Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 27/01/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 27/01/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 27/01/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 27/01/2017 (Thứ Sáu: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Giáp Dần
Tháng: Tân Sửu, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Mậu Thân, Bính Thân

s1127 Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 27/01/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Treo Pha Lê

Tuổi Tý

12 con giáp ngày 27/01/2017, của người tuổi Tý có Tỷ Kiên tọa Thực Thần, bất luận là làm việc gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh Tý Thủy có thể tiến hành các công việc quan trọng như cầu tài lộc thì sẽ được lộc lớn, đặc biệt khi đêm nay là đêm Giao Thừa.

Bản mệnh Tý Thủy thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói khéo léo, biết nhìn xa trông rộng nên bản mệnh sẽ có một ngày cuối năm vui vẻ bên gia đình. Bản mệnh có thể cùng người thân dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, vừa làm vừa nói chuyện rôm rả, không khí gia đình khá hài hòa.

Ngày cuối cùng của năm Bính Thân, mặc dù sức khỏe không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý giữ gìn để ăn Tết “ngon” hơn. Thay vì ra ngoài nhậu nhẹt tất nhiên thì bản mệnh nên ở nhà dự bữa cơm sum họp cùng gia đình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 23h đến 1h và 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Trong ngày Giáp Dần, vận trình công việc của người tuổi Sửu nửa hung nửa cát. Kết thúc một năm làm việc vất vả, bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, những khoản thu hoạch không hề nhỏ, điều đó là quá đủ cho một năm cống hiến rồi. Còn hôm nay, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho da đình nhé, dọn dẹp lại nhà cửa, nấu bữa cơm sum họp… rất nhiều việc còn đang chờ bản mệnh đó.

Có lẽ vì cuối năm thời gian gấp gáp, khoảng cách địa lý quá xa mà giữa bản mệnh và đối phương có một khoảng cách nhỏ, vận trình tình cảm héo úa, trao đổi qua tin nhắn điện thoại dễ khiến hai bên hiểu lầm nhau, chiến tranh lạnh dần hình thành.

Tiết khí Đại Hàn, nhiệt độ giảm mạnh vào đêm khuya và sáng sớm, vậy nên nếu bản mệnh có ý định đi xem pháo hoa giao thừa thì nên mặc ấm, đề phòng bị ho hoặc bị cảm lạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h và 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tuổi Dần

Dần Mộc tự hình, tinh thần bất ổn, đầu óc căng thẳng khiến bản mệnh không có hứng thú cũng như không thể tập trung vào bất cứ việc gì. May mắn hôm nay là ngày cuối năm nên bản mệnh không cần phải làm việc nên sai sót hầu như không có. Thế nhưng, việc “nước” không có nhưng việc “nhà” thì nhiều, bản mệnh nên chia sẻ với người thân nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày cuối năm nay có phần hơi u ám. Việc nhà ngày cuối năm rất nhiều, nào là dọn dẹp nhà cửa, lau bàn thờ, cắm hoa, nấu ăn, chuẩn bị đồ ăn cho mấy ngày Tết… mà bản mệnh lại làm không đến nơi đến chốn, dễ khiến người thân cảm thấy khó chịu, đừng để ngày Tết không khí gia đình căng thẳng nha.

Dù làm gì thì bản mệnh vẫn nên cẩn thận, khi nấu ăn thì đề phòng xảy ra họa huyết quang, khi dọn nhà cần chú ý bụi bặm hay góc nhọn đồ vật làm chấn thương, khi đi lại cũng dễ vấp váp. Người tuổi Dậu cần hết sức thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Dần Mão có mối quan hệ tam hợp cực tốt nên vận trình rực rỡ, tài vận hanh thông. Ngày hôm nay, dù không phải làm việc nhưng bản mệnh vẫn có những khoản thu hoạch, có thể là được người khác “lì xì” sớm hoặc một dự án đầu tư trước đây bất ngờ thành công sớm hơn dự kiến.

Có thể nói, hôm nay là khoảng thời gian vui vẻ nhất và nhàn hạ nhất trong thời gian vừa qua của người tuổi Mão, không còn phải lo lắng về công việc hay tiền bạc. Nếu có nhiều thời gian bản mệnh có thể đi mua sắm, nhiều cửa hàng vẫn còn chương trình giảm giá rất hời đó.

Sức khỏe của người tuổi Mão không có vấn đề gì. Không khí gia đình ấm cúng hơn, mâm cơm sum họp ngon miệng hơn, nhất là trong đêm Giao Thừa này. Đừng nên phá hỏng thời khắc tuyệt vời này bằng việc uống quá nhiều bia rượu nhé. Uống vừa đủ, đủ để tinh thần phấn khích và đủ để bản mệnh còn giữ được sự tỉnh táo để cùng cả nhà đón khoảnh khắc giao thời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ Sáu, tử vi của người tuổi thìn có Tỷ Kiên tọa Chính tài nên nửa hung nửa cát. Người tuổi Thìn cần chú ý mối quan hệ với người khác phái, đề phòng âm dương bất đồng, phát sinh xung đột. Trong khi cùng nhau dọn nhà đón Tết thì nên có sự phân công rõ ràng, đề phòng tranh người nọ tị nạnh người kia, cãi nhau khiến không khí gia đình căng thẳng.

Đào hoa kém sắc, bản mệnh tuổi Thìn phải đối mặt với họa tình tay ba. Có thể trong lúc bộn bề công việc mà thiếu thời gian dành cho đối phương nên dễ phát sinh chuyện ngoài giá thú. Bản mệnh cần giải quyết triệt để trước khi sang năm mới.

May mắn là có sự ảnh hưởng của mối quan hệ tam hội tốt đẹp nên vận trình công việc có chút khởi sắc. Nếu chăm chỉ, tích cực làm việc vào ngày cuối năm này thì sang năm mới người tuổi Thìn sẽ đón nhận khá nhiều thành công, tài vận không ngừng tăng cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h và 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tị

Dần Tị tứ hành xung, vận trình công việc gặp nhiều khó khăn trắc trở. Mặc dù bản mệnh rất tích cực làm việc nhưng làm đâu sai đó, rắc rối không ngừng phát sinh. Bản mệnh không nên tiến hành đại sự như xuất hành, an táng hay khởi công động thổ.

Dần Tị thuộc quan hệ lục xung nên không chỉ vận trình công việc mà cả vận trình tình cảm cũng không thuận lợi. Ngày cuối năm nhưng không khí trong gia đình bản mệnh khá căng thẳng, vợ chồng xô xát với nhau, cha mẹ con cái bất hòa, nguyên nhân cũng do bản mệnh Tị Hỏa dễ nổi nóng.

Tiết khí Đại Hàn, sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, nếu bản mệnh không tích cực rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thì chắc chắn mấy ngày Tết sẽ không thể đi du xuân được. Hơn nữa, khi làm việc nhà cũng nên chú ý đề phòng va vấp gây nên họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Dần Ngọ có mối quan hệ tam hợp Hỏa cục nên ngày Giáp Dần hứa hẹn sẽ là một ngày cực kỳ tuyệt vời của người tuổi Ngọ. Công việc công ty tạm gác lại, nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh lười biếng, Ngọ Hỏa rất có hứng thú với việc sửa soạn Tết nhất, nhà cửa gọn gàng, cơm canh tươm tất.

/2017 của người tuổi Ngọ có Thứ Tài tọa Chính Ấn, Thứ Tài và Chính Ấn không trực tiếp tương khắc nên vận trình nửa hung nửa cát. Bất kể là ai, cứ làm việc tốt thì sẽ được lộc to.

Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh Ngọ Hỏa điềm đạm, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, không khí gia đình ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Bản mệnh không nên tụ tập bạn bè mà bỏ bê gia đình trong ngày cuối năm này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Mùi Thổ phúc khí lớn nên thường gặp may mắn, trong ngày Giáp Dần bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui. Ngay trong ngày cuối năm này, cơ hội làm ăn vẫn cứ liên tiếp xuất hiện, có thể bản mệnh sẽ hơi bận bịu một chút, nhưng tương lai trong năm mới hứa hẹn sẽ vô cùng sáng lạn.

Vận đào hoa “nát”, nam mệnh tuổi Ngọ cần chú ý trong quá trình ra ngoài giao lưu tiếp khách khó tránh khỏi họa tửu sắc, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hạnh phúc đứng trên bờ vực thẳm, không chỉ vậy, tiền tài cũng tiêu tan chỉ vì ham sắc dục.

Ngày Giáp Dần, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới việc ăn uống. Cuối năm tiệc tất niên, rượu bia nhiều, Mùi Thổ rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, đau da dày, viêm dạ dày…

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi thứ Sáu ngày 27/01/2017 của người tuổi Thân chịu sự ảnh hưởng của mối quan hệ tương xung nên vận trình nhiều khúc chiết, nhiều việc không may xảy ra. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, mặc dù ngày cuối năm nhưng vẫn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy. Bản mệnh cần đảm bảo hoàn thành mọi công việc trước khi bước sang năm mới.

Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã lo chuyện bao đồng tạo nên nhiều phiền toái cho bản mệnh. Tốt nhất là bản mệnh Thân Kim nên tập trung lo việc nhà mình, hạn chế can thiệp vào việc của người khác, tránh rước họa vào thân.

Ngày cuối năm, bản mệnh cần thận trọng trong việc đi lại, không nên vội vàng, bất cẩn mà để xảy ra va chạm thương tích. Những người về quê ăn tết thì trên những chuyến xe khách cần thận trọng, móc túi, trộm cắp luôn rình rập.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h và từ 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tuổi Dậu

Ngày Giáp Dần, tử vi của người tuổi Dần khá nhiều hung hại. Bất kể là làm việc gì thì bản mệnh cũng gặp bất lợi, dễ bị tai nạn, có thể công việc không phải do mình làm nhưng vẫn bị liên lụy. Vạn sự không thuận, bản mệnh không nên xuất hành hoặc khởi công tạo tác, xây dựng nhà cửa.

Thực Thần tọa Thứ Quan, số mệnh vất vả, nghèo khổ cả đời. Dường như trong suốt năm qua, bản mệnh Dậu Kim làm nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu, cuối năm mà trong nhà chẳng sắm sửa được cái gì mới, bao nhiêu khoản phải chi trong khi tài chính lại eo hẹp.

Vì công việc, vì tài vận mà tinh thần bản mệnh Dậu Kim bất ổn, tính tình nóng nảy, dễ cáu giận, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân khiến vợ chồng bất hòa, hòa khí gia đình bị phá vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Dần Tuất có quan hệ tam hợp Hỏa cục, tài khố tại Tuất nên trong ngày cuối năm này, tài vận hanh thông, không cần làm việc mà những khoản thu nhập vẫn không ngừng tăng lên. Bản mệnh không nên chỉ giữ cho riêng mình, có thể biếu xén người thân, cùng san sẻ niềm vui.

Đào hoa kém sắc, nhân duyên trắc trở. Đôi bên không nên vội vàng nghĩ tới việc ra mắt gia đình trong dịp Tết này mà nhiều hung tinh đe dọa khiến công chuyện dang dở. Bản mệnh Tuất Thổ cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hãy cùng mọi người ăn bữa cơm tất niên thân mật thay vì ra ngoài tiệc rượu cùng chiến hữu.

Việc ăn uống thất thường những ngày cuối năm khiến bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa như đau đại tràng, táo bón, đại tiện khó. Để giảm thiểu tình trạng này thì bản mệnh nên sử dụng những loại dược liệu có tác dụng thanh nhiệt cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Do ảnh hưởng của mối quan hệ tứ hành xung mà người tuổi Hợi không nên tiến hành bất cứ việc gì quan trọng trong ngày hôm nay như cưới hỏi, an táng hay khởi công, động thổ… nếu không sẽ gặp phải nhiều xui xẻo, bất lợi cho gia trạch.

Tử vi ngày 27/01/2017 của người tuổi Hợi có Thực Thần tọa Thương Quan, bất luận là nam hay nữ thì đề gặp chuyện phiền muộn về hôn nhân, con cái. Vợ chồng, con cái dễ xảy ra bất hòa, trong ngày tất niên mà không khí căng thẳng, bản mệnh nên điều chỉnh lại thái độ của mình với mọi người.

Sức khỏe tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng của mình. Những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, bệnh nhẹ thì khỏi bệnh, những người khỏe mạnh thì lại càng mạnh khỏe hơn, chỉ cần bản mệnh ăn uống, ngủ nghỉ điều độ là được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat