Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy quả cà pháo và con số may mắn nên đánh

Ty Huu Doc Ngoc

check Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy quả cà pháo và con số may mắn nên đánh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy quả cà pháo và con số may mắn nên đánh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cà pháo là loại cây đặc biệt nên khi ngủ mơ thấy cà pháo cũng sẽ cho những điều đặc biệt. Bạn đã từng ngủ mơ thấy cà pháo chưa?

download Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy quả cà pháo và con số may mắn nên đánh

Trong mơ thấy mình đang ăn cà pháo đang nói đền tiền tài và danh vọng. Nếu như là phụ nữ đã kết hôn và mơ thấy cà pháo thì điều này có nghĩa là không bao lâu nữa bạn sẽ có thai. Nếu như nam giới chưa kết hôn nhưng mơ thấy cà pháo ngụ ý nhanh chóng cưới được cô vợ có nhan sắc.

Ngủ mơ thấy mình đang ăn cà pháo muối báo hiệu bạn có một sức khỏe tốt, thân thể cường tráng và tuổi thọ sẽ kéo dài. Mơ thấy một người nào đó đang ăn cà pháo tức là trong việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt, buôn lời có lão. Ngoài ra hình ảnh cà pháo trong mơ có cho dự báo bạn sẽ nổi tiếng về sau và được nhiều người ngưỡng mộ

Cà pháo khi đã muối chấm thêm với chút mắm ruốc hoặc mắm tôm ăn với cơm rất ngon, cà giòn tan và khi nhai thì sần sật là món khoái khẩu của không ít người. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều cà pháo bỡi lẽ có thể gây bệnh nhức mỏi.

Cà pháo muối được yêu thích hơn cà sống, cà muối xổi chỉ ăn được ít ngày và cà đã được muối chua sẽ không làm đau nhức mỏi vì đã được giảm độc tính. Có nhiều người cho rằng ăn cà nhiều sẽ gây bệnh thấp nhiệt nhưng để hạn chế điều này thì không nên ăn cà với ớt, hành…

Mơ thấy ăn cà pháo thối báo hiệu tình duyên và làm ăn gặp trắc trở. Mơ thấy cà xanh còn hàm ý bệnh tật, mơ thấy đi bán cà pháo là có tai nạn khó tránh khỏi.

của giấc mơ này: 48 – 10

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat