Treo tranh trừ tà, xua vận xui nên hay không ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo tranh trừ tà, xua vận xui nên hay không ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo tranh trừ tà, xua vận xui nên hay không ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên treo gương đối diện với ảnh, hoặc xung quanh ảnh vì sẽ tạo cảm giác nhân đôi, một cặp vợ chồng thành hai,….. sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân gia đình không được suôn sẻ. Không nên treo ở cuối giường hoặc góc tưởng bên phải,… mà nên đặt ở đầu giường.

Những bức tranh không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mĩ cho căn nhà mà còn có thể mang đến vận may và tài lộc, nếu gia chủ biết cách bài trí ở những nơi hợp phong thủy.

141142 tranh chu Treo tranh trừ tà, xua vận xui nên hay không ?

Chính Đông theo ngũ hành thuộc Mộc, mà theo mối tương quan ngũ hành yếu tố thủy có tác dụng hỗ trợ Mộc. Do đó vị trí này thích hợp để bạn trang trí những bức tranh về sông nước, tuy nhiên bạn nên tránh treo tranh thác nước ( bởi vì thủy quá vượng sẽ triệt tiêu Mộc), gây ảnh hưởng không tốt cho tài lộc gia chủ.

Chính Nam, Đông Nam theo ngũ hành thuộc Hỏa. Vì theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa, nên khi treo tranh có liên quan đến núi cao rừng rậm ( tuy nhiên tranh không nên mang màu sắc u ám) sẽ có tách dụng khiến cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đông Bắc theo ngũ hành thuộc Thổ, là phương vị Tài tinh tốt nhất, nên treo 1 bức tranh vẽ 8 con ngựa, còn gọi là bức “Bát mã đồ”. Vì ngựa theo ngũ hành thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, rất có lợi cho tài vận của gia chủ.

Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, nên treo tranh 9 con cá còn gọi là bức “Cửu ngư đồ”, có lợi cho tài lộc, may mắn của gia chủ.Tây Bắc theo ngũ hành thuộc Kim, có thể treo tranh Vạn Lý Trường Thành khung vàng khiến tài vận, sự nghiệp thành công và phát triển vững vàng.

Một số lưu ý khi :

:

Bạn nên lựa chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất, hoặc những bức tranh phong cảnh. Tuy nhiên có một vài quy tắc bạn không nên bỏ qua như: Không nên treo gương đối diện với ảnh, hoặc xung quanh ảnh vì sẽ tạo cảm giác nhân đôi, một cặp vợ chồng thành hai,….. sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân gia đình không được suôn sẻ. Không nên treo ở cuối giường hoặc góc tưởng bên phải,… mà nên đặt ở đầu giường.

Bạn cũng có thể sử dụng tranh các loài chim quý, đôi nai tình tứ hoặc ảnh miêu tả hồ nước. Hoặc treo những bức tranh có đôi có cặp (ngỗng, vịt, bình…) nhằm tạo sự gắn kết. phòng ngủ của vợ chồng.

– Phòng ngủ trẻ nhỏ:

Nên treo tranh vật nuôi trong nhà có tướng lành, không nên treo tranh những con thú giữ sẽ khiến cho bé có tâm lý bất an.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat