Chọn màu sơn bếp hợp với phong thủy để tăng tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sơn bếp hợp với phong thủy để tăng tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sơn bếp hợp với phong thủy để tăng tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn nên lưu ý lựa chọn những loại cây phù hợp với điều kiện môi trường sống trong bếp. Bạn nên chọn các loại cây nhỏ gọn, có tác dụng khử mùi như cây ngũ gia bì, cây dương xỉ.

Theo phong thủy, bếp được hiểu là có liên quan đến Hỏa. Chọn màu sơn bếp là một trong việc tạo ra căn bếp tiến dụng, tăng tài lộc cho gia đình.
090621baoxaydung 2 14222718131957977 d712676e Chọn màu sơn bếp hợp với phong thủy để tăng tài lộc
Theo các chuyên gia phong thủy, nếu phòng bếp có quá nhiều màu xanh da trời sẽ lấn át
vẻ đẹp và sự hấp dẫn của đồ ăn
Những gam màu gần gũi tự nhiên và hướng đến môi trường đều mang tính thư giãn, giúp tái sinh nưng lượng và mang lại cảm xúc cho con người nhiều hơn. Với không gian phòng bếp, màu xanh lá giúp tạo cảm giác thư giãn hơn cả.
Nhiều người cho rằng màu xanh da trời giúp giảm bớt cảm giác đói nên nó là lựa chọn thông minh cho những người gặp vấn đề về cân nặng. Ở sắc độ nhạt hơn, màu xanh da trời giúp giảm bớt sự nhộn nhịp, bận rộn trong bếp, định hình cảm giác thư thái. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng màu này với liều lượng vừa phải bởi theo các chuyên gia phong thủy, nếu bếp có quá nhiều màu xanh da trời thì vẻ đẹp và sức hấp dẫn của đồ ăn sẽ bị giảm bớt.
Về cơ bản, màu sơn trong phòng bếp không nhất thiết phải theo màu của mệnh gia chủ. Tuy nhiên, xét về quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, do đó nếu sử dụng màu xanh cốm, xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc) trong bếp thì sẽ không có gì đáng ngại. Riêng hai màu xanh nước biển và xanh tím (mạng Thủy) thì nên tránh vì Hỏa khắc Thủy.
Màu xanh xám nhạt cũng là màu rất ổn trong không gian bếp. Màu này giúp bếp sáng sủa, nhẹ nhàng, tôn thêm các điểm nhấn khác và hòa hợp với các vật dụng kim khí trong bếp. Ngoài ra, màu đỏ cam cũng tạo nên một không gian tươi sáng và hiện đại cho căn bếp. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu đỏ cam, bạn cần lưu ý những mảng phối và lựa chọn màu sắc đồ đạc phù hợp để giảm tông, tạo sự cân bằng, tránh cảm giác quá chói, nóng bức.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bố trí thêm cây xanh trong phòng bếp để tạo cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà không làm ảnh hưởng xấu tới phong thủy phòng bếp. Bạn nên lưu ý lựa chọn những loại cây phù hợp với điều kiện môi trường sống trong bếp. Bạn nên chọn các loại cây nhỏ gọn, có tác dụng khử mùi như cây ngũ gia bì, cây dương xỉ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat