậy sớm hôm nay xem sao

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tự tạo ra thử thách cho mình

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Muốn có nghiệp lớn, không nên lười

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tránh trì hoãn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nghỉ ngơi đầy đủ để khỏe mạnh

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

của 12 con giáp cho thấy nhân lúc có Tam Hợp cục xuất hiện lúc này con giáp tuổi Sửu hãy tận dụng tốt lợi thế đang có. Ngày nghỉ này bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới, nhất là trong chuyện tình cảm.

Thực Thần xuất hiện lúc này cho thấy hôm nay là ngày mà mọi việc diễn ra khá ổn định, với điều kiện người tuổi Sửu đừng quá mạo hiểm, phiêu lưu. Với công việc, đây là ngày để tìm kiếm những cơ hội mới và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Ngũ hành tương sinh cho thấy hôm nay bản mệnh có nhiều thời gian thảnh thơi hơn. Hãy dành cho mình những phút tĩnh lặng để nhìn lại bản thân và con đường đi sắp tới.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy ăn nhiều rau hơn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Xem xét lại mục tiêu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh phạm sai lầm cũ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2019, công việc của con giáp tuổi Dần có dấu hiệu được cải thiện khi có Chính Ấn tương trợ. Nhạy cảm hơn một chút để có thể nắm bắt mọi việc, đọc biểu cảm chỉ trên gương mặt ai đó, như thế bạn có được những thông tin tuyệt vời.

Hôm nay là ngày lễ, sẽ là tốt hơn nếu bạn có thể tạm gác mọi nhiệm vụ sang một bên để dành thời gian cho gia đình, hay đơn giản là chăm sóc cho chính mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với một yêu cầu gì đó, hãy lên tiếng thẳng thắn để chia sẻ quan điểm thì hơn.

Ngũ hành tương khắc là lời nhắc nhở cho những người tuổi Dần hay ăn nói hàm hồ, tùy hứng. Nếu bản mệnh chỉ nói mà không nghĩ sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Sức khỏe có nhiều vấn đề

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tôn trọng ý kiến người khác

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn chẳng có kết quả mới nếu làm cách cũ

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng so sánh mình với bất cứ ai

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Dành nhiều thời gian hơn để đọc sách

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh hưởng của Lục Xung không hề nhỏ vì thế con giáp tuổi Mão nên cẩn thận sẽ tốt hơn vì nếu bạn chỉ bất cẩn một chút sẽ dễ khiến chuyện bé xé ra to. Nếu ai đó gây hại cho bạn thì tốt hơn hết nên bỏ qua để có được ngày nghỉ lễ yên bình.

Một ngày nhờ Thiên Ấn mà con giáp tuổi Mão được khuyến khích nên suy nghĩ mọi việc một cách phóng khoáng, có tầm nhìn rộng hơn. Nếu bạn tham gia vào các hoạt động sáng tạo, nên tách mình ra khỏi đám đông để có được những khoảng lặng và suy nghĩ về các ý tưởng của mình.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tránh cãi vã

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đừng quên ngủ trưa

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đi bộ nhiều hơn sẽ tốt cho sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tránh nói huyên thuyên

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng tỏ ra hơn người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2019, Thìn Dậu hợp Kim cục mang lại không khí hài hòa trong gia đình. Nhiều người được gặp gỡ bạn bè, người thân sau thời gian dài xa cách và được cùng nhau sung vầy rất vui vẻ, hạnh phúc.

Thương Quan mang lại cho con giáp tuổi Thìn cảm giác mọi người xa lánh. Vậy thì hãy nỗ lực học cách để tự đối diện với những vấn đề rắc rối của riêng mình. Đừng ngồi đó mà chê trách người khác hay đổ tại số phận, việc này sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn đâu.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Bạn chưa tin vào bản thân

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Trân trọng tình thân hơn nữa

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng từ chối lòng tốt của người khác

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Trực giác đi đúng hướng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chớ ngộ nhận

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

2019, Tam Hợp giúp con giáp tuổi Tị có được một ngày để chăm sóc cho những cảm xúc tinh thần, nhất là đối với những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm một nửa đồng điệu. Còn nếu như bạn đã có gia đình, nên dành thời gian tìm hiểu, lắng nghe tâm tư của một nửa nhé.

Kiếp Tài cho thấy mối quan tâm của bạn lúc này là vấn đề liên quan tiền bạc, dường như sự mất cân bằng tài chính khiến cho bạn không khỏi ưu tư. Hãy thư giãn thay vì cứ mất thời gian cho những mối lo như thế. Khi bạn có tinh thần thư thái, các vấn đề tự khắc nó sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi.

Ngũ hành tương khắc cho thấy bản mệnh thay vì cố gắng làm việc gì đó thì nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Là ngày nghỉ nên cho dù bạn cố muốn làm gì đó thì cũng không thuận lợi vì người ta cũng đã nghỉ rồi.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng để đầu óc thảnh thơi quá

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Học hỏi thêm để có nền tảng tốt

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Trở ngại chỉ là tạm thời

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Gặp được người tốt

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên học cách buông bỏ

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2019, Tứ Hành Xung nhắc nhở người tuổi Ngọ không nên ham vui mà uống nhiều vì bản mệnh dễ say và nói điều khó nghe, gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với mọi người xung quanh mình. Hơn nữa, bạn phải bỏ cái tính chê bai và mỉa mai người khác đi nữa nhé.

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Ngọ có cảm giác mọi người trở nên ích kỷ hơn so với trước đây. Bạn thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết, bởi vì bạn không có được sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Dường như mọi người đều đang quá bận rộn với công việc riêng của mình thay vì sẵn tay áo lên giúp bạn.

Ngũ hành tương khắc cho thấu sức khỏe của bản mệnh không hề đảm bảo, có thể trông qua bạn trông rắn rỏi thế thôi nhưng chỉ cần thay đổi thời tiết là có thể ốm ngay được. Tốt hơn hết là bạn nên ăn nhiều hoa quả có vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ vội tin người

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Học cách tương tác mọi người nhiều hơn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tránh bông đùa quá đà

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Một số điều kiện không thuận

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên làm việc quan trọng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tiếp nối Tử vi ngày 29/4/2019, Thực Thần che chở cho thấy người tuổi Mùi dễ thương, cư xử khéo léo với mọi người. Trong khi đó có những kẻ họ không tin có người tốt và hiền lành như bạn. Hãy thông cảm cho đối phương khi cuộc sống có quá nhiều người lọc lừa nhau để sống.

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi cho con giáp tuổi Mùi, nếu bạn muốn làm gì cứ tiến hành luôn nhé, ngoài ra, nếu có đủ thời gian thì đừng quên giúp đỡ những người xung quanh bạn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Niềm vui đong đầy

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hiểu ra nhiều điều quan trọng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Lạc quan với bước tiến của mình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không nên vội vàng đánh giá ai đó

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): So sánh chỉ làm bạn tệ đi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Thân ngày nghỉ vui trọn vẹn khi cảm nhận được tình cảm và sự gắn kết với mọi người xung quanh. Hãy tận dụng ngày nghỉ lễ để có thể thăm hỏi và làm quen người khác nhiều hơn.

Chính Tài xuất hiện cho thấy người tuổi Thân đang có một khoản tiền đáng giá nào đó, có thể là tiền lương chẳng hạn. Nhân dịp nghỉ lễ, bạn nên thời gian cho những phút giây lãng mạn, vui vẻ.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn may mắn hơn nhiều người

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Ngày có tiền và tình

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên hỗ trợ người khác khi cần

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hòa giải mối quan hệ căng thẳng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tin vui tài lộc báo về

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Tự Hình khiến con giáp tuổi Dậu có những nỗi băn khoăn lo lắng, đó là lý do bạn cố gắng hỏi han hết người này tới người khác để làm sáng tỏ vấn đề của mình. Thực ra thì bạn nên bớt nghĩ lại vì bạn có cố so sánh mình với bất cứ ai thì cũng chẳng thể nào ra giải pháp đúng đắn đâu. Nhớ chọn con đường đi riêng cho mình.

Con giáp tuổi Dậu hôm nay nhờ có Thiên Tài chỉ lối mà trở nên may mắn hơn về tiền bạc. Nhiều người đầu tư có lợi, đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, nhất là những ai làm việc liên quan đến dịch vụ.

Kim khí vượng khiến bản mệnh trở nên bốc đồng hơn và dễ đưa ra quyết định sai. Thay vì đổ lỗi, bạn nên kiểm soát việc chi tiêu hoặc không nên đánh giá bất cứ việc gì qua vẻ ngoài của nó.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tránh xao động vì ý kiến ngoài luồng

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng đợi điều gì đó hoàn hảo

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bạn đang có chướng ngại trong tâm

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh đánh giá sự việc hời hợt

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có dấu hiệu tan vỡ

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh hưởng của Tương Hại điềm báo con giáp tuổi Tuất dễ có những phán đoán sai lầm trong những ngày này. Hôm nay bạn không nhạy cảm, nên tốt hơn hết là không nên dự đoán điều gì vì sẽ có những tác nhân khiến bạn lầm đường lạc lối đấy.

Để tránh rắc rối do Thương Quan mang tới, con giáp tuổi Tuất lúc này cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tham gia bất cứ công việc gì. Có thể những hiểu lầm khiến bạn phạm từ sai lầm này tới sai lầm khác không chừng.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, có những người bạn chỉ gặp gỡ một vài lần đã trở nên thân thiết, nhiều người còn muốn hỗ trợ bạn trong công việc.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tìm cách để cuộc sống tươi mới

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Giải tỏa nỗi lo sâu kín trong tâm

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng chỉ trích

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tha thứ cho lỗi lầm của ai đó

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không làm việc quan trọng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Chính Quan nâng đỡ cho vận trình công việc của con giáp tuổi Hợi tăng tiến. Khi bạn có được những thành công nho nhỏ bạn sẽ rất vui nhưng điều này đồng nghĩa là bạn gặp một chút stress, thế nên nên dành buổi chiều trong tĩnh lặng để điều hoà cảm xúc tinh thần nhé.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh khá nhiều điều thuận lợi và quan trọng nhất đó là những người bạn bè, người thân xung quanh đã tỏ ra thấu hiểu và cảm thông cho những gì bạn đang trải qua, điều này mang lại cho bạn niềm vui nho nhỏ.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nên tôn trọng cái đẹp

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Việc gì cũng thuận

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Góp ý mang lại lợi lộc

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Bạn làm được điều tuyệt vời

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Học cách tìm hiểu bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat