Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 24/05/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 24/05/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 24/05/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 24/05/2019 (Thứ sáu: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Tân Dậu
Tháng: Kỷ Tỵ, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Mậu Thân, Bính Thân

thien quan tu phuoc CC1160 Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 24/05/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Kim Bài Thiên Quan Tứ Phước

1. tuổi Tý

thứ 6 ngày 24/5/2019, người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Phá, có muốn bình yên cũng chẳng được bình yên khi cứ có kẻ nhăm nhe quấy phá, ném đá giấu tay, gây đủ chuyện thị phi.

Tình yêu của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Tình cảm vợ chồng nếu không đủ vững vàng có thể sẽ bị những định kiến, hiểu lầm xã hội làm cho rạn nứt đáng kể.

Thực Thần lại mang đến tin vui khác bù đắp cho những hoang mang này của tuổi Tý. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, có nhiều cơ hội cho những chú Chuột cải thiện tài chính của mình, miễn là bạn chăm chỉ làm ăn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiền bạc dư thừa

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nhiều mâu thuẫn bất đồng

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cần phải bình tĩnh giải quyết

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo dõi tử vi hôm nay, tuổi Sửu có thể là người khá may mắn trong ngày thứ 6 này khi mà cả chuyện tình cảm và công việc đều tiến triển đúng như ý muốn của bạn, sự viên mãn hiện lên trên khuôn mặt.

Tam Hợp quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh tháo gỡ những mâu thuẫn còn đang vướng mắc với người thân. Mọi người cuối cùng cũng chịu hiểu và thông cảm cho những người mình yêu thương.

Thiên Ấn có thể sẽ giúp cho tuổi Sửu phát huy hết được những năng lực còn tiềm ẩn của mình. Càng đứng trước thách thức thì con giáp này lại càng mạnh mẽ giành lấy thành công.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thành công trong tầm tay

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình yêu rồi sẽ tới

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn được tháo gỡ

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần yêu thương nhiều hơn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng vội lùi bước

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần có Chính Tài nâng đỡ nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhiều phần. Thu nhập trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, nghĩa là bản mệnh làm tốt thì sẽ có quà.

Mộc Kim tương xung khiến cho tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt. Áp lực cuộc sống đẩy 2 trái tim yêu dần ra xa nhau. Bạn không biết phải làm thế nào để quay về ngày đầu yêu nhau.

Người độc thân mong muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới nhưng có nhiều điều đang ngăn cản bạn tiến tới. Con giáp này nếu thực sự yêu thương thì đừng để mình chùn bước mà bỏ cuộc.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình yêu không lối thoát

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhiều mâu thuẫn tình cảm

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhân duyên nhạt phai

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông, tuổi Mão cần phải xem lại tình cảm của mình. Mão Dậu tương xung, có thể con giáp này sẽ gặp phải họa đào hoa xấu, khiến cho bạn dễ phải chịu tổn thương.

Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang phải đối mặt mà chỉ luôn miệng chê bai, chỉ trích khi nhìn thấy người khác có được thứ này thứ kia hơn mình, chẳng quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Thiên Tài là động lực để bạn kiếm tiền. Con giáp này sẽ có thể kiếm được thêm nhiều tài lộc nhờ vào tài năng tiềm ẩn của mình. Tuổi Mão khéo léo nên dễ dàng thích nghi với nhiều hoàn cảnh.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiền bạc không phải là vấn đề

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Rạn nứt tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhân duyên muộn màng

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài lộc ùn ùn tới

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nhiều vấn đề phát sinh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

của 12 con giáp, tuổi Thìn đang được Lục Hợp quý nhân che chở, đường tài lộc tăng tiến ầm ầm. Bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn có lợi, có thể hợp tác lâu dài.

Chính Ấn báo hiệu về những cơ may thăng tiến trong thời gian tới của con giáp này. Bản mệnh đạt được nhiều thành quả trong 1 thời gian ngắn, gây được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tuổi Thìn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không tụt lại phía sau. Có rất nhiều thách thức còn đang chờ đợi bạn ở phía trước, cũng có không ít đối thủ đang chực chờ vượt lên bạn từ phía sau.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Thách thức tạo nên thành công

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tài lộc có thừa

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Kinh doanh phát đạt

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): May mắn hơn người

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

24/5/2019, người tuổi Tị hôm nay có thể sẽ nhận ra được tình cảm thực sự của mình. Tị Dậu bán hợp, bạn cứ đi tìm nửa kia ở mãi tận đâu đâu mà chẳng nhận ra người ấy ở rất gần mình.

Tình duyên là thế, đi 1 vòng trái đất rồi lại về bên nhau. Nếu đã có duyên với nhau thì có chạy đằng trời cũng không thoát được, trừ khi bạn khăng khăng từ chối hạnh phúc đến bên mình.

Chính Quan cho thấy con giáp này đang làm rất tốt việc được giao. Bạn có trách nhiệm với công việc, không ngại khó ngại khổ để làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình yêu chiến thắng tất cả

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Khoảng cách không phải vấn đề

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có nhiều cơ hội để tiến thân

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhân duyên vừa ý

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thứ 6 này cần phải thận trọng khi làm việc, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc bởi Thiên Quan có thể rình lúc bạn sơ hở, mất cảnh giác để làm hại, khiến bạn điêu đứng.

Tiểu nhân chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào, đừng dùng suy nghĩ của người ngay để áp đặt cho kẻ gian, chỉ càng khiến cho chúng ta rơi vào thế bất lợi mà thôi. Hãy thử tìm cách để đối phó với chúng.

Kim Hỏa tương xung, tình duyên ảm đạm, bản mệnh còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Đó không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhân duyên chưa tới

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tự mình làm hỏng mọi thứ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần đề cao cảnh giác

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng để mình nhẹ dạ cả tin

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có Thiên Ấn nâng đỡ nên nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối đang gặp phải với đồng nghiệp. Bạn biết cách khéo léo xoa dịu vấn đề mà không khiến cho mọi người khó xử.

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm thì con giáp này lại chẳng được khéo léo như thế. Tiếp nối tử vi ngày 23/5/2019, Thổ sinh xuất cho Kim, bạn biết rằng mình yêu người ấy nhưng lại chẳng biết cách để thể hiện tình cảm của mình.

Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì 2 người hiểu lầm nhau. Tuổi Mùi không chỉ cần phải mềm mỏng với người ngoài mà còn phải biết cách cư xử với chính những người thân yêu của mình.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc không có vướng mắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ dàng xử lý vấn đề

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Mâu thuẫn bùng nổ

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có nhiều vết nứt tình cảm

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cần phải bình tĩnh hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019, người tuổi Thân sẽ có 1 ngày hạnh phúc với tình yêu. Thân Dậu tương hội, có những chuyện bất ngờ mà người ấy chỉ dành riêng cho bạn mà thôi.

Điều đó hâm nóng tình cảm của bạn và người ấy. Bạn hiểu và thông cảm cho đối phương và ngược lại, đôi bên cùng cố gắng để vun đắp tình cảm càng ngày càng phát triển hơn, nồng nàn hơn nữa.

Kiếp Tài giáng họa, tài lộc trong ngày thứ 6 này không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như tuổi Thân không cân bằng lại thu chi.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc hao tổn

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không có nhiều mâu thuẫn

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tiền bạc không cánh mà bay

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có những mâu thuẫn được tháo gỡ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp phải cục diện Tự Hình, dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Không khí trong nhà căng thẳng quá mức, khiến cho không ai có thể thấy thoải mái.

Tỷ Kiên trợ mệnh, con giáp này mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều khi đứng trước lựa chọn công việc. Bạn biết đó là điều mà mình còn đang thiếu và quyết tâm để làm được điều đó.

Tuổi Dậu có được nhiều động lực để phấn đấu hơn trong cuộc sống. Bản mệnh có thành công, có thành quả sau những nỗ lực của mình, không gì có thể khiến bạn thấy nản lòng.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Công việc thăng tiến

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không khí căng thẳng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có nhiều cơ hội

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuất Dậu tương hại, tình cảm rạn nứt khiến cho tuổi Tuất mệt mỏi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng giữa 2 người mà không gây tổn thương.

Chính Ấn nhập mệnh, con giáp này sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc. Không có vấn đề gì khiến cho bạn thấy nản lòng, tuổi Tuất phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu.

Con đường thăng tiến phía trước của bản mệnh sẽ còn hanh thông rộng mở hơn rất nhiều. Tuổi Tuất cần phải nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, rồi sau đó sẽ được thảnh thơi làm điều mình thích.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nhân duyên vỡ nát

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không có bình yên

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Thương Quan chiếu mệnh, tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, trong khi bản thân lại không đủ tập trung để làm việc nên khó khăn lại càng thêm chồng chất.

Con giáp này nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn, khó khăn càng thêm lớn, không có cách nào để tháo gỡ.

Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người mình yêu thương thật lòng. Tuổi Hợi biết cách để thể hiện cảm xúc của mình, nhân duyên càng thêm hòa hợp.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vợ chồng hòa hợp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc bất ổn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Làm việc thiếu tập trung

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm rạn nứt

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat