Đặt gương đúng cách giúp tránh tán khí trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt gương đúng cách giúp tránh tán khí trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt gương đúng cách giúp tránh tán khí trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vận dụng gương trong phong thuỷ còn có thể thu hút nguồn sinh khí vào nhà hoặc văn phòng. Ví dụ: đặt một tấm gương tại vị trí phản chiếu góc nhìn đẹp từ khu vườn có thể hút sinh khí tốt vào ngôi nhà của bạn.

Trang trí gương trong nhà có thể tạo nên những nguồn năng lượng tốt.Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp hoạ nếu không biết cách đúng cách.

Trong phong thuỷ, gương được biểu tượng cho con dao hai lưỡi, nếu bạn biết vận dụng chúng đúng cách sẽ mang lại nhiều công dụng trong trang trí nội thất cũng như mang lại những nguồn năng lượng may mắn cho gia chủ. Gương được sử dụng như một cách thể hiện những yếu tố nước được sử dụng rất nhiều trong nhà hoặc văn phòng.

Ngoài ra, gương được sử dụng hiệu quả trong khu vực bát quái đem lại nhiều lợi ích nhất từ yếu tố phong thuỷ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng gương tại những khu vực bát quái hướng Đông, Đông Nam, hay hướng Bắc…

xcreative of mirror wall decoration ideas living room fantastic interior decorating ideas with large mirrors for living room wall living room brick wall design.jpg.pagespeed.ic .5zcfMR2w8s Đặt gương đúng cách giúp tránh tán khí trong nhà

Vận dụng gương trong phong thuỷ còn có thể thu hút nguồn sinh khí vào nhà hoặc văn phòng. Ví dụ: đặt một tấm gương tại vị trí phản chiếu góc nhìn đẹp từ khu vườn có thể hút sinh khí tốt vào ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, gương còn có công dụng nhân đôi không gian và tạo ra nhiều ánh sáng cho ngôi nhà của bạn đồng thời mang đến sự tĩnh tâm cho không gian.

Vì thế nếu bạn cảm thấy nguồn năng lượng trong nhà quá dồi dào, có xu hướng hỗn loạn có thể đặt một vài tấm gương tại vị trí phong thuỷ tốt sẽ mang đến sự tĩnh tâm đánh bay mọi sự căng thẳng và làm mới năng lượng trong nhà một cách hiệu quả đấy.

Những loai gương bạn có thể dùng trong phong thuỷ:

Gương phẳng điển hình: có nhiều hình dáng để cho bạn lựa chọn như: hình tròn, bầu dục, chữ nhật với viền bằng gỗ hay kim loại. Mỗi loại hình dáng và chất liệu đều mang lại ý nghĩa về phong thuỷ khác nhau. Ví dụ: sử dụng gương tròn có khung vàng lá đặt ở những vị trí phong thuỷ tốt có thể mang lại tiền tài, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Gương lồi: mang ý nghĩa bảo vệ và đóng vai trò như một con mắt quan sát. Theo phong thuỷ, gương lồi được sử dụng chủ yếu ở những không gian bên ngoài giúp gia chủ có thể dễ dàng quan sát không gian xung quanh nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu.

Gương lõm: thường được dùng trong bát quái và được đặt ở bên ngoài tạo sự phản chiếu.

Vị trí nên và không nên đặt gương trong nhà:

Bạn nên đặt gương ở hướng Đông tính từ trung tâm của ngôi nhà bởi nó sẽ mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho gia đình, Hướng Đông Nam mag lại sự thịnh vượng hoặc hướng Bắc cũng là một trong những vị trí đẹp để đặt gương bởi nó mang đến những thăng hoa trong sự nghiệp và định hướng cho cuộc sống của gia chủ.

Không nên đặt gương ở hướng Nam, đối diện trực tiếp với cửa chính, giường ngủ hoặc không được đặt gương phía trên giường điều này sẽ giúp phản chiếu hoặc thu hút những luồng khí xấu ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của cả gia đình.

Ngoài ra, bạn không nên bài trí 2 gương đối diện nhau, điều này khiến nguồn năng lượng suy yếu và không thúc đẩy được phong thuỷ tốt trong nhà.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nên sử dụng một tấm gương có thể phản chiếu cả người chúng. Điều này góp phần nâng cao lòng tự trọng cũng như tạo ra ý thức mạnh mẽ từ bên trong. Tuyệt đối không sử dụng những tấm gương bị sứt mẻ, nứt vỡ trong nhà sẽ mang lại điềm xui cho cả gia đình.

Gương là một trong những món đồ có sức mạnh theo quan niệm phong thuỷ. Vì thế để kiểm soát được nguồn năng lượng tốt bạn nên sử dụng chúng một cách thông minh đồng thời tránh được tai hoạ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat