Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy có con và con số may mắn nên đánh

Ty Huu Doc Ngoc

check Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy có con và con số may mắn nên đánh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy có con và con số may mắn nên đánh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để biết được nằm mơ thấy có thai, có con là điềm báo tốt hay xấu, thì cũng sẽ tùy vào trường hợp và tình huống như thế nào mới có thể kết luận “mông lung” được nhé. Cụ thể thế nào cùng xem qua bài viết sau nhé.

vo chong co em be ma cu tuong 1 1466615079 width500height333 Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy có con và con số may mắn nên đánh

– Mơ thấy mình có bầu nhưng trong lòng không muốn thì điềm báo là bạn không muốn việc mang bầu xảy ra với mình, bản thân bạn đang sợ hãi với việc có bầu vì thời điểm này chưa thích hợp.
– Mơ thấy người yêu mình mang thai thì điềm báo là tình cảm của 2 bạn đã “đầy đủ” và các bạn có thể tiến đến hôn nhân nhé.
– Mơ thấy có thai thì các giấc mơ đó có thể là bạn mơ có thai con trai, có thai con gái, có thai sinh đôi thì chung quy những giấc mơ này có điềm báo là bạn đang rất muốn biết giới tính của con mình
– Mơ thấy người khác có thai chứ không phải vợ mình thì điềm báo là bạn đang có những mối quan hệ ngoài luông và hãy nên kết thúc “ngay và luôn” những mối quan hệ này nếu không thì sẽ bị phát hiện và gia đình đổ vỡ.
– Đàn ông nằm mơ thấy mình mang thai thì điềm báo là bạn cảm thấy không đủ năng lực và đang gặp bất an với vị thế và những đóng góp của bản thân cho cuộc sống.
– Mơ thấy vợ mình có thai với người khác thì đây đương nhiên là điềm báo không tốt (không ai muốn mơ giấc mơ này cả), cụ thể điềm báo là vợ chồng bạn đã không còn chia sẽ những mục tiêu chung với nhau nữa. Ngoài ra điềm báo này còn cho thấy những định hướng trong cuộc sống của bạn sẽ bị chuyển sáng một hướng đi mới, khác vối những gì bạn dự định.
– Nằm mơ thấy thai nhi “mất” trong bụng thì điềm báo là kế hoạch với rất nhiều nỗ lực mà bạn đặt ra đang bị ảnh hưởng, có thể là xuống cấp hay thất bại và nó không được như mong muốn của bạn.
– Mơ thấy ai đó đang mang thai thì điềm báo là bạn đang gần gũi và thân hơn với người này.
– Mơ thấy mình mang thai trong niềm vui của mọi người thì điềm báo là bạn sắp có một gia đình hạnh phúc, đơn giản, và bình yên mỗi ngày.

Nằm mơ có thai, có con đánh con gì?

Mơ thấy nạo thai: 53, 63, 42
Mơ thấy mang thai là con gái: 23,78
Mơ thấy mang thai là con trai: 00, 02,60
Mơ thấy mang thai sinh đôi: 23,45,99
Mơ thấy mang thai:09, 29, 39
Mơ thấy đàn bà mang thai: 10, 82

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat