Tử vi Phương Đông: Thứ hai 06/04/2020

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 06/04/2020 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 06/04/2020 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 06/04/2020 (Thứ Hai: Câu Trần Hắc Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Mão
Tháng: Canh Thìn, Năm: Canh Tý
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, ất Dậu

HM125 Ky lan hoang long 1 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 06/04/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cặp Kỳ Lân Hoàng Long Vàng

ngày 6/4/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Dự báo sẽ có nhiều chuyện không như ý xảy đến với công việc khi các rắc rối liên tiếp tìm đến con giáp này. Lộ trình ban đầu bị ảnh hưởng phần nào làm sa sút tinh thần, tâm trạng làm việc của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Tình yêu trong sáng và chân thành đem lại cho người trong cuộc đủ đầy các cung bậc cảm xúc yêu thương. Dù tương lai có ra sao thì bạn vẫn hài lòng và mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn khả quan. Vốn là người thông minh, lanh lợi nên không khó để người tuổi Tý mang về cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám do ghen ghét, đố kỵ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Các kế hoạch mặc dù không đi theo tiêu chuẩn một cách hoàn toàn nhưng nhìn chung vẫn không gây ra hệ quả nghiêm trọng. Chỉ cần tuổi Sửu từ tốn giải quyết từng khó khăn một thì sẽ sớm sắp xếp ổn định tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vướng vào rắc rối. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia nảy sinh những vấn đề khó giải quyết. Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu như cả hai đều bị động trong việc tìm cách để hoá giải hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc nắm bắt tốt thời cơ kiếm tiền trước mắt nên bản mệnh đã thu về tay một khoản tiền dư dôi.

Cẩn trọng: Không nên dành sự quan tâm cho quá nhiều việc cùng một lúc vì dễ bị phân tâm.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 15

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trên con đường đang theo đuổi. Đây cũng là thời cơ tốt để những chú Hổ tranh thủ phát huy tài lẻ của mình để gây ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều buồn phiền. Các cặp đôi dù đang chung sống dưới một mái nhà nhưng khó tránh khỏi bất hoà, mâu thuẫn vì xung đột quan điểm. Hoặc tệ hơn, trái tim của cả hai giờ đây không còn dành cho nhau nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin tốt lành. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng đối với chuyện tiền nong khi đã có quý nhân soi đường chỉ lối rõ ràng.

Cẩn trọng: Dễ dàng bị xao động trước những lời nói ngon ngọt là điều không nên chút nào.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này xây dựng lại cho bản thân những kế hoạch ngắn hạn. Nhưng hãy liên kết tốt dựa trên năng lực bản thân và sự hỗ trợ từ bên ngoài để mang lại những kết quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém bình yên. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn gay gắt nảy sinh trong đời sống vợ chồng vì sự khác biệt trong quan điểm sống. Muốn dung hoà tình cảm này đòi hỏi cả hai phải có sự bao dung, thấu hiểu và bình tĩnh để tìm ra vấn đề đang mắc phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân soi đường chỉ lối chỉ ra những cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Sự nóng giận, tức bực vô cớ có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự quyết đoán và lối đi của con giáp này vốn không được lòng nhiều người. Khi thiếu đi sự lý trí trong các quyết định quan trọng thì e rằng trong tương lai, tuổi Thìn phải đối diện với những hệ quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đôi lứa yêu nhau nhận được sự tán đồng, ủng hộ từ người thân và bạn bè. Tuổi Thìn độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương từ những mối quan hệ xưa cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở bản mệnh cần thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc do có điềm báo hao tài tốn của.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần tham khảo ý kiến của người đi trước, tránh tuỳ tiện quyết định.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này không chỉ giải quyết triệt để các rắc rối trước đó mà còn hoàn thành đúng chỉ tiêu đã đặt ra. Khả năng quản lý thời gian tốt mang lại cho bản mệnh nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Các cặp đôi sớm vượt qua giai đoạn giông bão, xốc nổi mà yêu nhau bằng tất cả sự chân thành và nồng nhiệt. Đây là nền tảng chắc vững để tuổi Tỵ và nửa kia xây dựng tương lai cho tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không còn lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Sức khỏe không quá khả quan vì ham công tiếc việc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 11

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này bắt gặp và nắm bắt tốt những cơ hội hiếm có, thuận lợi cho kế hoạch thăng quan tiến chức của mình. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong giai đoạn này còn đem tới cho bản mệnh cái nhìn kính nể từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy niềm vui. Nhân duyên hài hoà, đời sống vợ chồng an ấm và viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có nhiều cơ hội để tính tới việc về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tiền bạc không thiếu, bản mệnh vừa có thể thoải mái chi tiêu, lại vừa đủ điều kiện để thực hiện những bước đi mới trong công việc.

Cẩn trọng: Chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe vì dễ có điềm báo không tốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Công việc sắp đến lúc thu nhặt thành quả xứng đáng lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh trở nên mất bình tĩnh và sa sút tinh thần, nếu không chóng vực dậy sẽ khó cải thiện được tình hình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Cát tinh đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong phương diện tình cảm. Những bất hoà và hiểu lầm lúc trước nhanh chóng được hoá giải, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít, mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo hao tài tốn của khiến tuổi này có lúc rơi vào tình thế lao đao, khủng hoảng.

Cẩn trọng: Đề phòng tài chính thất thoát, chớ nên nhẹ dạ cả tin mà tiền mất tật mang.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch bị trì hoãn lúc trước bắt đầu đi vào hoạt động với năng suất khá tốt. Nhưng do điềm báo có kẻ tiểu nhân cản trở giữa đường khiến bản mệnh mất đi sự bình tĩnh vốn có, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Dù đang có những ngày tháng hạnh phúc và viên mãn, bản mệnh cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình bằng cách tạo ra những bữa cơm hay đi dạo bộ cùng nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, gây điều tiếng thị phi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Kết hợp giữa trí thông minh và khả năng nắm bắt cơ hội tốt mà tuổi Dậu được dịp phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Những quyết định đúng đắn, kịp thời giúp con giáp này có được sự tín nhiệm cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Dù là những người đã có đôi có cặp hay người độc thân cũng sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau những cố gắng lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng đáng kể đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, dư dả.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện những triệu chứng xấu do tính chất công việc nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi ngày mới báo hiệu nhiều điềm chẳng may sẽ xảy ra với con giáp này. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng trước nguy cơ mọi công sức có thể bị đổ sông đổ biển vì có hoạ tiểu nhân đeo bám ráo riết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia luôn có sự chia sẻ, thấu hiểu nên dù có sóng gió gì cũng đều vượt qua. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa nở rộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tính chất công việc khó khăn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng kiếm tiền của con giáp này.

Cẩn trọng: Cần chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng trước những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn là có cát tinh nâng đỡ đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến và mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng để đạt được thành tựu nổi bật, con giáp này cần phải nhanh chóng xây dựng mục tiêu và kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Bản mệnh dành sự chân thành, quan tâm cho đối phương nhiều bao nhiêu thì nhận lại sự hờ hững bấy nhiêu. Những thương tổn trong tình cảm đem đến vô tình khiến bản mệnh sống khép kín hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc ổn định đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, thậm chí là dư dôi.

Cẩn trọng: Một vài chuyện không vui ảnh hưởng nặng nề tới tinh thần của bản mệnh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat