Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/3/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/3/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/3/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 02/03/2018 (Thứ sáu: Kim Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Tỵ
Tháng: Giáp Dần, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi,

c179a nhu y tay phat Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/3/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Bàn Tay Phật

1. tuổi Tý

thứ 6 của người tuổi Tý, bản mệnh trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn trong công việc. Tỷ Kiên giúp cho con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn khi mà bạn dứt khoát lựa chọn mục tiêu để mình hướng đến. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đi đến thành công nhanh hơn.

Thủy khắc Hỏa, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm. Người tuổi Tý còn độc thân có cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng bạn chưa biết tận dụng thời cơ để có thể làm cho nhân duyên thêm phần vượng phát.

Người có đôi có nhiều nỗi niềm muốn chia sẻ với người mình yêu, song vì nhiều lý do mà không thể làm được điều đó. Bí bách trong lòng, bản mệnh có thể sẽ không kiểm soát được cảm xúc mà gây ra mâu thuẫn bất đồng với người ấy, khiến cho mối quan hệ đôi bên không được tốt đẹp như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem , tử vi ngày 2/3/2018 cho thấy người tuổi Sửu hôm nay có Tam hợp quý nhân che chở, vận trình khởi sắc, nhất là về đường tài lộc. Bản mệnh gặt hái được những thành công trong việc kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn, nhờ đó mà tiền bạc thu về cũng được rủng rỉnh hơn mức bình thường.

Có điều Thiên Quan xuất hiện trong tử vi sự nghiệp ngày thứ 6 này, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chốn công sở tai vách mạch rừng, chỉ một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ và “dâng tấu” lên cấp trên.

Bạn không có ý xấu nhưng dưới bàn tay thêu dệt của kẻ tiểu nhân, rất có thể sẽ hóa thành kẻ tội đồ muốn gây bè kết phái, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bước đường thăng tiến trong tương lai của con giáp này. Người tuổi Sửu nên ghi nhớ trong lòng, chớ nên mắc phải.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay phải đối mặt với cục diện Dần Tị tương hại, tình cảm gia đình có phần bất ổn, khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Người ngoài nhìn vào tưởng chừng gia đình đầm ấm hạnh phúc, nhưng là người trong cuộc, bản mệnh có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Thứ 6 này có lẽ là ngày không may mắn của con giáp này. Thương Quan cảnh báo người tuổi Dần nếu không nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong những quyết định sắp tới thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm. Kẻ xấu đã nhìn rõ điểm yếu của bạn và thừa cơ thả mồi giăng bẫy.

Hiếu thắng chính là nguyên nhân khiến cho con giáp này gặp phải những trở ngại trên bước đường thăng tiến. Nghĩ mình có thể làm được hơn sức mình có thể, bạn không lượng sức mà cứ lao đầu đi với những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng chuốc lấy thất bại nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 2/3/2018 của người tuổi Mão có Thực Thần che chở nên vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng, bản mệnh giành được những nguồn thu nhập lớn đến không ngờ. Người làm kinh doanh chỉ cần mở hàng là thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào tới mức nhiều không đếm xuể.

Theo dõi của 12 con giáp, ngũ hành sinh xuất lại khiến cho con giáp này gặp phải thất bại trong đường tình cảm. “Đỏ bạc đen tình”, những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc gia đình tan vỡ khi bạn nhận ra những điều bấy lâu nay mình ngộ nhận có chân tướng thực sự như thế nào.

Bản mệnh cần tỉnh táo và thực tế hơn trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Bạn để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, tự lừa mình dối người nên những tổn thương nhận lấy cũng lớn hơn người khác. Trao đi nhiều mà không mong nhận lại, trái đắng nếm nhiều nhưng vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thứ 6 này vận trình khởi sắc rực rỡ. Mở đầu là công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, Chính Quan trao cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Cấp trên tin tưởng vào năng lực và tinh thần trách nhiệm rất lớn của con giáp này, có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Hỏa dưỡng cho Thổ nên vận trình tình cảm của những chú Rồng cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh tìm được cho mình người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả lại bằng tình cảm chân thành. Tình yêu đến từ hai phía là một sự may mắn ngọt ngào mà bản mệnh luôn muốn cám ơn cuộc đời.

Người đã gia đình nên dành nhiều thời gian hơn bên người mình thương. Tình cảm của hai người đã được thời gian khẳng định nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày. Dây leo tình yêu sẽ ngày càng tươi tốt nếu được cả hai người quan tâm chăm sóc, hoa thơm trái ngọt rồi sẽ đến ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

2/3/2018, người tuổi Tị được Chính Tài quý nhân che chở và nâng đỡ nên thu nhập khá ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Bản mệnh có thể tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình bằng nhiều cách, hãy sáng tạo và nghiêm túc thực hiện.

Bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong thời gian tới. Tết nhất khiến cho con giáp này phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, đây là lúc để bạn “phục hồi nguyên khí” bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Ông trời sẽ không phụ công sức bạn vất vả bỏ ra mà trả lại tài lộc dồi dào.

Tiếp nối tử vi ngày 1/3/2018, Hỏa vượng là điềm báo cho thấy bản mệnh cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không khiến cho nhân duyên trở nên héo úa. Dù là người yêu và hiểu mình nhưng cũng không thể chịu đựng mãi những cơn hờn ghen vô lối và lời lẽ thiếu tôn trọng, xúc phạm đến danh dự cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo tử vi thứ 6 của người tuổi Ngọ, Tam hội cục sẽ mang tới cho con giáp này vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân tìm được tình duyên mới chớm, bản mệnh hạnh phúc với niềm vui ngọt ngào mà người ấy đem lại cho mình mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút.

Người đã có đôi có thêm với nhau những kỷ niệm đáng nhớ, không thể nào quên. Dù không có nhiều thời gian dành cho nhau vì công việc và cuộc sống bận rộn nhưng cả hai người đều luôn nghĩ tới đối phương và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Thiên Tài cũng mang theo tin vui cho con giáp này trên con đường kinh doanh buôn bán. Bản mệnh tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ từ quý nhân nên không lo lắng gì nhiều. Sẵn sàng bắt tay vào làm việc, chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay hung cát đan xen, nhưng vẫn có thể hóa giải những điều xui xẻo nếu biết cân nhắc chu toàn công việc trong ngày. Mùi Tị tương hợp, chuyện tình cảm đang trên đà tiến triển, mối quan hệ dần được thăng cấp, hai người cảm nhận được hạnh phúc khi có nhau trong đời.

Thiên Quan xuất hiện mang theo hung vận và xui xẻo. Người tuổi Mùi cần thận trọng trong công việc, đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra quyết định thiếu tỉnh táo và cân nhắc kĩ càng, rất có thể đó là cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bạn nhảy vào.

Làm đến đâu chắc đến đấy, luôn kiểm tra lại công việc của mình, bản mệnh có thể giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là của mình trở thành cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí mình đang có, đó là điều rất đáng tiếc mà bạn sẽ phải hối hận sau này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi ngày 2/3/2018, người tuổi Thân hôm nay đón nhiều tin vui tới tấp. Thân Tị nhị hợp, bản mệnh thông minh và sáng ý, nhìn thấy thời cơ kinh doanh khi mà chưa ai phát hiện ra, chớp lấy thời cơ và giành lấy thành công về mình, tài lộc theo nhau về nhà nhiều không kể xiết.

Chính Ấn cũng mang tới những tin vui về thăng quan tiến chức cho những chú Khỉ. Bao nhiêu nỗ lực thời gian qua của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Sự cống hiến hết mình cho công việc của bạn không hề uổng phí khi mà sắp tới bạn sẽ được giao cho thêm trọng trách xứng đáng với sức mình.

Người tuổi Thân cần phải tự tin vào bản thân, dám chấp nhận thử thách, dám chấp nhận sai lầm và thất bại, có thế mới mong thành công. Tuy rằng những gì bạn phải đánh đổi là rất lớn, nhưng nếu kết quả nhận được là xứng đáng thì hãy mạnh dạn quyết đoán lựa chọn những điều bạn muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Tị bán hợp, theo tử vi thứ 6 của người tuổi Dậu, vận trình tình cảm của con giáp này đang có điềm khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội thoát “ế” cho người độc thân. Bạn nhận thấy tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, chỉ cần ta mở lòng đón nhận.

Người đã có gia đình cảm nhận được những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình. Những vất vả và mệt nhọc xua tan khi bạn thấy tiếng cười con trẻ và ánh mắt hạnh phúc của người mình thương. Hãy dành cho gia đình nhiều thời gian hơn nữa để được sống thêm trong hạnh phúc ngọt ngào.

Thiên Ấn soi đường, dắt bản mệnh qua khỏi nơi khó khăn hiểm trở. Công việc dần đi vào guồng xoay của nó, những thử thách đã được người tuổi Dậu xuất sắc vượt qua, con giáp này sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, có cơ hội để thể hiện những gì mình có. Bạn có biết tuổi Dậu nằm trong số 3 con giáp thành công sau rằm tháng Giêng như cá hóa rồng không?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày 2/3/2018 của người tuổi Tuất toàn điều may mắn. Chính Quan cho thấy công việc của bản mệnh đang rất suôn sẻ và thuận lợi, có lẽ không bao lâu nữa cơ hội để thăng tiến sẽ đến với con giáp này, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình để không bỡ ngỡ với những kiến thức chuyên môn mới.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho vận đào hoa của người tuổi Tuất thêm phần thịnh vượng. Người có đôi càng ngày càng tâm đầu ý hợp, sự thông cảm và thấu hiểu khiến cho hai người trở thành một thể gắn kết và không thể dễ dàng chia lìa, xa cách đối phương.

Người độc thân nếu biết chớp lấy thời cơ để thăng cấp cho mối quan hệ thì xuân này sẽ có người chung đôi chung bước. Sự chủ động sẽ không khiến bạn bối rối, hãy để cho trái tim lên tiếng, khi cùng hòa chung nhịp đập thì đôi trái tim sẽ tự tìm tới với nhau, không chút ngại ngần, không chút băn khoăn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 của người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều bất lợi khi mà Hợi Tị tương xung, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Gia đình có tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên, tình cảm bị rạn nứt ngoài mong muốn, cần thời gian để có thể từ từ hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

Hỏa Thủy tương xung càng khiến cho xung đột thêm sâu sắc nếu đôi bên không tìm cách để hòa giải. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, chỉ cần người có lòng thì không bao giờ cánh cửa bị đóng lại mãi mãi. Đừng quá đặt nặng cái tôi cá nhân, khi mà người mình đang nói chuyện là người thân của mình.

Kiếp Tài cũng cảnh báo con giáp này cần phải chú ý đến đồ đạc tư trang của mình trong những buổi du xuân. Hung thần này gây hao tài phá lộc, tiền bạc không chú ý có thể sẽ bị tổn hao. Hãy thận trọng hơn, đừng để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng thì cũng khó bề cứu vớt hiện trạng đang xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat