Phong Thủy Nhà Ở

Bố trí nhà ở theo từng vị trí để cải thiện vận may

223246baoxaydung-7-1441506010484 Theo phong thuỷ, trong mỗi ngôi nhà luôn có một vị trí giàu có và thịnh vượng, nó nằm ở góc sau bên trái phòng hay nhà bạn. Chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ đúng theo phong thuỷ nhà bạn có thể tạo nên những thay đổi lớn cho cuộc sống của chính bạn more »

Thiết kế cầu thang gỗ đúng cách mang lại nhiều may mắn và thinh vượng

130802_thiet-ke-cau-thang-go-hop-phong-thuy-2 Theo phong thuỷ, cầu thang gỗ có hình vòng cung được cho là tốt nhất vì khi đó vượng khí sẽ dễ dàng luân chuyển lên các không gian bên trên. Và một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là tất cả các bậc cầu thang đều cần phải thiết kế một more »

Phòng ngủ sai phong thủy khiến tình cảm vợ chồng lục đục

160950_Noi-that-phong-ngu-1 Tốt nhất bạn nên bố trí phòng ngủ theo hướng Nam Bắc luận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay Hướng Bắc sẽ có lợi hơn đối với sức khoẻ của gia chủ. Theo phong thuỷ, phòng ngủ là một trong những vị trí quan trọng, nếu bạn phạm more »

Lưu ý khi bố trí nơi giặt và sân phơi để được may mắn

170902_bo-tri-phong-giat-hop-phong-thuy Nơi giặt và phơi đồ cũng phải đặt khuất tầm nhìn từ ngoài vào, với nhà một tầng thường ở giếng trời hay sàn nước. Những ngôi nhà mái bằng thì nên bố trí trên sân thượng, gia chủ nên thiết kế thêm một phòng giặt nhỏ có mái tre, khung lưới rào xung quanh more »

Cách hóa giải khi bàn ăn đặt đối diện cửa chính

150953_nguyen-tac-trang-tri-noi-that-5 Việc bố trí phòng ăn đối diện hay gần cửa chính không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn phạm vào một trong những điều cấm kỵ trong phong thuỷ. Trong phong thuỷ, kiêng kỵ việc thiết kế phòng ăn gần cửa ra vào bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, hao more »

Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho người Tây tứ mệnh

170944_tu-van-cai-tao-khong-gian-song-4 Bếp đặt tại Hướng Đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất bởi đây được coi là toạ tại phương vị “Ngũ quỷ” nhìn về nơi có sinh khí phù hợp với tiêu chí “toạ hung hướng cát”. Điều này mang ý nghĩa bếp “lành” đem đến may mắn, con cháu vinh hiển cho gia more »

Nhà ở nên tránh những sai lầm này để được nhiều may mắn

8-loi-cam-ky-trong-phong-thuy-nha-o-can-phai-tranh Mặc dù rất ít người coi trọng và lưu tâm, nhưng để hệ thống ống nước nhà bạn rò rỉ mà không sửa chữa ngay, sẽ là yếu tố gây thất thoát cho tài lực, năng lượng và sức khỏe của gia đình. Gương đối diện với cửa chính, giường đặt dưới cửa sổ hay more »

Những kiêng kị phong thủy cần tránh khi thiết kế cửa trong nhà ở

cua-va-nhung-dieu-nen-tranh-trong-phong-thuy-1135-2 Trong quan niệm truyền thống của phong thủy, hai cửa đối mặt nhau sẽ gây bất lợi, gia chủ sẽ không được yên ấm, hòa thuận – phạm phải thế “xung môn sát”. Trong nhà ở gia đình, cửa chính không chỉ là nơi mọi người ra vào mà còn là con đường thông dẫn more »

Ti vi để cuối giường gây ra nhiều ảnh hưởng xấu

tranh-de-ti-vi-doi-dien-cuoi-giuong-1651-3 Trong khi đó dưới lòng bàn chân lại là nơi hội tụ nhiều huyệt đạo của cơ thể như gan, thận… Trong quá trình xem nhiệt và tia bức xạ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người xem. Ti vi càng để sát giường ảnh hưởng càng nhiều. Thông thường nhiều người thường đặt more »

Bí quyết sử dụng năng lượng Kim đem may mắn vào nhà

mang-may-man-den-nha-nho-nang-luong-kim-1230-1 Chạm trổ bằng kim loại là cách rất tốt để thể hiện năng lượng Kim. Chỉ nên chạm trổ tường ở phía Tây hoặc phía Tây Bắc. Phía Bắc cũng thích hợp. Không được ứng dụng ở các khu vực khác. Hãy chọn mẫu thiết kế nào mà bạn ưa thích nhất. Về nguyên tắc, more »

Những nguyên tắc phong thủy cần tránh khi lắp đặt điều hòa

nang-lap-dieu-hoa-nho-nhom-phong-thuy-2103-2 Trong căn phòng, nếu đặt điều hòa phạm Bạch Hổ thì gió từ điều hòa được ví như hơi thở của hổ. Điều này sẽ gây bất hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi cọ. Theo quan niệm của phong thủy, những vật dụng trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa thuộc hành more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat