Cách bài trí tủ giày mang lại vận may cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bài trí tủ giày mang lại vận may cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bài trí tủ giày mang lại vận may cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều gia đình thường hay xếp giầy dép thành hàng bên trong cửa chính tuy nhiên điều này không những gây mất thẩm mỹ, vệ sinh mà còn không hợp phong thuỷ.

Tủ giày là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình và là món đồ đặc biệt quan trọng đối với những chị, em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt tủ giầy sao cho hợp phong thuỷ. Tham khảo nhanh ý kiến của các chuyên gia nhé!

Nhiều gia đình thường hay xếp giầy dép thành hàng bên trong cửa chính tuy nhiên điều này không những gây mất thẩm mỹ, vệ sinh mà còn không hợp phong thuỷ. Trong những trường hợp này, tủ giầy có thể phát huy công dụng của mình, chỉ với một hệ tủ, kệ tầng nhỏ gọn bạn có thể xếp được toàn bộ giầy dép cho cả nhà mà lại không ảnh hưởng đến khả năng hút tài lộc của cửa chính. Bạn có thể tham khảo một số quy tắc trong phong thuỷ đối với tủ giầy:

Chiều cao của tủ giầy:

Tủ giầy là nơi chứa nhiều bụi bặm thuộc về đất nên tủ giày không được cao quá 1/3 của ngôi nhà. Những chuyên gia phong thuỷ cho rằng những tủ giày có chiều cao quá nửa ngôi nhà có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã chót sắm cho gia đình một tủ giày quá cao thì có thể hoá giải bằng cách đặt những đôi giày mới, sạch sẽ lên ngăn trên. Những đôi giày thường xuyên đi, không được sạch xếp ở ngăn dưới.

Chọn loại và phân chia ngăn cho tủ giầy.

Đối với tủ giầy bạn nên chọn những loại tủ kín để đảm bảo thẩm mỹ cũng như giữ cho mùi hôi từ những đôi giầy không bị bay khắp nhà. Trong quan niệm phong thuỷ, điều này có nghĩa là bạn đã khoá chặt những nguồn năng lượng xấu trong nhà lại, tuy nhiên bạn cũng nên chọn tủ giày có lỗ thông khí để tránh nó trở thành ổ vi khuẩn.

151014 cach dat tu giay hop phong thuy Cách bài trí tủ giày mang lại vận may cho gia chủ

Nên chọn những tủ giày có số ngăn đẹp trong phong thuỷ như 5 ngăn tượng trưng cho 5 yếu tố phong thuỷ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn số ngăn tuỳ thuộc vào chiều cao hợp lý của tủ giày.

Chọn vị trí đặt tủ giày hợp phong thuỷ:

Thông thường bạn thường đặt tủ giầy sát tường ngay trong lối vào sau cửa chính. Tuy nhiên, bởi đây là vị trí đi vào của những nguồn năng lượng nên gia chủ lưu ý sắp xếp tủ giày cho gọn gàng tránh việc chắn mất lối vào.

Ngoài ra, để cho thuận tiện nhiều gia đình chọn phòng ngủ là nơi để đặt tủ giày điều này không chỉ ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng ngủ mà còn ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình bạn. do vậy, nếu tủ giày nhà bạn đang “toạ lạc” bên trong phòng ngủ thì bạn nên di chuyển chúng ngay sang các không gian khác.

Sắp xếp giày dép gọn gàng và luôn giữ cho sạch sẽ:

Đừng nghĩ rằng tủ giày kín mà bạn có thể thoải mái để giày một cách lộn xộn bạn nhé. Hãy sắp xếp chúng thật gọn gàng, giặt chúng thường xuyên để không mất quá nhiều thời gian để chọn giày khi cần thiết. Cách sắp xếp giày cũng khá quan trọng, hãy đặt những đôi giày hôi và bẩn ở dưới cùng, mũi giày để quay vào trong để tránh những khí đạo xấu ảnh hưởng đến bạn khi mở tủ giày ra. Ngoài ra, các đôi giày nên để hướng lên trên do mũi giày hướng xuống dưới biểu thị cho sự suy giảm . Việc dọn dẹp giày thường xuyên giúp có thêm không gian cho những nguồn năng lượng mới và giảm thiểu sự xuất hiện của những nguồn năng lượng xấu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat