Tử vi Phương Đông: Thứ hai 13/05/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 13/05/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 13/05/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/05/2019 (Thứ Hai: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Tuất
Tháng: Kỷ Tỵ, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn

kc057 cay thach anh vang sieu nho 2 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 13/05/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

1. tuổi Tý

Ngày đầu tuần này tuổi Tý cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Ngày nghỉ đã qua rồi và bạn cần phải biết trách nhiệm của mình ở đâu, đừng có đổ lỗi hết người này tới người khác.

Thương Quan cho thấy bạn đang có những suy nghĩ sai lầm rồi đó. Trước hết hãy làm tốt việc của mình rồi hãy chỉ trích người khác nhé. Bạn có thể đúng ở 1 khía cạnh nào đó thôi chứ chẳng đúng hết đâu.

Thủy Thổ xung khắc tạo ra những bất đồng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nếu cả 2 người không ai chịu nhún nhường mà cứ căng thẳng thì sớm muộn gì già néo cũng đứt dây.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc không như ý

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhiều vấn đề phát sinh

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sai lầm hết lần này tới lần khác

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có nhiều mâu thuẫn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu theo tử vi khoa học thì đang mắc phải những phiền toái do cục diện Tương Hình gây ra. Bản mệnh có ý tốt nhưng lại không biết cách ăn nói khiến cho đối phương hiểu lầm.

Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Vốn dĩ 2 người đã có những hiểu lầm từ trước, nay lại thêm chuyện này nữa, mâu thuẫn lại càng lớn hơn.

Chính Ấn cho thấy bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho công việc thay vì cứ để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy phát huy năng lực của mình đi, cơ may để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn khá lớn đó.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Làm tổn thương nhau

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình yêu phai nhạt

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có cơ may thăng tiến

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Năng lực có thừa

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy tự tin hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem của 12 con giáp, người tuổi Dần trong ngày Tam Hợp quý nhân che chở sẽ có được nhiều may mắn hơn hẳn. Bản mệnh tìm thấy được niềm hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ.

Đi đâu về đâu cũng phải về nhà. Với con giáp này, hôm nay tổ ấm gia đình mang lại cho bạn cảm giác ấm áp ngọt ngào sau bao giông bão, ngoài kia có khổ đau ra sao thì về nhà vẫn là bình yên.

Thiên Tài cho thấy bản mệnh đang có nhiều cơ hội kiếm tiền hôm nay. Thời gian rảnh rỗi được bản mệnh tận dụng để làm thêm việc này việc kia, có thêm thu nhập để lo cho gia đình của mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Quý nhân che chở

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hạnh phúc ngập tràn

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đôi lứa xứng đôi

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc có thừa

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Kiếm tiền dễ dàng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Trong ngày Mão Tuất lâm nhị hợp, người tuổi Mão luôn lo lắng cho gia đình của mình. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng sẽ đặt gia đình lên vị trí đầu tiên. Hôm nay đừng ai nói bạn bỏ gia đình đi ăn chơi cho được.

Tiếp nối tử vi ngày 12/5/2019, Chính Tài mang tới tin vui về tài lộc cho con giáp này khi mà có được nguồn thu nhập ổn định. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng về tiền bạc bởi đã có thu nhập vững vàng trong tay mình.

Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà vỗ ngực tự hào rồi tiêu tiền chẳng tiếc tay nhé. Vẫn biết tuổi Mão tiêu tiền cho gia đình bao nhiêu cũng chẳng tiếc, nhưng phải nắm rõ khả năng chi trả của mình đấy.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gia đình là trên hết

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc khó tổn hao

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có nhiều cơ may hạnh phúc

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình yêu đến

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Thu nhập ổn định

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung, trái với cảnh gia đình hạnh phúc của tuổi Dần, tuổi Mão, thứ 2 này người tuổi Thìn thấy từng cơn sống dập vùi, tưởng chừng phải buông tay khỏi hạnh phúc của mình.

Mâu thuẫn tích tụ trong thời gian dài, hôm nay gặp thời cơ bùng nổ. Bản mệnh muốn níu giữ hạnh phúc nhưng người mà trái tim chẳng ở bên mình thì có níu giữ cũng chẳng để làm gì.

Thiên Ấn xuất hiện, đừng quá đau buồn mà hãy dành thời gian nhiều hơn cho công việc để quên đi nỗi đau này. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên giao cho nhiều trọng trách hơn sau lần thể hiện này đó.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Gia đạo kém an yên

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình cảm phai nhạt

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có nhiều cơ hội phát triển

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Vợ chồng mâu thuẫn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

thứ 2 ngày 13/5/2019, người tuổi Tị gặp phải Thiên Quan, công việc khó bề như ý bởi kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác tìm cớ để phá hoại, khiến cho bản mệnh điêu đứng.

Cũng chính vì thiếu cảnh giác mà tuổi Tị gặp phải cơ sự này. Bản mệnh chẳng muốn làm hại ai không có nghĩa là đối phương sẽ bỏ qua cho mình, bạn cần phải hiểu rõ điều này, nếu không cảnh tượng này sẽ còn tiếp diễn.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tự làm hại mình

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiểu nhân phá hoại

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Công việc không như ý

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hy sinh không được công nhận

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình yêu bị coi rẻ

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuất Ngọ bán hợp, theo tử vi 2019 thì người tuổi Ngọ hôm nay sẽ trải qua biến cố trong tình cảm,nhưng nhờ thế mà bạn nhận ra được tình cảm thực sự của mình đang dành cho ai.

Con giáp này trước đó vẫn còn hoang mang vì không xác định được tình cảm thực sự của mình thì nay bạn có thể mạnh dạn đi theo tiếng gọi của trái tim đi thôi. Đừng để tình yêu đến tay còn vụt bay mất.

Chính Quan mang tới tin vui về công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh tìm được đam mê mới của mình, tình yêu công việc khiến bạn quên hết những khó khăn vất vả đang phải gánh chịu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tìm thấy hạnh phúc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình yêu công việc

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của 12 con giáp, tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu tổn thương về chuyện tình cảm. Con giáp này có những lúc thiếu cân bằng cảm xúc của mình, tự gây ra chuyện hiểu lầm.

Những lời nói lúc nóng giận của bạn có thể khiến cho đối phương thất vọng, mà khi cả 2 cùng không kiểm soát được cảm xúc của mình thì có những chuyện không thể tin nổi sẽ xảy ra, bạn chắc chắn sẽ phải chịu thiệt thòi.

Chính Ấn báo hiệu về cơ may thăng quan tiến chức đang đến với con giáp này. Bản mệnh thể hiện khả năng lãnh đạo khá tốt của mình, không để cho bản thân trở nên yếu kém hơn với người khác.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nóng giận thất thường

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không kiểm soát được cảm xúc

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Công danh thành đạt

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân được Tam Hội cục che chở và nâng đỡ nên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dần được tháo gỡ, không còn phải buồn đau, lo lắng vì sợ hãi chia tay, rạn nứt nữa.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy bản mệnh đang có phần cứng nhắc nên không được lòng người. Trong công việc có lúc cần phải tuân thủ theo đúng quy định, nhưng có lúc cần linh hoạt xử lý vấn đề.

Con giáp này nên điều chỉnh lại cách làm việc của mình để đạt được hiệu quả lớn nhất là hơn. Có những lúc bạn còn đang mâu thuẫn với chính bản thân mình nên mới xảy ra cơ sự này.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quý nhân che chở

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Mâu thuẫn gia tăng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cố chấp quá mức

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): thiếu sự linh hoạt

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đắc tội với người khác

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tương Hại ảnh hưởng đến vận trình hôm nay của tuổi Dậu. Con giáp này khó lòng hạnh phúc khi xung quanh hết người này tới người khác soi mói cuộc sống của mình, khiến bản mệnh cảm thấy ngạt thở.

Không được sự cảm thông và chia sẻ từ phía người thân, con giáp này chán nản và muốn buông xuôi, không còn động lực nào để bạn cố gắng hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ giữa 2 người.

Kiếp Tài xuất hiện, đường tài vận của tuổi Dậu sa sút, bản mệnh không còn có khả năng kinh doanh đầu tư khi đầu óc không đủ tỉnh táo, u mê. Tiền bạc mất mát càng khiến cho bản mệnh buồn bã hơn.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không được cảm thông

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tổn thương trong lòng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tiền bạc mất mát

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Mù quáng tin người

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Dễ bị lừa gạt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang có nhiều cơ hội để tiến bước xa hơn trong sự nghiệp của mình. Thiên Ấn cho thấy những vấn đề trước mắt không quá to lớn và bạn hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua.

Con giáp này hãy cố gắng phát huy hết năng lực của mình. Đây là thời cơ để bạn tiến hành kế hoạch, ước mơ của mình. Thời cơ không chờ đợi ai, nếu bạn bỏ qua thì đó sẽ là niềm hối hận sau này của bạn.

Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng ở đường tiêu hóa, không cảm thấy ăn uống ngon miệng, dễ bỏ bữa, ăn uống không đủ chất.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cơ hội đang đến

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sức khỏe sa sút

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Mệt mỏi trong người

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cần nỗ lực hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay, Thực Thần mang tới may mắn về tài lộc cho tuổi Hợi. Bản mệnh kiếm được tiền từ những cơ hội không thể tin được, quý nhân giúp đỡ chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh khỏi lạc lối.

Thủy Thổ xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên cùng có chung quan điểm nhưng khi tiến hành lại có cách thức khác nhau, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Bản mệnh nếu còn độc thân thì cần phải xem lại cách chọn lựa nửa kia của mình. Có thể bạn đang kén chọn quá mức, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn làm hại cho chính mình, từ chối tình yêu đang đến bên mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tài lộc dư dôi

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): dễ sinh mâu thuẫn

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nhiều vấn đề phát sinh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat