Tử vi Phương Đông: Thứ hai 21/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 21/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 21/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 21/01/2019 (Thứ Hai: Ngọc Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Đinh Tỵ
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Kỷ Hợi, Quý Hợi

ln180 song de voi vang 1 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 21/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cặp Voi Phúc Lộc Song Toàn

1. tuổi Tý

thứ 2 của 12 con giáp, tuổi Tý hôm nay gặp phải cục diện Tương Xung, vận trình cũng vì thế mà hung cát đan xen. Con giáp này cần phải giữ bình tĩnh cho mình dù có gặp phải chuyện gì đi nữa.

Những cơn nóng giận có thể khiến cho bản mệnh phạm phải sai lầm mà mãi tới sau này nhìn lại, bản mệnh vẫn không khỏi tiếc nuối và hối hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình khi đó.

Chính Tài mang theo tin vui về đường tài lộc cho tuổi Tý. Những chú Chuột có được nguồn thu ổn định từ công việc chính, thậm chí có thể đón tin tăng lương thăng chức trong những ngày cuối năm này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tài chính vững vàng

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cả giận mất khôn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Đừng làm điều thiếu suy nghĩ

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy bình tĩnh suy xét

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Kiếm tiền không phải chuyện dễ dàng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay có lẽ sẽ cảm thấy không hài lòng khi bao công sức của mình bỏ ra cuối cùng chẳng thu về được thành quả gì cả. Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh không kiềm chế cảm xúc của mình.

Công việc cần đến sự bình tĩnh và sáng suốt, khi hợp tác làm việc cùng người khác càng cần đến điều này. Vì những bất đồng trong chuyên môn mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp thì quả thực không nên.

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Sửu nên chi tiêu hợp lý hơn, nếu không họa phá tài sẽ gõ cửa bất cứ lúc nào. Thời điểm cuối năm cần mua sắm nhiều cho Tết, nhưng nên có kế hoạch cụ thể chứ đừng phóng tay chi tiêu.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tiền bạc tiêu tan

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tự làm hại mình

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng cố chấp quá mức

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có nhiều chuyện không thể vội vàng

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cân nhắc chi tiêu cân đối

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

21/1/2019, người tuổi Dần được Tam hợp cục trợ mệnh nên đường tình duyên có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh hạnh phúc khi được người ấy hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của mình.

Thiên Quan lại cảnh báo con giáp này về những nguy cơ có thể xảy ra trong công việc khi mà kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ tuổi Dần mắc lỗi sai để lao vào chỉ điểm, giậu đổ bìm leo mà tranh quyền đoạt lợi.

Công việc hôm nay của bản mệnh có thể khá khó khăn, song con giáp này vẫn cần phải cố gắng không ngừng nghỉ, bởi chỉ cần 1 phút bạn dừng chân là kẻ địch có thể đuổi kịp và lấy mất lợi thế của bạn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đề phòng kẻ địch

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Công việc khó khăn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo của 12 con giáp, người tuổi Mão đang bị cục diện Tương Phá ngăn trở. Có điềm báo phá tài đang đến rất gần, con giáp này chớ nghe lời dụ dỗ mật ngọt mà làm theo lời của kẻ vô lương.

Chính Quan hiệp lực giúp sức, bản mệnh nên đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình. Đừng dựa dẫm ỷ lại, mong chờ gặp được chuyện may mắn bất ngờ mà một bước lên tiên, không có chuyện đó đâu.

Hãy kiên trì với công việc mình đang làm, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã lựa chọn từ trước đó. Ông trời chẳng phụ công ai đâu, cấp trên rồi sẽ nhìn thấy những nỗ lực của bạn mà thôi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Điềm báo phá tài

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Kiên trì cho thành công

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng vội bỏ cuộc

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên cân nhắc kĩ càng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Thìn, con giáp này có phần cố chấp nên không chịu lắng nghe lời khuyên bảo, can gián của những người xung quanh mà cứ 1 mực làm theo ý mình.

Điều này có thể khiến cho những chú Rồng phải trả cái giá khá đắt. Lựa chọn con đường mà chưa từng ai đặt chân lên thì âu đó cũng là điều có thể xảy ra. Nhưng bản mệnh hãy lấy đó làm kinh nghiệm cho mình nhé.

Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên thắm sắc. Theo tình tình chạy mà chạy tình tình theo, ngay khi con giáp này chẳng mong cầu gì vào chuyện tình duyên thì lại có người thầm thương trộm nhớ ngỏ ý với bạn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cố chấp làm hỏng việc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tự trả giá cho hành động của mình

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tìm được người tâm đầu ý hợp

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đào hoa nở rộ

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tị Ngọ tương hội, người tuổi Tị nhờ thế mà đường tình cảm êm đềm, không gặp phải khó khăn, biến cố nào đáng kể. Người yêu thương nhau cuối cùng cũng về lại bên nhau.

Thiên Ấn lại cho thấy những tín hiệu khác biệt trong công việc của con giáp này. Bản mệnh biết rằng mình đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc nhưng chẳng vì thế mà nản lòng.

Con giáp này tìm đủ mọi cách để có thể hóa giải được những vấn đề đang gặp phải. Không ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ, tuổi Tị được cấp trên đánh giá khá cao và có ý định cất nhắc.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Vượt qua khó khăn

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tìm được hướng đi mới

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Công việc suôn sẻ

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vợ chồng hòa thuận

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 2019 báo hiệu 1 ngày với nhiều biến động sẽ đến với người tuổi Ngọ. Cục diện Tự Hình cho thấy con giáp này đang dần mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại, từ đó đưa ra những quyết định đau lòng.

Không cho bản thân cũng như cho đối phương thêm cơ hội, tuổi Ngọ sẽ đẩy mối quan hệ giữa 2 người vào ngõ cụt. Vẫn biết có những chuyện không thể tha thứ, nhưng lòng bao dung vẫn luôn còn đó.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh đang làm rất tốt việc của mình và có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc trong thời gian tới. Bản mệnh biết cách phát huy những lợi thế của bản thân trong thời khắc quan trọng nhất.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thiếu sự bình tĩnh

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ mắc sai lầm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thăng quan tiến chức

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần tập trung hơn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình yêu phai màu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi thì thứ 2 này là 1 ngày không được dễ chịu cho lắm. Bản mệnh vốn đang rất mừng vui khi được Lục hợp quý nhân che chở, giúp cho chuyện tình cảm được suôn sẻ hanh thông thì lại gặp chuyện.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh đang làm việc tốn tiền vô ích, chẳng được chút lợi lộc nào. Những quyết định mù quáng của bản mệnh cho thấy bạn đang tin lầm người rồi đó.

Trước khi đổ tiền đầu tư hay mua sắm bất cứ thứ gì cũng cần phải hiểu rõ về nó. Đừng chỉ nghe người khác tán thưởng này kia mà cho rằng nó phù hợp với mình, tới lúc ôm hận 1 mình nào ai hay.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Quý nhân che chở

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mất tiền mù quáng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tin người quá đáng

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tình cảm nồng nàn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tìm lại được tình yêu

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi ngày 21/1/2019, người tuổi Thân được Thực Thần chỉ lối dẫn đường, chuyện kinh doanh phát đạt vô cùng. Con giáp này nắm bắt được thời cơ làm ăn nên tiền vào như nước.

Tuy nhiên, có lẽ chính vì mải mê kiếm tiền mà những chú Khỉ quên rằng mình cần phải có trách nhiệm với gia đình hơn nữa. Hỏa Kim tương xung, con giáp này có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh hãy dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình đi nhé. Tết đang đến gần, có nhiều việc cần phải lo toan lắm. Bản mệnh cần phải cân đối cuộc sống của mình đi thôi.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Làm ăn phát đạt

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm nhạt phai

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Mối quan hệ bị rạn nứt

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Túi tiền rủng rỉnh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Bản mệnh không được may mắn cho lắm, Thương Quan cho thấy công việc dễ mắc phải sai sót không đáng có do không đủ tập trung.

Chuyện tình cảm không đi đến đâu khiến cho con giáp này mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi. Bản mệnh đã rất cố gắng để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, nhưng chẳng thể cố gắng thêm nữa.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng giữa 2 người. Không thống nhất được ý kiến, ai cũng muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ không chịu tìm cách để hài hòa cả 2 bên.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Làm việc thiếu tập trung

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Dễ mắc phải sai sót

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cần chú ý làm việc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên kém sắc

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 21/1/2019, người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống. Những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám con giáp này mãi nữa.

Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì. Tình yêu có thể chưa đến ngay đâu, nhưng bạn hạnh phúc với những gì mình đang có. Mối quan hệ hiện tại khiến bạn có thêm nhiều nụ cười mỗi ngày.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp này cần phải thay đổi cách làm việc của mình nếu không muốn bị mọi người chỉ trích. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến, đừng chống chế cho thất bại bằng những lý do không đáng tin.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Niềm vui đầy ắp

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Công việc khó khăn

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Gặp nhiều thất bại

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Con tim đã vui trở lại

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tìm được bình yên

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi. Con giáp này nên lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền phát tài cho mình. Bản mệnh dù là người làm công ăn lương hay đang kinh doanh thì cũng đều có cơ hội.

Bản mệnh thấy mình có lợi thế ở lĩnh vực nào thì hãy mau chóng mà phấn đấu ở lĩnh vực đó. Người làm kinh doanh cần phải phân tích rõ tình hình để nhập hàng, bán hàng theo đúng xu hướng.

Tiếp nối tử vi ngày 20/1/2019, Thủy Hỏa tương xung, tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến các bạn mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tự lượng sức mình

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vợ chồng xung khắc

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Duyên phận chưa tới

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần nỗ lực nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat