Phong Thủy Nhà Ở

Cách chọn tranh phong thủy treo trong phòng ngủ theo mệnh

chon-tranh-phong-thuy-treo-trong-phong-ngu-theo-menh-phong-thuy-1 Để tăng tài tăng lộc, người tuổi Hợi nên chọn mua tranh mèo, dê để bày trong phòng ngủ. Mão – Mùi – Hợi tam hợp giúp giải trừ nhiều điềm xui rủi trong cuộc sống. Tuổi Tý Người tuổi Tý hợp phương Bắc (thuộc hành Thủy). Do vậy, trong phòng ngủ có thể treo more »

Những rất cấm kỵ khi làm ban công nhà

nhung-cam-ky-khi-lam-ban-cong-nha-1 Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hóa giải những điểm xấu trên bằng cách đặt giỏ hay chậu hoa quanh bancông để ngăn cách với bên ngoài, hoặc có thể dùng chuông gió, bể cá để làm giảm lượng khí xấu xông thẳng vào ngôi nhà. 1. Không bố trí ban công ở vị more »

Tại vì sao trong nhà nên có cây xanh và nước?

vi-sao-trong-nha-nen-co-cay-xanh-va-nuoc-1 Hồ nước xanh mát cùng cỏ cây, hoa lá hay sinh vật sống như cá, chim sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm phần tự nhiên, phần nào giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Tuy nhiên, còn có những lý do khác khiến cho chủ nhân của ngôi nhà muốn trồng thêm cây more »

Phong thủy phòng bếp nên tránh phạm “thiên môn hỏa”

phong-thuy-phong-bep-tranh-pham-thien-mon-hoa-phong-thuy-1 Khi sử dụng, bếp sẽ tỏa ra nhiệt, nếu phía trên bếp có xà ngàng, sẽ hình thành khí áp, gặp nhiệt lượng sẽ khiến cho từ trường của phòng bếp không ổn định, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Phong thủy phòng bếp có liên quan mật thiết tới vận thế more »

Phong thủy góc làm việc cho sự nghiệp lên tiên nhanh chóng

phong-thuy-goc-lam-viec-cho-su-nghiep-len-tien-phong-thuy-ban-1 Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Sự nghiệp của more »

6 quan niệm phong thủy hoàn toàn sai nhưng ai cũng nghĩ đó là đúng

6-quan-niem-phong-thuy-hoan-toan-sai-nhung-ai-cung-nghi-la-dung-1 Nhiều người có kinh nghiệm về phong thủy cho biết loại gương khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thậm chí còn gây bất lợi cho ngôi nhà, nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà họ. more »

Phong thủy giúp giữ “tài lộc” cho gian bếp nhà bạn

phong-thuy-giu-tai-loc-cho-gian-bep-nha-ban-1 Tiên khách lai đây là loại cây được mệnh danh là vua của các loài hoa trồng trong chậu. Hoa có ý nghĩa chỉ sự may mắn, chào đón khách quý và điều may mắn đến nhà. Nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo cho gian bếp là cần có màu sắc hài hòa, thoáng more »

Mẹo phong thủy cách bố trí nhà ở giúp trẻ chăm chỉ và nghe lời

meo-phong-thuy-bo-tri-nha-o-giup-tre-cham-chi-va-nghe-loi-1 Việc đồng bộ về kiểu dáng nhưng khác biệt về màu sắc sẽ tạo sự sôi động và trẻ trung, bắt mắt. Công cuộc hộp hóa cũng có thể làm với cả ngôi nhà của bạn. Cầu thang và nhà vệ sinh Phòng riêng của con bạn không được đặt đối diện thẳng với nhà more »

Cách bố trí dòng nước trong vườn giúp tiền tài, may mắn chảy vào nhà

bo-tri-dong-nuoc-trong-vuon-giup-tien-tai-may-man-chay-vao-nha-1 Nếu thiết kế cao hơn, luồng khí chảy quá nhanh sẽ khiến mọi người sống trong nhà luôn cảm thấy ngột ngạt và thường gặp nhiều tai ương, bệnh tật, hao tài tốn của. Bên cạnh đó, về mặt đời sống, sự có mặt của những dòng chảy trong sân vườn có thể mang đến more »

Treo gương trong nhà thì nhất định phải biết những nguyên tắc này

treo-guong-trong-nha-nhat-dinh-phai-biet-nhung-nguyen-tac-nay-1 Bỏ gương bị rạn nứt. Nhiều người tiếc hoặc lười không thay luôn những tấm gương bị vỡ một phần. Tuy nhiên, những chiếc gương này có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào, nhất là nhà có trẻ nhỏ. Ngoài ra, nhiều người cho rằng, để gương rạn nứt đem tới điềm không more »

Đặt bình uống nước sai vị trí sẽ khiến Ngũ hành tương khắc

9-loai-cay-canh-mini-de-ban-vua-xinh-vua-ruoc-tai-loc-den-voi-chu-nhan-2 Tiếp đó, bình uống nước có hai thuộc tính Ngũ hành quan trọng là nước và lửa. Trong ngũ hành, hai nguyên tố này có tác dụng rõ rệt trong phong thủy, ảnh hưởng rất lớn tới con người. Bình uống nước khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn, nên dù more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat