Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thuật xem tướng Trung Quốc tin rằng một người có dái tai trĩu nặng rất có tiền đồ về của cải và bạn bè. Một phụ nữ với dái tai to, mềm được xem là người rất rộng lượng và chu đáo, đặc biệt là với chồng con.

Được phát triển qua hàng nghìn năm, thuật coi tướng tìm ra mối tương quan giữa các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt với những tính cách đặc thù. Dựa vào đó có thể tiên đoán về hành vi cũng như thành tựu của một người.

KvReaG 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi1 Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?Ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. (Ảnh: Deviantart)
Chúng ta biết rằng sự di truyền và chế độ ăn uống tác động tới cấu trúc của khuôn mặt, hoặc những người cười nhiều sẽ xuất hiện các nếp nhăn ở khóe mắt, còn những người hay buồn rầu sẽ bị lưng còng khi về già. Tướng mạo bẩm sinh của mỗi người cũng thể hiện các khía cạnh tính cách, đồng thời đoán trước được thành quả mà người đó sẽ đạt được trong cuộc sống.

Có một ngạn ngữ cổ nói rằng: “Nếu muốn biết một người thông minh hay không, hãy nhìn vào trán người đó; nếu muốn biết về danh vọng, quyền quý, tiền tài, phúc đức và tuổi thọ thì xem lông mày, cặp mắt, mũi, miệng, tai và hàm của người đó”.

Tuy nhiên, tướng mặt không có nghĩa là định mệnh. Một ngạn ngữ khác nói rằng: “Đức năng thắng số”, có nghĩa là khi ai đó duy trì một tinh thần tích cực, rèn giũa đạo đức, thì có nhiều khả năng thành công hơn.

Vầng trán

yalgjn 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?Người mẫu Tyra Banks nổi tiếng với vầng trán đặc biệt. (Laura Cavanaugh/Getty Images)
Trí tuệ được đánh giá qua hình dáng của vầng trán. Một vầng trán căng đầy được xem là biểu tượng của trí tuệ và vẻ đẹp, khiến người này trông như được ban phúc. Nếu quan sát phần lớn những người nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, hay người của hoàng tộc, thì bạn sẽ thấy rất nhiều trong số họ có vầng trán đầy đặn.

Bên cạnh hình dáng của vầng trán, tóc trước trán cũng tiết lộ thông tin. Một người có tóc mọc lấn xuống trán được xem là chậm chạp trong cả suy nghĩ và hành động.

Đôi mắt

KvReaG 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chúng tiết lộ mức độ quyền quý, sinh lực và năng lực lãnh đạo của một người. Kích cỡ, vị trí, hình dáng, và biểu hiện trong đôi mắt của một người phản ánh tính cách, cũng như sự thăng trầm mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai; bao gồm sự nghiệp, danh tiếng, tiền tài, tình cảm, và hôn nhân.

Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn và được xem là kém thẩm mỹ, bởi vì đôi mắt này dường như không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc.

Mũi

BsDk52 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?
Chiếc mũi tiết lộ triển vọng tài chính và năng lực của một người. Có câu nói rằng: “Ai có mũi cao thì dễ có cơ hội làm quan hơn. Một chiếc mũi cao, thẳng với phần thịt đầy đặn mang lại cho người đàn ông sự nghiệp thành công chốn quan trường và mang lại giàu sang cho người phụ nữ. Người với chiếc mũi gãy thì không thể giàu, còn người mũi rộng thì gặp khó khăn trong tiền bạc”.

Hàm

Gh6GZZ 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?
Thọ mệnh của một người được phản ánh qua hình dáng của chiếc cằm. Một chiếc cằm tròn trịa là dấu hiệu của người có phúc đức. Cổ ngữ có câu “người có cằm đẹp thì được phúc đức, và người đó sẽ có hậu vận tốt”. Người phụ nữ với chiếc cằm và đôi má đẹp là người nội trợ giỏi, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Đôi tai

J4Ne6u 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?
Xem tướng tai có thể đoán trước điềm lành — tai dày mang lại may mắn. Dái tai to tròn có thể mang lại may mắn và vận số tốt. Theo truyền thống, hình tượng Đức Phật có dái tai tròn và dài.

Thuật xem tướng Trung Quốc tin rằng một người có dái tai trĩu nặng rất có tiền đồ về của cải và bạn bè. Một phụ nữ với dái tai to, mềm được xem là người rất rộng lượng và chu đáo, đặc biệt là với chồng con. Người này thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ, được bạn bè quý mến, và là một ý trung nhân lý tưởng của nam giới.

Miệng

gfFzrc 20161015 tu khuon mat cua ban co the noi len duoc dieu gi Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?
Tài lộc được dự đoán thông qua việc quan sát môi miệng và đôi môi căng mọng được ưa thích hơn. Hình dạng đôi môi tiết lộ chiều sâu và mức độ khao khát cũng như khả năng nhẫn nhịn. Đôi môi đầy đặn được xem là một biểu tượng của phẩm giá, sự thanh cao, tính trung thực, nét đẹp, vẻ quý phái và lịch lãm. Người xưa cho rằng phụ nữ có đôi môi mỏng là nhẫn tâm và nhiều chuyện, và kết hôn với một người phụ nữ môi mỏng sẽ rước phải xui rủi vào thân.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat