Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/10/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/10/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/10/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/10/2018 (Thứ bảy: Tư Mệnh Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Mậu Dần
Tháng: Nhâm Tuất, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Canh Thân, Giáp Thân

c212a 11 tuat sa kim Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/10/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tượng Chó Bên Đỉnh Vàng

1. tuổi Tý

/2018 chỉ ra rằng, Chính Tài mở ra những vận may, cơ hội tốt cho người tuổi Tý. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thiết lập các mục tiêu mới và thực hiện chúng. Những mục tiêu này trong thời gian ngắn hạn tuy chưa có thay đổi đáng kể nhưng đợi thêm thời gian nữa bạn sẽ bất ngờ với những gì mình làm được.

Tình hình tài chính trông có vẻ ổn định nhưng sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra, khiến bạn phải mở hầu bao của mình dù không mong muốn. Do đó nên có chút tiền dự phòng để đảm bảo an toàn cho tương lai của bạn.

Hôm nay ngày 13/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ, ngày này không nên làm những việc quan trọng. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác như vậy

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chớ vội tự mãn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đôi lúc chờ đợi thời cơ cũng là cách tốt

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ hấp tấp, vội vàng làm gì

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Khó khăn một chút không là gì đâu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay rất dễ có hiềm khích khi có Kiếp Tài xuất hiện vì thế người tuổi Sửu nên kiệm lời. Đừng can thiệp quá nhiều vào việc của người khác. Thay vào đó hãy tìm cách để cải thiện kỹ năng của bản thân.

Tất nhiên khó mà ngôi yên khi ai đó làm trái ý mình, thậm chí, có thể việc họ làm khiến ảm thấy “chướng tai gai mắt” nhưng miễn họ không đụng vào quyền lợi cá nhân của bạn, hãy nhắm mắt bỏ qua đi. Không nên “ôm rơm nặng bụng” làm gì.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa… Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy cho đi một cách vô tư

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy thử nhìn lại xem mình đã phạm lỗi gì

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ vào lúc này

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Viết ra kế hoạch bạn sẽ tốt hơn là ngồi nghĩ

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng ngại khó, ngại khổ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem bói Tử vi, hôm nay, xuất hiện Thiên Quan trong ngày hôm nay nhắc nhở đây không phải là một ngày lý tưởng cho những hành động hay quyết định liều lĩnh đâu con giáp tuổi Dần nhé. Bạn dễ bị có người gây hại, gây cản trở nên việc lớn khó thành.

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng cho sức khỏe cá nhân. Nếu không phải mắc bệnh về thời tiết, bạn có thể gặp chút va quẹt khi lưu thông trên đường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích phòng trường hợp gây ra các xô xát ngoài ý muốn.

Hãy dũng cảm đối diện với quá khứ. Chính điều đó mới giúp bạn để lại mọi thứ ở phía sau và tiến về phía trước. Bạn sẽ phải bắt buộc đối diện với thay đổi mà mình không mong muốn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Mong người khác chú ý làm gì, bạn hãy tự tỏa sáng

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy luôn trong tư thế đề phòng

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nếu bạn không thấy an tâm thì hãy tin vào trực giác của mình

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Sự thật không phải lúc nào cũng nên nói ra

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Thử nghĩ xem trong trường hợp xấu nhất bạn sẽ làm gì

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi khoa học nhờ Chính Quan tương trợ nên người tuổi Mão thuận lợi về mọi mặt. Lúc này, các kế hoạch bạn lập ra cũng sẽ dễ dàng đạt được thành công mà không cần tốn quá nhiều sức lực, nhất là nếu chúng có liên quan đến tài sản hoặc tiền bạc.

Khi mọi việc đang thuận lợi, bạn hãy phát tán ít lộc của mình cho những người xung quanh. Việc bạn giúp đỡ ai đó không chỉ mang lại niềm vui cho đối phương mà còn mang lại niềm vui cho chính bạn.

Xuất hiện Tam Hội cho thấy bạn khá xuất sắc trong việc điều chỉnh các mối quan hệ. Nhờ đó mà bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng, thậm chí có người có biếu, tặng quà cho bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy dùng sự khôn ngoan, đừng ngờ nghệch thế.

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn thận với thay đổi tạm thời.

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thân thể này không cần chăm sóc quá mức thế đâu

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Học cách nhìn về điểm tích cực của đối phương

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Bạn thường đúng không có nghĩa là ai đó phải nghe theo bạn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tình hình tài chính không được suôn sẻ cho lắm mang lại cho người tuổi Thìn buồn phiền, căng thẳng. Cộng thêm tác động của Tỷ Kiên nên lúc này bạn có thể muốn thực hiện vài thay đổi nhưng gặp phải sự bất đồng ý kiến của người thân.

Trước khi đổ lỗi cho ai bạn hãy nhìn lại bản thân mình đã làm sai những gì. Việc đúng hay sai thì mang tính tương đối mà thôi, nếu bạn cứ đổ lỗi thì bạn sẽ chẳng bao giờ khá lên được.

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ mà bạn có người thân làm chỗ dựa tinh thần. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện cho thấy sự đồng cảm để bạn được an ủi, động viên.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy tăng hiệu quả mỗi giờ làm việc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Thời gian mọi người là như nhau, đừng phàn nàn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dành thêm thời gian chăm sóc tâm hồn của bạn.

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Xáo trộn một chút chưa hẳn là không tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nếu cứ mãi độc đoán sẽ có ngày mọi người xa bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Xem có Thiên Ấn nâng đỡ để cho người tuổi Tị được bước lên tầm cao mới trên con đường sự nghiệp. Điều cần bạn lưu tâm nhất có lẽ là chuyện sự nghiệp. Bạn nên tập trung cao độ khi gặp gỡ đối tác, tránh việc gây ra sai sót làm ảnh hưởng đến cấp trên.

Dần Tị Tương Phá điềm báo có sự chẳng lành, đây không phải là thời gian lý tưởng để bạn tập trung vào chuyện tình cảm. Thay vào đó, hãy tập trung cải thiện cuộc sống của mình bằng cách lên kế hoạch tập thể dục, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh.

Hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Vì chỉ khi bạn yêu chính con người mình thì bạn mới có cái nhìn tích cực, sống lạc quan hơn và những sự việc xung quanh bạn cũng nhờ thế mà thay đổi đi ít nhiều.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn nên tìm ra một tấm gương để noi theo

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng chỉ trích người khác nhiều thế

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy thử một lần bước ra khỏi giới hạn của bản thân

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng đẩy việc mình không thích cho người khác

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy nâng niu những thứ tươi đẹp bạn đang có

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ Thiên Ấn mà người tuổi Ngọ trở nên tinh thông kỳ lạ. Lúc này, có thể nói, không rắc rối nào có thể làm khó bản mệnh. Bạn chủ động xử lý được tình hình, chỉ cần bạn dùng sự chân thành để giải quyết mọi việc.

Cẩn thận trước những lời hứa hẹn hay viễn cảnh tốt đẹp được người khác vẽ nên, nhất là khi có liên quan đến tiền bạc. Có những người nó hay nhưng làm rất dở, bạn chớ vội tin.

Nhờ có Tam Hợp nên niềm hạnh phúc bạn tạo ra cũng vô tình giúp chuyện tình cảm của bạn được ngày một thăng hoa hơn. Người độc thân có khả năng tìm được nửa kia ưng ý.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Bận rộn một chút cũng tốt mà

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Khi cần sự cân bằng bạn có thể tìm tới thiền

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không phải người lớn nói gì cũng đúng đâu

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn nên nêu ý kiến của mình khi cần

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không có kỹ năng bán hàng bạn khó thành công

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

13/10/2018, đây không phải là một ngày dễ dàng gì tới tâm trạng bất an của người tuổi Mùi dưới tác động tiêu cực của Kiếp Tài. Tuy nhiên, chính thái độ của bạn sẽ quyết định mọi việc sẽ trở nên tốt lên hoặc tệ hại hơn.

Đừng ngần ngại loại bỏ những người có thái độ tiêu cực hoặc hay phàn nàn xung quanh bạn. Chúng chỉ khiến tinh thần bạn trở nên tồi tệ hơn. Bạn tập trung vào thế mạnh và tiếng nói nhỏ trong đầu đang động viên và hối thúc bạn sẽ tốt hơn.

Theo Lịch vạn niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Do đó, tốt hơn hết là bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Mạnh mẽ lên nào!

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy tập xử lý từng việc nhỏ đi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bỏ qua những lời chỉ trích của người khác

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn không hơn người ta đâu vì thế hãy thôi tranh cãi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Còn cứng đầu thì bạn chẳng thể thành công

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Theo Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, có nhiều tin vui đến với con giáp tuổi Thân trong ngày có Thực Thần che chở, các khúc mắc và bận tâm trong lòng bạn sẽ được tháo mở trong thời điểm này. Vì thế, bạn cứ bình tĩnh lắng nghe và nhận định vấn đề, chớp lấy cơ hội tốt khi cần.

Vì cuộc sống của bạn đang có chút an nhàn và tự tại nên bạn bắt đầu lo sợ việc bản thân sẽ trở nên vô dụng. Bạn đừng lo, mọi chuyện đều đang đi đúng quỹ đạo của riêng nó và chính bạn cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ được giao.

Do Lục Xung nên có thể quá khứ có thể sẽ quay lại và khiến lòng dạ rối bời nếu bạn cứ giữ mãi trong lòng sự thù ghét. Hơn nữa, bạn hãy chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Có thể đối phương đang cảm thấy bị bỏ rơi đấy. Hãy quan tâm và lo lắng cho họ nhiều họ để xua đi nỗi bất an trong lòng họ.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mỗi người có một điểm mạnh nổi bật

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Quét dọn nhà cửa vào cuối tuần cũng là cách thư giãn

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh nói ra điểm yếu của ai đó

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đôi khi bảo vệ lập trường của mình cũng là cách tốt

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tuy duy sâu hơn vấn đề mà bạn muốn nói ra

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi 2018, Thương Quan khiến những suy nghĩ tiêu cực lấn chiếm tâm trí người tuổi Dậu. Bạn có thể khám phá bí mật mà người khác đang cố gắng che dấu. Đây cũng chính là lúc thích hợp để loại bỏ những người gây ảnh hưởng tiêu cực ra khỏi cuộc sống.

Hãy dồn cảm xúc của mình để thực hiện hay làm điều gì đó có ích chứ đừng ngồi mãi suy nghĩ vẩn vơ đâu đâu. Cho dù là vấn đề liên quan đến cá nhân, đầu tư hay sức khỏe, chỉ cần giữ thái độ tích cực thì bạn sẽ có được kết quả như mình đang mong đợi. Bạn thuộc 3 con giáp nhất định đón niềm vui cuối tháng 10 này vì thế, hãy tự tin lên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 13/10/2018 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Vì thế, bạn không nêm châm chích, có tác động mạnh vào những vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nhớ ăn sáng đấy nhé

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Sự hài hước sẽ giúp xóa tan không khí căng thẳng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng buồn vì một người còn chẳng thèm để ý tới bạn

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy quên đi những gì cần quên

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nếu đổi việc thì xem đó là cơ hội mới tốt hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tiếp nối Tử vi ngày 12/10/2018, hôm nay, Tỷ Kiên điềm báo người tuổi Tuất sẽ vướng vào một vài tin đồn thất thiệt ở nơi làm việc. Đã đến lúc bạn đánh giá lại lời nói và hành động của mình để tìm ra mình đã mắc phải sai lầm ở điểm nào.

Không những thế, bạn sẽ có một vài xung đột nhỏ trong gia đình với họ hàng. Có thể bạn nghĩ rằng xui xẻo đang tới nhưng thực tế nếu bạn khiêm tốn, bớt ngang bướng hơn thì mọi sự sẽ an lành.

Nhờ có Tam Hợp nên điểm sáng suy nhất trong ngày hôm nay đó là chuyện tình cảm lại khá khả quan. Hành động lãng mạn và món quà nhỏ từ đối phương sẽ làm bạn vui vẻ suốt nhiều ngày.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tôn trọng ý kiến của người khác

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng chê người khác quá thẳng thắn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên biết nín nhịn khi cần.

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng đề cao bản thân quá.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chấp nhận thay đổi là điều tất yếu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo Tử vi ngày 13/10/2018, tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của con giáp tuổi Hợi trong ngày Thiên Tài xuất hiện. Nhiều mối làm ăn tới đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, phải tập trung nên không còn thời gian cho việc nào khác.

Có thể bạn phải cần đưa ra cam kết hoặc quyết định quan trọng có liên quan đến tiền bạc.Trực giác của bạn đang khá tốt, hãy học cách lắng nghe chính mình thay vì tin tưởng những người xung quanh.

Dần Hợi hợp Mộc cục nên bản mệnh hôm nay khá khéo léo trong việc ứng nhân xử thế. Nhờ đó mà tình cảm của bạn với người thân, bạn bè hài hòa, càng ngày càng tốt đẹp lên.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiết chế hơn khi chi tiêu

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Kiếm được chút tiền chớ nên tham lam

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Trang bị thật nhiều kiến thức trước khi thực hành

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Khi khó có thể hỏi người có kinh nghiệm

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng đợi ai đó giúp bạn, hãy tự giúp lấy mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat