Phong Thủy Nhà Ở

Những vị trí xấu cần tránh khi mua hoặc xây nhà

925-muahayxaynha Khi xây nhà, gia chủ nên chọn khu đất bằng phẳng, địa thế cao để mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi xây nhà, gia chủ cần tránh những cấm kỵ more »

Mẹo phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư

54E-nhungbikipphongthuy Trong phong thủy, bếp ăn nên đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”, tức là nên đặt bếp nằm ở hướng dữ nhưng cửa bếp nên nhìn về phương làn. Cách sắp xếp này sẽ áp chế những luồng khí gây bất lợi cho gia chủ. Khí dương từ lửa bếp sẽ điều hòa more »

Đặt những cây này trong phòng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

E76-nhungloaicaydattrongphong_1 Cây oải hương có thể điều trị chứng mất ngủ, lo lắng. Hơn nữa, hoa oải hương làm chậm lại nhịp tim, hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng hít mùi từ cây oải hương giúp cho con người an thần và đi vào giấc ngủ sâu. Bạn có more »

Sắp đặt nhà ở “chuẩn” phong thủy giúp gia tăng vận may

sofa-phong-khach-gam-mau-xanh-la_avzc Trong phong thủy, nước là đại diện của sự thịnh vượng, tiền tài của cải. Mặt khác, phòng vệ sinh là khu vực hay bị ẩm ướt và dễ “rò rỉ” nước nhất, nên dễ khiến tiền bạc trong nhà chảy ra ngoài. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp hỗ trợ năng lượng more »

Chọn màu sơn nhà đem lại may mắn cho gia chủ

BCF-sonnhamaunao(1) Nhiều người e ngại sử dụng màu trắng để sơn tường bởi đây là màu của tang tóc. Nhưng trong phong thủy, màu trắng là màu cực dương, đem đến sự thịnh vượng. Vì nếu chọn màu trắng sáng, trắng tinh khiết thay vì màu trắng xám, trắng ngà, trắng nhờ nhờ (là những màu more »

Cách bố trí đèn đem lại vận may và tài lộc cho nhà ở

9AE-treo-den-trong-nha-nhat-dinh-ban-phai-biet-dieu-nay-ngay-1 Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Đèn quá sáng không có lợi đối với con người. Bởi vậy việc more »

Bố trí bếp ăn đem lại tài lộc lớn cho ngôi nhà

phong bep hop phong thuy tuoi 1960 Bếp cũng chính là nguồn tài lộc, quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình… Chính vì vậy, khi thiết kế xây dựng, chúng ta luôn quan tâm đến một gian bếp vừa đáp ứng được nhu cầu chế biến thức ăn với những trang thiết bị hiện đại, vừa là nơi ăn uống, more »

Chọn màu sơn cho phòng bếp đem lại nhiều may mắn

mau-son-phong-thuy-p-20160123092633739 Sơn phòng bếp không bắt buộc phải xem màu theo mệnh. Song, nếu xét theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên dùng gam màu xanh lá cây, xanh cốm (mạng Mộc) trong bếp sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại. Riêng hai màu xanh tím và more »

Đặt giường ngủ sau bàn thờ, vợ chồng dễ bất hòa ly tán

khongnendatgiuongngusaubantho Với người chưa lập gia đình, ở độ tuổi từ 12 – 60, thường xuyên sống ở phía sau bàn thờ thần phật thì cách suy nghĩ, quan niệm của họ (về mặt tình cảm cũng như quan hệ giới tính) đều sẽ khác với người bình thường. Hầu hết họ đều không mấy hứng more »

Những sai lầm dễ khiến ngôi nhà phạm phong thủy xấu

hqdefault Nếu bạn đang muốn mua một ngôi nhà mới, cố gắng hết sức để tránh mua phải ngôi nhà với các đặc điểm phong thủy tiêu cực. Nếu bạn sống trong một căn nhà có những đặc điểm đó, nghiên cứu các lời khuyên phong thủy ở trên và áp dụng vào căn nhà của more »

Bài trí phòng khách theo cách này bảo đảm thần tài sẽ gõ cửa ngay

8-meo-bai-tri-phong-khach-de-than-tai-go-cua Theo phong thủy, bể cá có tác dụng rất tốt trong việc khai vận, nhưng tránh bố trí nhiều bể cá trong phòng khách. Bởi vì, dễ khiến độ ẩm trong phòng khách quá nhiều mà gây ra tác dụng phong thủy ngược lại. Phòng khách được coi là vị trí trung tâm và có more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat