Phong Thủy Nhà Ở

Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn

vat-pham-phong-thuy-4 Theo đó, măng leo theo tên âm Hán Việt còn gọi là “văn trúc”, “văn” tượng trưng cho sách vở, văn chương. Đặt một chậu măng leo trong phòng, đặc biệt là không gian phòng học, phòng làm việc, sẽ thúc đẩy hiệu quả tăng vận may. Hướng đặt cây măng leo thích hợp nhất more »

Bố trí phòng bếp hợp phong thủy dành cho người mệnh Mộc

phong-thuy-1 Hỏa kỵ Thủy nên khi bố trí bếp không để bếp nằm giữa chậu rửa và tủ lạnh mà phải đặt tại 2 đầu đối nhau. Theo phong thủy, không đặt bếp trên giếng nước, hầm rút hay đối diện với nhà vệ sinh, nếu vậy thì gia chủ sẽ thường xuyên gặp những luồng more »

Cách lựa chọn hướng nhà bếp theo phong thủy để mang lại may mắn

nha-bep-theo-phong-thuy-1 Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà bếp mà chúng tôi chia sẻ cùng các bạn, hy vọng sẽ giúp các gia đình có thêm thông tin để lựa chọn cách thiết kế nhà bếp hợp phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc. Bếp là một trong ba không gian quan more »

Phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Kim tăng vượng khí

phong-thuy-phong-lam-viec Đối với kiểu bàn trong phòng làm việc, người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc. Lựa chọn và bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim phù more »

Cách đặt máy giặt theo phong thủy nhằm gia tăng thêm vận khí

phong-thuy- Theo phong thủy, các bạn cũng không nên đặt máy giặt ở nhà bếp. Bởi nhìn từ góc độ Ngũ Hành, máy giặt thuộc Thủy, phòng bếp thuộc Hỏa mà dân gian có câu “như nước với lửa”, cho nên không nên đặt máy giặt ở đây, có thể ảnh hưởng đến vận khí của more »

Cách đặt tivi theo phong thủy, mang lại tài lộc vào nhà

phong-thuy-dat-ti-vi-3 Và theo phong thủy, khi bố trí tivi theo mệnh của gia chủ, các bạn nên đặt ở hướng ngược lại hướng ngồi của gia chủ. Vị trí đặt này sẽ giúp gia chủ tăng cường vượng khí, mang đến vận may và tài lộc. Khi trang trí nhà ở, đặt tivi hợp lý theo more »

Phong thuỷ phòng tắm xấu khiến bạn bị bệnh tật triền miên

phong-thuy-phong-tam-xau-khien-benh-tat-trien-mien Để tạo phong thủy tốt cho phòng tắm, gia chủ cần thiết kế những cửa sổ nhỏ cho căn phòng này. Khi có ánh sáng tự nhiên thâm nhập được vào, nhà tắm sẽ trở nên thông thoáng và khô ráo trong lúc chúng ta không sử dụng. Điều này rất tốt cho sức khỏe more »

Mẹo lắp đặt điều hòa hợp với phong thủy tốt cho sức khỏe

meo-lap-dat-dieu-hoa-hop-phong-thuy-tot-cho-suc-khoe Máy điều hòa sử dụng một thời gian sau sẽ khó tránh được có bụi. Nếu lắp điều hòa có gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào, nhanh nguôi. Do vậy, điều hòa nên lắp gần bàn ăn nhưng nên tránh chiều gió thổi thẳng vào bàn. Có more »

Mẹo phong thủy để gia chủ không còn vướng phải nghèo khó

meo-phong-thuy-de-gia-chu-khong-con-vuong-vao-ngheo-kho Trần nhà bị dột, cửa ra vào khó mở, bất cứ món đồ nào bị hỏng hoặc không còn dùng được, đặc biệt là vòi nước hoặc nhà vệ sinh rò rỉ cần được sữa chữa ngay. Bởi nước thường tượng trưng cho dòng tiền của gia chủ. Ai cũng mong muốn có được một more »

Hóa giải lỗi phong thủy chung cư để hút được vượng khí

hoa-giai-loi-phong-thuy-chung-cu-de-hut-vuong-khi Ngoài ra, một khuyết điểm của căn hộ chung cư là phòng ngủ thường không vuông vắn, bị vát góc, dẫn đến việc khó bố trí đồ dùng cho cân bằng. Với trường hợp này, bạn có thể đóng tủ, kệ vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp che chắn more »

Phòng bếp mà cứ để thế này làm ăn ngày càng đi xuống

phong-bep-ma-de-the-nay-lam-an-ngay-cang-di-xuong Bạn và bạn đời của mình cũng có thể giật mình khi nhìn thấy hình ảnh mình trong gương hoặc luôn trong cảm giác bị soi mói, theo dõi. Ngoài ra, nếu có ánh sáng chiếu vào gương sẽ gây khó chịu, không đảm bảo chất lượng giấc ngủ, về lâu dài điều này không more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat