Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Dù là nam hay nữ giới, nếu có đường vân Sủng ái đứt đoạn, hôn nhân dễ gặp trở ngại. Dù bạn và đối phương yêu nhau sâu đậm, nhưng những yếu tố để tiến tới hôn nhân lại không đủ. Nếu đến được với nhau cũng phải chờ đợi khá muộn.

Xòe bàn tay ra, nếu thấy xuất hiện những đường vân Sủng ái này, thì chứng tỏ hôn nhân của bạn gặp nhiều thuận lợi. Đường vân này có mối liên hệ mật thiết với đường chỉ tay Sự nghiệp và Tình cảm, nhưng không phải ai cũng có.

sd0FDq 20161017 muon biet hon nhan hanh phuc co nao hay xem duong vay tay sung ai Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng áiMuốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào, xem đường Sủng ái. (Ảnh minh họa)
1. Nhiều đường Sủng ái trong lòng bàn tay

Nếu bàn tay xuất hiện nhiều đường vân chéo gần như song song nhau như hình vẽ, chứng tỏ chủ nhân của tướng tay này có nhiều đường chỉ tay Sủng ái. Bản thân người này có sức hút lớn, thường được nhiều người yêu mến, nhân duyên khác giới cực vượng.

BCLBZH 20161017 muon biet hon nhan hanh phuc co nao hay xem duong vay tay sung ai Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái
Nếu đường vân này giao với đường chỉ tay Sự nghiệp, chứng tỏ hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nếu không, cho thấy dù được nhiều người yêu mến nhưng khó dẫn tới hôn nhân, đòi hỏi bạn phải nghiêm túc hơn nữa trong vấn đề tình cảm.

2. Đường vân Sủng ái tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp

Nếu đường vân này tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp và có phần hướng lên trên, chứng tỏ nhân duyên khác giới tốt, tình duyên có lợi cho phát triển sự nghiệp.

cwqqVQ 20161017 muon biet hon nhan hanh phuc co nao hay xem duong vay tay sung ai Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái
Nhất là nữ giới, dễ được gả vào gia đình giàu có, lấy được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Nếu ngay phía dưới chỗ tiếp giáp có vân hình chữ “V” ngược, càng cho thấy nhân duyên của bạn cực vượng, hôn nhân viên mãn.

3. Vân Sủng ái hướng lên trên và song song với đường chỉ tay Sự nghiệp

knThah 20161017 muon biet hon nhan hanh phuc co nao hay xem duong vay tay sung ai Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái
Chủ nhân của tướng tay này nhận được nhiều sự trợ giúp của mọi người xung quanh, đa phần trong số họ là người khác giới.

4. Đường vân Sủng ái đứt đoạn

Dù là nam hay nữ giới, nếu có đường vân Sủng ái đứt đoạn, hôn nhân dễ gặp trở ngại. Dù bạn và đối phương yêu nhau sâu đậm, nhưng những yếu tố để tiến tới hôn nhân lại không đủ. Nếu đến được với nhau cũng phải chờ đợi khá muộn.

Uyljov 20161017 muon biet hon nhan hanh phuc co nao hay xem duong vay tay sung ai Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái
5. Không có đường vân Sủng ái

Nếu trên bàn tay bạn không có đường vân đặc biệt này, chứng tỏ sức hấp dẫn của bạn với người khác giới không quá mãnh liệt, nhân duyên khác giới không quá lý tưởng. Đa phần đều là nhờ bạn bè, người thân mai mối mới gặp được đối tượng ưng ý, đi tới hôn nhân.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat