Xem Bói Tử Vi

Tử vi Phương Đông: Thứ hai 19/11/2018

Ngày 19/11/2018 (Thứ Hai: Nguyên Vũ Hắc Đạo) Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Mão Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Mặt Tỳ Hưu Phỉ Thúy May Mắn 1. Tử vi tuổi Tý Người tuổi Tý bị cục diện Tương Hình more »

Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 18/11/2018

Ngày 18/11/2018 (Chủ Nhật: Thiên Lao Hắc Đạo) Giờ: Giáp Tý, Ngày: Giáp Dần Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Mậu Thân, Bính Thân Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tượng Chuột Hắc Ngà May Mắn 1. Tử vi tuổi Tý Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý có more »

Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 17/11/2018

Ngày 17/11/2018 (Thứ bảy: Ngọc Đường Hoàng Đạo) Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Sửu Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: ất Mùi, Tân Mùi Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Hắc Ngà May Mắn XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 17/11/2018 TUỔI TÝ – Tử vi more »

3 con giáp trời sinh thông minh, lanh lợi và may mắn

Nếu như ai biết nắm bắt cơ hội thì hậu vận ngày sau không còn biết nghèo khổ là gì, cuộc sống chỉ toàn màu hồng, muốn gì có đó, phiền não chỉ là chuyện của ngày xưa. Tuổi Ngọ Trời sinh tuổi Ngọ là những người thông minh và sáng tạo, họ thích tự more »

Điểm qua đường công danh của 12 con giáp năm 2019

Họ rất giỏi lên kế hoạch và chi tiêu đúng với hạn mức đề ra nhưng nửa cuối năm sẽ có nguy cơ hao tài khá lớn, cần thận trọng trong việc chọn đúng các hạng mục phù hợp với nhu cầu và xu thế thị trường. Tuổi Tý Năm 2019 với con giáp tuổi more »

Phụ nữ may mắn lắm mới được thiên phú những tướng mạo dồi dào phúc khí này

Bên cạnh thời gian sinh, thì tướng mạo cũng có thể phần nào dự đoán được tương lai của một người. Trời ban cho mỗi người một bản mệnh, số phận khác nhau. Bên cạnh thời gian sinh, thì tướng mạo cũng có thể phần nào dự đoán được tương lai của một người. Tất more »

Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 16/11/2018

Ngày 16/11/2018 (Thứ sáu: Bạch Hổ Hắc Đạo) Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Đá Mắt Mèo TUỔI TÝ – Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam more »

Tử vi Phương Đông: Thứ năm 15/11/2018

Ngày 15/11/2018 (Thứ Năm: Kim Đường Hoàng Đạo) Giờ: Mậu Tý, Ngày: Tân Hợi Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bạch Ngọc Chiêu Tài XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 15-11-2018 TUỔI TÝ – Tử vi more »

Đường tình duyên người phụ nữ còn được thể hiên qua số hoa tay

Người không có hoa tay thường nhận được sự chiếu cố của ông tơ bà nguyệt nên cuộc sống hôn nhân, chuyện tình duyên thuận lợi Nhân tướng học cho rằng, hoa tay là đại diện của đường tình duyên nên người ta chỉ cần nhìn hoa tay là đủ biết bạn thuộc dạng ‘trai more »

Tử vi Phương Đông: Thứ tư 14/11/2018

Ngày 14/11/2018 (Thứ Tư: Kim Quỹ Hoàng Đạo) Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Tuất Tháng: Quý Hợi, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: La Bàn Phong Thủy XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ NGÀY 14/11/2018 TUỔI TÝ – Tử vi tuổi Giáp more »

Bố mẹ may mắn sinh con vào đúng những ngày này thì cả đời an vui

Đứa trẻ nào may mắn được sinh vào ba ngày hoàng kim này thì xác định cha mẹ giàu có hết đời hết kiếp. Nhiều người không tin nhưng theo tử vi học sự ra đời của một đứa trẻ được xem là phúc đức của trời ban cho gia đình. Mỗi đứa trẻ sinh more »

Những cung hoàng đạo thu hút vượng khí, mọi việc như ý

Thần may mắn sẽ đồng hành cùng với Bảo Bình khiến cho mỗi ngày của bạn trôi qua đều là một ngày vui vẻ và ý nghĩa. Con đường công danh sự nghiệp của bạn từng bước đạt được những mục tiêu đã đề ra từ đầu năm, sự nhạy bén và sáng tạo của more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat