Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 15/02/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 15/02/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 15/02/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 15/02/2019 (Thứ sáu: Ngọc Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Mùi
Tháng: Bính Dần, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Ất Sửu, Tân Sửu

KC106 cay thach anh vang chau nen vang Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 15/02/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Kim Nguyên Bảo

1. tuổi Tý

phương Đông, người tuổi Tý gặp ngay phải cục diện Tương Hại, chính vì thế mà có nhiều điều không được như ý. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, dù có chuyện gì cũng đừng vội nổi nóng.

Nóng giận chỉ làm hỏng chuyện. Mới nghe hơi nồi chõ đã vội lên mặt, tuổi Tý ắt hẳn sau này suy nghĩ lại cũng sẽ hối hận khôn nguôi. Chỉ vì chuyện cỏn con mà ảnh hưởng tình cảm anh em, liệu có đáng không?

Tỷ Kiên nhập mệnh, ít nhất thì trong công việc, con giáp này vẫn coi như là thấu đáo, nhìn rõ thiệt hơn. Quyết định lần này có vẻ đường đột nhưng nếu bản mệnh biết cách thì vẫn có thể tìm ra chỗ sáng.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Yêu thương chưa tới

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần nhìn rõ vấn đề

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Đừng tùy tiện quyết định

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): hối hận cũng đã muộn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng hành xử bốc đồng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo dõi tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay có vẻ không được may mắn cho lắm. Sửu Mùi tương xung, chuyện tình cảm dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra.

Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Sửu nên sớm hiểu ra.

Thiên Quan quấy phá, con đường công danh của bản mệnh cũng chẳng được suôn sẻ khi cứ có kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại. Lòng đoan chính không sợ lửa thử vàng, nhưng cũng nên biết cách đề phòng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Khó có được may mắn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cố chấp theo ý mình

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không thực sự nhìn rõ

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tin đồn thất thiệt

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

15/2/2019, người tuổi Dần có nhiều mối quan tâm nên có phần lơ là trong công việc. Bản mệnh cần phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình ngay trước khi bị trách phạt đi thôi.

Có những lúc chuyện mình mong muốn chẳng thành, chuyện không mong xảy ra lại cứ thế xảy ra. Mộc Thổ tương xung, vốn dĩ tuổi Dần chẳng muốn dây dưa với kẻ như vậy, nhưng đúng là số mệnh đảo điên.

Tuy nhiên, bản mệnh nếu đã thực sự không bằng lòng thì nên tỏ rõ thái độ. Thà mất lòng trước rồi được lòng sau còn hơn để cho chính mình sau này lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Thái độ làm việc chưa tốt

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cần tự nhắc nhở bản thân

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Mất lòng trước được lòng sau

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng suy nghĩ quá nhiều

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm mâu thuẫn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày khá thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn.

Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, hai người đều cảm thấy trước đây mình có nhiều điều không đúng và thật lòng muốn bù đắp, muốn sửa sai.

Thực Thần nhập cục, riêng về chuyện tiền bạc thì tuổi Mão chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tài khí cực vượng, chẳng làm gì cũng có người tự mang tiền tới cho mình cũng nên.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhiều tin vui báo về

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc đủ đầy

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Mâu thuẫn không còn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình cảm tốt đẹp

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): làm ăn tấn tới

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan nâng đỡ, tuổi Thìn hôm nay hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn, nhất là những kế hoạch mà bản mệnh ấp ủ đã lâu. Vẫn nói phải khiêm nhường nhưng khi cần thì đừng quên tiến bước.

Hơn nữa, công danh sự nghiệp không thể cứ thế mà cho qua, tuổi Thìn muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì nhất định phải tính chuyện lâu dài, thể hiện được năng lực của bản thân trước khi muốn đạt được vị trí nhất định.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công danh vượng

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sức khỏe có vấn đề

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có cơ hội thăng tiến

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần nhìn xa trông rộng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên tỏ rõ năng lực

6. Tử vi tuổi Tị

Tị Mùi tương hội, của 12 con giáp, e rằng hôm nay tuổi Tị chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn.

Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Dù sao thì yêu đương đã chín, cũng có thể tính chuyện trăm năm, trước sau gì thì cũng là người một nhà.

Chính Tài nhập cục, con giáp này không thể nào biết được những điều tương lai có thể xảy ra nhưng hôm nay chắc chắn là tuổi Tị không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, tự khắc sẽ có người lo liệu.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng tính toán quá nhiều

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tài chính vững vàng

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không lo về tiền bạc

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đào hoa nở rộ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Mùi Ngọ nhị hợp, hôm nay tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh nhìn rõ được hướng đi phía trước, cũng biết ai là người mình cần trân trọng cả đời.

Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc. Người có kinh nghiệm nói chẳng sai, bản mệnh hãy lắng nghe nhé.

Thiên Tài cho thấy con giáp này rất chịu khó tiến tới, có chí tiến thủ. Tiền bạc trong nhà phần nhiều do chính tay mình làm ra, không thiếu thốn gì, cũng không có gì phải lo lắng cả, mọi sự đều chu toàn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Quý nhân giúp sức

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có người tin tưởng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tài lộc hanh thông

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Biết cách chớp thời cơ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): nên tự lực cánh sinh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 15/2/2019, Thiên Quan giáng họa, tuổi Mùi cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Con giáp này đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn.

Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được. Có lỗi thì nhận lỗi, còn lỗi nặng hay nhẹ thì còn phải xem xét cho kĩ mà định đoạt.

Thổ khí đương vượng, có lẽ lo lắng nhiều bề nên tuổi Mùi hôm nay chẳng được ăn ngon ngủ yên. Tiêu hóa không tốt, mệnh chủ dễ bị đau bụng, khó chịu trong người, cần chú ý điều dưỡng cơ thể.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đừng quá khoe khoang

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần biết khiêm tốn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sức khỏe kém

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên chú ý giữ gìn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Ăn nói cẩn thận

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Chính Ấn nhập cục, tuổi Thân nếu biết phấn đấu thì chẳng lo sau này không có công danh sự nghiệp đủ đầy. Cấp trên nhận thấy năng lực của bản mệnh và có ý muốn nâng đỡ, bản mệnh nên biết điều.

Hãy cố gắng làm thật tốt việc mình có thể, đừng tùy ý cho rằng cấp trên làm vậy là do bản thân mình thực sự tốt, không ai có thể vượt qua được. Kiêu ngạo sinh lòng hiếu thắng là tự làm mình thất bại.

Tiếp nối tử vi ngày 14/2/2019, Thổ sinh Kim, tình yêu càng ngày càng trở nên sâu sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dường như chẳng gì có thể chia cách được, có lẽ sẽ sớm đến ngày đôi lứa chung đôi.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ được như ý

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm sâu sắc

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Mâu thuẫn xua tan

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cần phấn đấu nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi 2019, Thiên Ấn đang đứng ở bên che chở, chỉ bảo dẫn đường cho tuổi Dậu không lầm đường lạc lối. Trước những khó khăn trước mắt, nếu bản mệnh biết cách tiến thoái thì sẽ rất tốt cho sau này.

Bản mệnh không thực sự tìm được phương hướng phát triển mới thì ít nhất vẫn phải làm tốt việc mình đang làm. Đừng để cho chuyện cũ chưa qua đã gây ra họa mới, hãy trân trọng cơ hội lần này.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được chân tình ở nơi không thể ngờ tới. Bản mệnh soi rõ lòng mình, tuyệt đối đừng chọn sai.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng bỏ qua cơ hội

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình duyên khởi sắc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm chân thành

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm được hướng đi mới

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhìn rõ vấn đề

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất có tốt có xấu. Cục diện Tương Phá khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nhiều phần sứt mẻ. Có lẽ chính con giáp này cũng chẳng thể ngờ được.

Nhưng thói đời đâu phải cứ muốn là được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Đâu có gì dễ dàng đến vậy.

Chính Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong những công việc trước mắt của mình. Con giáp này dễ gặp nhiều may mắn lắm.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình cảm sứt mẻ

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Mâu thuẫn liên miên

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chẳng được như ý

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công việc suôn sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đạt được mục tiêu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tình duyên như ý nhưng đường tài lộc lại bất mãn. Tam hợp quý nhân giúp cho những mâu thuẫn trong mối quan hệ 2 người dần tan biến, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Song Kiếp Tài lại cho thấy bản mệnh cần phải xem tính kĩ càng việc chi tiêu trong ngày của mình. Mấy ngày vừa qua tiền tiêu không ít, nếu cứ tiếp tục phung phí thì e rằng chẳng bao lâu là túng thiếu.

Nên biết liệu cơm gắp mắm, đừng cho rằng của cải trong nhà ăn mãi không hết. Có những lúc tài khí vượng thì đúng là tiền bạc dồi dào, nhưng khi tài khí suy thì kiếm đâu cũng không ra tiền.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tài lộc sa sút

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dễ bị mất tiền

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tiêu pha quá đà

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nhìn thấy chân tình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat