Phong Thủy Nhà Ở

Cách hóa giải cho nhà phạm tam sát để tránh được mọi tai ương

phong-thuy-tam-sat-phunutoday-0933 Hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, hướng phòng ngủ phạm Tam sát, thì người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu về thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ. Trong phong thủy lấy hướng phạm tam sát là đại kỵ. Nếu gặp phải tam sát, người nhà mắc more »

Những mẹo phong thủy giúp nhà ở ngày càng thịnh vượng hơn

phong-khach-dep-voi-khong-gian-mo-02_TIUN Theo phong thủy, nước có khả năng mang lại sự thịnh vượng. Nhiều người có chung thắc mắc là chỗ nào tốt nhất để đặt nguồn nước. Theo phong thủy, nơi phù hợp nhất để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn. Vị trí này có thể ở trong hoặc ở more »

Bí quyết bài trí cây hoa cảnh trong nhà ngày Tết có lợi cho sức khỏe

img20160108165521346 Bố trí cây xanh cũng dựa trên nguyên tắc bất di bất dịch của phong thủy là sự thông thoáng. Bất luận trồng cây cảnh ở nhà hay văn phòng công ty đều phải bố trí thế nào cho thoáng đãng, tránh gây cảm giác tù túng, chật chội. Chẳng hạn, nhà nhỏ mà đặt more »

Những kiêng kị phong thủy cần tránh để được may mắn trong ngày mùng 1 Tết

kieng-ki-ngay-tet-2110 Việc đứng hay ngồi án ngữ trước cửa chính trong dịp năm mới không chỉ vô duyên mà còn được coi là hành động gây phương hại đến vượng khí gia đình. Cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà nếu nhớ kiêng kị điều này ngày mùng 1 Tết – các bạn nhớ chú more »

Bí quyết phong thủy phòng ngủ giúp tiền vào như nước

phong-thuy-phong-ngu12-1112 Phong thủy cho Phòng ngủ không nên xem nhẹ bởi nó vừa góp phần giúp tái tạo năng lượng tạo hứng khởi cho công việc cá nhân ngoài xã hội vừa là nơi gây dựng ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình. Phòng ngủ chỉ cần điều này tiền vào nhà bạn như nước, more »

Những kiểu bếp dễ khiến gia đình bất hòa, làm ăn lụn bại

nha-bep1-1605 Nói đến phong thủy nhà bếp nhiều người coi đó là việc mê tín dị đoan. Thế nhưng, nếu chú ý kỹ sẽ thấy đây là điều rất có khoa học mà ông cha ta phải trải qua cả ngàn năm mới đúc kết được, nó thuộc về khoa học thống kê. Nhà bếp kiểu more »

Cách bố trí khu vực cầu thang rước may mắn cho nhà ở

file.390147 Hãy quan tâm đến năng lượng lưu thông lên xuống ở cầu thang. Khí trong khu vực cầu thang không được để bị cản trở. Nếu thấy khí bị cản trở, bạn phải cho dọn dẹp ngay. Cầu thang và khu vực xung quanh nó phải được giữ sạch sẽ để khí Lưu thông trôi more »

Bí quyết chọn đất xây biệt thự hợp phong thủy

proxy Khi xây nhà nên để một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi người trong nhà. Nếu mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với more »

Cách bài trí nhà nhỏ hợp theo phong thủy

file.387650 Trong phong thủy, có ba không gian quan trọng nhất là nhà bếp, lối ra vào và phòng ngủ. Các khu vực này phải gọn gàng, ngăn nắp. Tránh việc làm bừa bộn lối đi vì nó liên quan tới dòng năng lượng chảy khắp căn hộ. Sống trong một không gian hẹp không có more »

Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà

file.389766 Gương nên phản chiếu vùng sáng hơn là vùng tối; vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn; các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài. Nếu bạn treo gương lên tường, hãy nhìn vào gương từ mọi góc cạnh để chắc chắn nó phản chiếu vùng không gian tốt. more »

Bố trí gương sai cách khiến gia đình luôn bất hòa

luu-y-khi-dat-guong1-1410 Không dùng gương bị vỡ, nứt hoặc sử dụng gương bát quái tùy tiện. Gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí rất tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài. Gương mà để thế này trong nhà gia đình sẽ luôn bất hòa làm ăn không khá lên được – cần more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat