Thú vị công thức tính vận may qua ngày tháng năm sinh

Ty Huu Doc Ngoc

check Thú vị công thức tính vận may qua ngày tháng năm sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thú vị công thức tính vận may qua ngày tháng năm sinh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Năm 2019 bạn hãy điềm đạm bình tĩnh để tránh gây xích mích với các thành viên trong gia đình. Về sức khỏe, cần đặc biệt chú ý tới các bệnh về hệ hô hấp, nhất là những ai có tiền sử hen suyễn.

Cách tính con số tử vi:

– Lấy các số của ngày sinh, tháng sinh và năm sinh cộng lại.

– Cộng thêm với các số của năm cần dự đoán vận mệnh, tức là năm 2019.

– Tiếp tục cộng cho đến khi kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 19/9/1999 dương lịch, dự đoán vận mệnh năm 2019. Cách tính như sau:

=> 1+9+9+1+9+9+9+2+0+1+9 = 59

=> 5+9= 14

=>1+4= 5

Theo đó, con số tử vi trong năm 2019 của bạn 5.

Số tử vi là 1

Năm 2019 theo Thần số học, những người có số tử vi là 1 sẽ có một năm tràn đầy may mắn. Trong sự nghiệp, bạn dễ có cơ hội thăng tiến, hay chí ít là nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thuận lợi để khởi nghiệp.

Bạn là người khá ngang bướng nên dù thế nào cũng không nên để quá tự tin che mờ lý trí. Về tiền bạc, bạn có thể kiếm được khoản nhiều người mong ước nếu tiếp tục nỗ lực, dám đương đầu với cơ hội để thể hiện bản thân.

Năm 2019 bạn hãy điềm đạm bình tĩnh để tránh gây xích mích với các thành viên trong gia đình. Về sức khỏe, cần đặc biệt chú ý tới các bệnh về hệ hô hấp, nhất là những ai có tiền sử hen suyễn.

Số tử vi là 2

Năm 2019 bạn cần đương đầu với khá nhiều khó khăn thách thức trước khi đến được với thành công.

0015nan 2 jazn Thú vị công thức tính vận may qua ngày tháng năm sinh

Để thực hiện ước mơ và mục tiêu, hãy làm việc một cách chăm chỉ và hết mình. Sự nỗ lực của bạn dù chưa thể được thăng tiến song cũng sẽ được cấp trên ghi nhận. Tài lộc trong tương lai hứa hẹn sẽ cải thiện nếu bản thân nỗ lực.

Năm nay tình cảm của bạn và đối phương sẽ có những bước phát triển đáng kể, những tranh cãi nhỏ tuy có nhưng không ảnh hưởng gì. Cần nhớ, không nên để bất cứ việc gì khiến bản thân bị áp lực gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Số tử vi là 3

2019 sẽ là một năm để bạn chứng tỏ bản thân. Năng lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, là nhân viên thì được thăng chức, tăng lương, là lãnh đạo thì mở rộng được quan hệ, lợi nhuận tăng vùn vụt.

Năm nay công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, tình hình tài chính cũng tăng trưởng mạnh. Chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cá nhân cũng có thay đổi tích cực. Bạn chỉ cần nhớ không làm việc quá sức, trân trọng bản thân mình.

Số tử vi là 4

Năm 2019 có thể là thời gian khá khó khăn với người có số tử vi là 4. Bạn sẽ không ngừng phải đối mặt với những thử thách mà ít nhận được sự giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, tránh chuyện bao đồng.

Về tiền bạc, bạn có thể gặp chút khó khăn. Trong các mối quan hệ, cần bình tĩnh trước những hiểu nhầm, mâu thuẫn. Về sức khỏe, cần cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến máu.

Số tử vi là 5

Chúc mừng người có số tử vi là 5 vì những tin vui trong năm mới. Khó khăn thử thách trên con đường sự nghiệp sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người cũng được cải thiện đáng kể.

0015nan 3 hfxb Thú vị công thức tính vận may qua ngày tháng năm sinh

Năm nay tài lộc của bạn sẽ dư dả hơn năm vừa qua. Đời sống tình cảm được cải thiện, các mối quan hệ ngày càng khăng khít, sức khỏe của bản thân cũng ổn định hơn nhiều.

Số tử vi là 6

Năm 2019 chỉ tạm ổn với người có số tử vi 6 nhưng chớ nản lòng vì không gì là không thể nếu bạn có ý chí mạnh mẽ. Người tự kinh doanh có thể phải đối mặt với không ít chướng ngại song kiên nhẫn, tự tin sẽ giúp bạn chinh phục tất cả.

Tiền bạc năm nay của bạn chỉ dừng ở mức đủ, chưa thể sung túc, dư giả. Các cặp đôi sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Hãy nhớ khi thời tiết thay đổi tránh để mắc các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng.

Số tử vi là 7

Năm 2019 là một năm có nhiều bước tiến trong cuộc sống người có số tử vi là 7. Đây là lúc bạn phát triển các mối quan hệ xã hội và bạn có tác động nào đó tới xã bằng tư tưởng và hành động của mình.

Bạn đang kinh doanh buôn bán, đây sẽ là một năm tuyệt vời để gia tăng tài sản. Song dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến cuộc sống gia đình có thể bị xáo trộn.

Số tử vi là 8

Những người may mắn có số tử vi là 8 sẽ có nhiều vấn đề khó khăn. Dù thần may mắn vẫn che chở, thành công vẫn tới song các mối quan hệ xung quanh lại không được như ý muốn. Bạn phải thực sự chăm chỉ mới mong vượt qua trở ngại.

Bạn có thể phải thay đổi nơi ở hoặc chuyển việc, chuyển công ty trong năm nay. Về tiền bạc, bạn gặp khá nhiều may mắn. Song nhớ dành thời gian cho gia đình để tránh những xáo trộn trong tình cảm.

Số tử vi là 9

Đây sẽ là năm dự báo có nhiều biến chuyển lớn đối với người có số tử vi là 9. Bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình với lòng quyết tâm mạnh mẽ của bản thân khi được kết hợp cùng sự giúp đỡ từ người khác.

Theo thần số học, bạn là người biết lập kế hoạch khôn ngoan và thực hiện từng bước sau khi phân tích tình hình. Bạn sẽ thu được khá nhiều lợi ích từ các cách khác nhau.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat