Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 08/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 08/09/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 08/09/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 08/09/2018 (Thứ bảy: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Mão
Tháng: Canh Thân, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, Đinh Dậu

h150g ty huu tai phu tiet tiet 2 Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 08/09/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Chiêu Tài

1. tuổi Tý

Trong ngày hôm nay, điều duy nhất người tuổi Tý cần quan tâm chính là những tin đồn thất thiệt xuất phát từ những người thân thiết. Khi có sự tác động của Tỷ Kiên bạn cũng không nên chủ quan, dù chỉ là các tin đồn không có chứng cứ rõ ràng nhưng ít nhiều chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Xem thêm: 12 con giáp nên làm gì để tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9 này

Thực ra bạn cũng không đủ khả năng để đi giải thích hết người này tới người khác trong khi những người yêu quý bạn vẫn yêu quý bạn, những người không hiểu vẫn chê bai bạn. Do đó, thay vì để ý đến những ai mang lại cho bạn cảm xúc tiêu cực hãy dành thời gian để bày tỏ lòng biết ơn tới người đã tin tưởng bạn.

Tác động của Tý Mão Hình hại vô lễ nên có lúc bản mệnh không kiểm soát tốt cảm xúc nói những lời khó nghe với những người lớn tuổi. Có những người có lớn nhưng không có khôn nhưng họ không thể thay đổi, bạn không nên nói lý lẽ với họ làm gì chỉ vô ích mà thôi.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nên im lặng khi người lớn đang mắng bạn.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng lo quá về tin đồn vì bạn luôn tìm được cách xử trí.

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn dễ làm hỏng việc khi cố chấp.

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy học đối mặt với những khó khăn.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nếu mọi thứ không như ý hãy thích nghi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Lịch vạn niên 2018 cho hay, người tuổi Sửu đang bị cảm xúc chi phối, thay vì tập trung vào công việc vốn là thế mạnh của mình, bạn lại có xu hướng muốn thử sức ở các lĩnh vực chẳng hề liên quan đến bản thân. Nhưng tác động tiêu cực của Thiên Quan nên kết quả là bạn không những không gặt hái được thành công mà còn đem lại rắc rối cho chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Vì cảm xúc đang lấn át lý trí nên bạn cũng không nên đầu tư hay làm các công việc liên quan đến tiền bạc. Vận may của bạn vẫn chưa đến nên tốt nhất bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này. Để tránh tiêu xài hoang phí chỉ nên cầm một số tiền vừa phải trước khi ra khỏi nhà.

Lúc này, thời tiết đã vào Thu, đôi lúc trời lạnh bất thường vì thế, bạn nên giữ gìn sức khỏe, phòng trường hợp bị cảm lạnh. Theo Dự báo thời tiết ngày mai 8/9: Hà Nội, Thái Nguyên có mưa rào, vì thế đi ra ngoài đường nhớ cẩn thận, nếu mưa to quá thì không nên đi lại đường xa dễ gặp nguy hiểm.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Học Thiền mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích đó.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đọc sách sẽ giúp lòng bạn tĩnh lại.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cùng với hạnh phúc, có cả những nỗi đau.

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Khó khăn sẽ phải lùi bước trước quyết tâm.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có sức người, sỏi đá cũng thành cơm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Theo Tử vi ngày 8/9/2018, hôm nay, xuất hiện của Thương Quan điềm báo rằng dù trước đó không có dấu hiệu gì rõ ràng nhưng vận xui của người tuổi Dần sẽ đến một cách vô cùng bất ngờ khiến bạn không thể xác định được đâu là điều mình cần làm ngay lúc này.

Dù cho công việc hay cuộc sống cá nhân của bạn có đang yên bình hay vui tươi đến nhường nào, bạn cũng sẽ bị vài điều không vui làm cho chùn bước. Vốn không hay phải đối mặt với tình huống trớ trêu nên bạn hoàn toàn không biết phải làm gì để có thể nhanh chóng thoát khỏi đám mây xám đang vờn quanh trên đầu.

Nhờ có Tam Hội nên bạn vẫn có thể tìm được chỗ dựa tinh thần ở những người xung quanh, thậm chí có những người xa lạ vẫn vô tư hỗ trợ bạn không vì mục đích gì cả. Điều này mang lại cho bạn niềm vui khôn tả.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ nói lời tổn thương khi tức giận.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Sự chẳng lành thì bạn cũng xử trí được mà.

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thách thức sẽ luôn đi cùng cơ hội.

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tin vào năng lực của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Lúc này không phải là lúc chán nản.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 8/9/201 nhờ Thực Thần nâng đỡ nên hôm nay bạn làm gì cũng dễ thành công hơn nữa, người tuổi Mão mỗi lúc có thêm nhiều tài lộc hơn. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong thời gian này.

Thế nhưng nếu có thể hãy giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cho dù bản thân bạn không giàu có gì nhưng sự tốt bụng của bạn có thể sưởi ấm những tâm hồn đang giá lạnh ngoài kia. Có thể số tiền bạn cho đi không nhiều những người ta đang rất cần để sống qua ngày.

Theo Lịch vạn niên Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 29 theo lịch âm, lúc này, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cẩn thận về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Trong gia đình có họa mà bạn chưa nhận ra.

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Lúc vui chớ vội tin ai đó hứa hẹn.

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tự tin vào năng lực bản thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 2018 cho thấy Chính Quan tương hỗ nên năng suất làm việc của người tuổi Thìn được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn đã tìm được nguồn động lực cho chính mình và chính vì thế mà bạn có thể hoàn thành các công việc được giao trong thời gian sớm nhất.

Tình yêu công việc này có thể mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ, bên cạnh đó, bạn không ngại các chuyến đi xa vì tin rằng đó là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thú vị ở một vùng đất mới.

Ảnh hưởng của Mão Thìn Tương Hại cho thấy tình cảm và sự tương tác giữa bạn và người thân cũng như đối phương sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, dẫn đến việc bạn và những người thương yêu khó lòng giải quyết được hết các mâu thuẫn vốn xảy ra trong khoảng thời gian trước.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình yêu không phải lúc nào cũng như ý.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sự ngây thơ của bạn lúc này không có tác dụng

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy trao tình thương của mình đúng cách

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tập trung vào công việc khi nó đang thuận lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy tin tưởng người ở bên cạnh mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

hàng ngày của 12 con giáp, Chính Tài trợ lực cho người tuổi Tị có những quyết định sáng suốt, nhờ đó không chỉ công việc ổn định mà còn giúp bạn thu về vài khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, bạn không nên chi tiêu quá nhiều mà nên ra sức tiết kiệm phòng các trường hợp khẩn cấp.

Hầu hết chúng ta chỉ giỏi tiêu tiền chứ không hề có kiến thức về tiền bạc nên dễ có những quyết định sai lầm như là quá kỹ càng trong việc chi tiền hoặc tiêu quá nhiều để giải tỏa căng thẳng… Nếu bạn còn để cảm xúc điều khiển hành vi của mình bạn sẽ vừa nghèo lại vừa không thể trưởng thành.

Do ảnh hưởng của Thời tiết đến sức khỏe cũng như công việc của bạn nên trước khi đi đâu đừng quên xem trước Dự báo thời tiết đấy nhé.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Thay đổi một chút cũng tốt mà.

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có tiền trong tay tiêu bao nhiêu cũng hết.

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy dành một phần nhỏ để tiết kiệm.

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Ai đó cho tiền thì đừng ngại nhận về.

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tin tưởng ai đó cũng là cho mình cơ hội.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 8/9/2018 chỉ ra rằng, Thiên Tài mang lại cho người tuổi Ngọ khả năng kiếm tiền xuất sắc không ai bằng. Thế nhưng, việc giữ tiền chưa bao giờ là việc dễ dàng cả, đó là lý do dù là người kiếm tiền khá giỏi nhưng bạn lại không có khả năng giữ chúng thật lâu bên cạnh mình.

Bí quyết dành cho bạn chính là khi nhận được lương hay một khoản thu nhập tăng thêm nào đó thì ngay lập tức chia nhỏ các khoản và cất chúng vào nhiều nơi cho từng mục đích nhất định. Và chỉ dùng cho mục đích cụ thể, hạn chế dùng tiền này cho việc kia thì bạn sẽ bị rối tinh lên.

Mão Ngọ Tương Phá cho thấy sẽ có một hệ quả tất yếu, tình hình tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng và nếu không nhanh chóng xử lý, bạn sẽ phải hối tiếc khi đã trót mang bao nhiêu công sức của mình đánh đổi lấy những cuộc vui thâu đêm

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm đâu phải lúc nào cũng tốt đẹp

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng đánh mất uy tín vì hứa suông.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kinh doanh ngày một phát đạt

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chớ so sánh mình với người khác

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh hưởng không nhỏ của Thiên Quan nên có những ngăn trở khiến người tuổi Mùi dễ lạc lối. Hôm nay, đối với công việc hay tình cảm, bạn đều đang phải trải qua những thăng trầm bất định khiến bạn hoang mang không biết đâu là điều mình nên làm. Đọc ngay Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp.

Những khó khăn và thử thách làm bạn nản lòng và bạn dễ sa vào tiệc tùng không hồi kết. Nếu bạn vẫn tiếp tục lối sống thiếu kiểm soát thì kết quả là mãi không thể nào thành công, tuy nhiên nếu bạn đủ tỉnh táo nhìn thấy lợi thế của mình trong hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực hơn nữa thì kết quả sẽ sớm thay đổi.

Nhờ Tam Hợp nên tình cảm của bạn và đối phương nay đã suôn sẻ hơn, cả hai đã “ngừng chiến” khi hai người bỏ bớt cái tôi đi, không còn cho rằng bản thân luôn đúng như trước.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy để chuyện tình cảm sang một bên.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn thường mất tập trung trong công việc.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Lúc không vui thì nên nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chuyến đi ngắn ngày phù hợp cho bạn lúc này.

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy ở bên gia đình của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc ổn định mà Chính Ấn hỗ trợ đã giúp người tuổi Thân có thêm thời gian để chăm sóc bản thân cũng như mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội. Thế nhưng bạn không đủ năng lượng để phân tán cho quá nhiều người nên chỉ tập trung một số người trong một thời gian nhất định, thấy ai phù hợp thì giữ lại, ai không thì nên dừng lại.

Vốn là người hoạt bát và hướng ngoại nên bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bạn bè và những người xung quanh. Thế mạnh trong việc kết giao này còn giúp bạn nhân được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các quý nhân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sự nghiệp của bạn đang ngày càng ổn định.

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đón nhận niềm vui bất ngờ đi nhé.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Bạn không thể làm thay đổi ai cả.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy chia sẻ niềm vui của mình với mọi người.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhìn mọi thứ bằng cách nhìn tích cực đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tiếp nối Tử vi ngày 7/9/2018, hôm nay, công việc của con giáp tuổi Dậu khá ổn định trong ngày có Thiên Ấn nâng đỡ. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua mà bạn đang bắt đầu gặt hái được thành công đáng kể. Hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại và chớ xem điều đó là tất nhiên.

Bạn đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều trên từng bước tiến của bản thân vì thế hãy biết giúp đỡ người khác như là một cách để trả ơn cho những ai đã từng giúp mình. Sức mạnh của sự lan tỏa này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tốt đẹp về bản thân mình.

Tác động không nhỏ của Lục Xung khiến bản mệnh cảm thấy khá bế tắc khi phải giao tiếp với những người thân yêu. Nỗi buồn và tâm sự vốn liên quan đến quá khứ vẫn còn chất chứa trong lòng làm bạn không thể tiếp nhận những điều mới mẻ.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cách bạn nhìn nhận vấn đề đang có tác dụng tốt.

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Những kiến thức bạn đọc đang hỗ trợ bạn.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tự tin với quyết định của mình đi nào.

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự chân thành.

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sự vô tư, thoải mái của bạn mang lại cảm giác dễ gần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 8/9/2018 cho thấy, Chính Quan xuất hiện mang lại khá nhiều lợi thế cho người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, nhất là ngày cuối tuần nên bạn cảm giác thảnh thơi hơn bao giờ hết. Thế nhưng đừng vì thế mà chủ quan quá đấy nhé. Théo Tử vi tháng 8/2018 tuổi Tuất (Âm lịch): Không có Tài tinh chiếu mệnh, cần “liệu cơm gắp mắm”

Ảnh hưởng của Mão Tuất Lục Hợp nên lúc này hợp tác làm ăn bắt đầu có những tiến triển đáng kể, nhất là ai đang kinh doanh tự do. Vấn đề tài chính không quá ảm đạm, miễn bạn có thể kiểm soát được công việc của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn chính là bạn nên kiểm tra các công việc cũng như buổi hẹn của mình trước giờ G để có thể đảm bảo được sự thuận lợi cũng như uy tín của mình. Đừng tạo thói quen muộn giờ bạn sẽ mất đi khá nhiều lợi thế.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng e ngại sai lầm của mình.

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Thừa nhận điểm yếu sẽ cho bạn sức mạnh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng sợ hãi, áp lực tạo kim cương mà.

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Sự chủ quan đang làm hại bạn.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Xung đột xảy ra là do bạn cố gắng phân định thắng thua.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp nhắc nhở bạn nhớ rằng thuyền to thì sóng lớn, câu này khá đúng với người tuổi Hợi trong ngày hôm nay, do tác động của Kiếp Tài nên thành công của bạn sẽ là bước đầu đưa bạn đến nhiều thử thách khó khăn hơn trong tương lai. Có thể bạn quan tâm: 2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?

Ngoài những người hỗ trợ bạn sẽ có vài đồng nghiệp xấu tính không cảm thấy bạn xứng đáng với những vai trò ấy và luôn tìm cách quấy rối bạn. Sự tỉnh táo và tinh thần lạc quan có thể phần nào giúp bạn vượt qua được các trở ngại này.

Nhờ có Tam Hợp cục nên lúc này chuyện tình cảm của bạn đang trên đà phát triển tốt đẹp. Đối phương đã có thể hiểu được tấm lòng của bạn và chấm dứt các cuộc cãi vả không đáng có.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Học cách lắng nghe sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng cả tin quá nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có người đang ngấm ngầm hại bạn.

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên ưu tiên cho chuyện tình cảm vào lúc này.

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Lúc này nên dành thời gian cho gia đình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat