Cửa chính phạm phong thủy khiến đường tài lộc vào nhà bị chặn đứng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa chính phạm phong thủy khiến đường tài lộc vào nhà bị chặn đứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa chính phạm phong thủy khiến đường tài lộc vào nhà bị chặn đứng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thiết kế phần cửa chính là điều mà cần phải lưu tâm trước tiên trong phong thuỷ bởi đây là vị trí mặt tiền của ngôi nhà, đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà và phong cách của gia chủ. Trong phong thuỷ cũng kiêng kỵ nhất định mà bạn phải tuân thủ khi bố trí cửa chính để vận may gõ cửa nhà bạn

Trong cuộc sống, có những điều lưu ý khi trang trí nhà cửa, không chỉ tốt về thẩm mỹ mà còn mang lại cho gia chủ, đặc biệt là phong thuỷ cửa chính.

nhung dieu cam ky khi thiet ke cua chinh Cửa chính phạm phong thủy khiến đường tài lộc vào nhà bị chặn đứng

Thiết kế phần cửa chính là điều mà cần phải lưu tâm trước tiên trong phong thuỷ bởi đây là vị trí mặt tiền của ngôi nhà, đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà và phong cách của gia chủ. Trong phong thuỷ cũng kiêng kỵ nhất định mà bạn phải tuân thủ khi bố trí cửa chính để vận may gõ cửa nhà bạn:

Rác trước cửa nhà:

Bạn nghĩ sao nếu trước cửa nhà mình thường xuyên lộn xộn với sự hiện hữu của rác và những đồ vật linh tinh? Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ. Ngoài ra với phong thuỷ, nó còn tạo những nguồn năng lượng xấu án ngữ trước cửa nhà hoặc không gian không được thông thoáng ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả gia đình.

Nhà có gương chiếu thẳng cửa chính:

Nếu cửa chính nhà bạn bị gương của nhà đối diện chiếu thẳng vào thì đó là một dấu hiệu xấu trong phong thuỷ đấy. Điều này có thể khiến vận khí của cả gia đình đi xuống, tài vận xuy sụp. Giải thích cho điều này các chuyên gia phong thuỷ nói rằng: Khi bị gương chiếu trước cửa nhà hiển nhiên nơi bị phản chiếu chính là nơi tồn tại nhiều uế khí và lẽ tất nhiên điều này ảnh hưởng không tốt cho phong thuỷ của ngôi nhà.

Đinh tán dính trên cửa chính:

Các chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn không nên dùng đinh tán đóng trên cửa chính để làm giá treo đồ. Bởi cửa gỗ tượng trưng cho căn nguyên, tài vận của một ngôi nhà. Trong quan niệm tương sinh, tương khắc Mộc sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Kim những chiếc lỗ đinh để lại trên cửa gỗ đồng nghĩa với với việc tài lộc dễ bị thất thoát. Vì thế bạn có thể cân nhắc đến những chiếc móc treo tự dính thay bằng việc đóng đinh.

Cửa chính đối diện góc tường:

Góc tường ở đây là cổng hoặc cửa nhà hoặc tường nhà hàng xóm có hình cạnh nhọn hướng về phía cửa chính. Điều này, khiến không khí xung quanh không được ổn định, ảnh hưởng đến hướng đi của những dòng di chuyển vào nhà, ảnh hưởng đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cửa chính đối diện với cửa chính cũng ảnh hưởng không tốt đến vấn đề sức khoẻ của gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat