Trồng quá nhiều cây ở ban công không hẳn là điều tốt

Ty Huu Doc Ngoc

check Trồng quá nhiều cây ở ban công không hẳn là điều tốt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trồng quá nhiều cây ở ban công không hẳn là điều tốt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm phong thủy, ở phòng khách là nơi cần được tập trung nhiều ánh sáng nhất. Phòng khách sáng sủa mang lại nhiều vượng khí cho gia đình.

Trồng cây xanh ở ban công giúp không gian đẹp và xanh mát hơn. Tuy nhiên, nếu trồng quá nhiều cây cối ở ban công sẽ làm giảm đi lượng ánh sáng vào phòng. Điều này cũng không hề tốt theo quan niệm của phong thủy.
093654baoxaydung image001 14223579931958402 c3feb6c6 Trồng quá nhiều cây ở ban công không hẳn là điều tốtNếu trồng quá nhiều cây ở ban công sẽ làm giảm lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng
Tại các căn hộ chung cư, ban công là nơi lấy ánh sáng và gió, đồng thời cũng là nơi phơi đồ và trồng cây cảnh. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy, nếu trồng quá nhiều cây thì về cơ bản sẽ làm giảm lượng ánh sáng vào phòng. Đây là điều không hề tốt. Việc trồng nhiều cây xanh um tùm chỉ thích hợp với nhà hướng Tây.
Theo quan niệm phong thủy, ban công ở phòng khách là nơi cần được tập trung nhiều ánh sáng nhất. Phòng khách sáng sủa mang lại nhiều vượng khí cho gia đình.
Lưu ý, với phòng khách có ban công thì không nên để quá nhiều cây cảnh ở ban công bởi cây sẽ che bớt lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng. Cây cối sẽ có tác dụng hạn chế ánh sáng chói chang cũng như sức nóng nếu nhà bạn là nhà hướng Tây. Tuy nhiên, dù trường hơp nào thì cũng nên cắt tỉa cây cối gọn gàng, sạch sẽ, không quá xum xuê, che khuất tầm nhìn.
Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý về loại cây trồng, nhất là cây đặt trong phòng khách. Bạn có thể lựa những loại cây như trúc phú quý, tùng bồng lai, tùng la hán, san cạn, trúc quân tử, kim phát tài, trúc đùi gà, ngũ gia bì,… Theo quan niệm của phong thủy, những loại cây này đều thuộc nhóm cây cát lợi, có nghĩa là cát tường như ý, tụ tài, phát phúc. Bạn nên tránh trồng những loại cây quá xù xì, gai góc như xương rồng ở phòng khách hay ban công, thay vào đó, hãy trồng chúng ở những khu vực xấu mang tính trấn yểm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat