Dự báo về một giấc mơ tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

check Dự báo về một giấc mơ tình yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dự báo về một giấc mơ tình yêu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn đã từng yêu ai chưa, bạn đã từng có những giấc mơ gặp người mình yêu, hay những giấc mơ buồn về tình yêu… ? Dưới đây chúng tôi đưa ra 1 số lý giải bí ẩn giấc mơ về tình yêu cho bạn.
Giải mã giấc mơ, bí ẩn giấc mơ về tình yêu. Giải mã 8 bí mật về giấc mơ tình yêu, giấc mơ không những là phản ánh lại trạng thái ngoài đời thực, đôi khi giấc mơ còn báo hiệu trước những sự việc diễn ra trong tương lai, tình yêu trong giấc mơ báo hiệu cho bạn những điều gì? Cùng giải mã giấc mơ đó nhé!

mo a 407849 1372410964 500x0 Dự báo về một giấc mơ tình yêu
1. Mơ hẹn hò

Đây là giấc mơ báo hiệu sự phát triển về mặt tình cảm nói chung nhưng ý nghĩa cụ thể ra sao thì lại tùy thuộc ở những chi tiết khác trong bối cảnh giấc mơ.

Trước hết là địa điểm của giấc mơ. Nếu hẹn hò ở bờ biển hay trên núi thì đối phương đã dần có tình cảm sâu đậm với bạn, tình cảm của các bạn sẽ ngày một tốt hơn. Nếu ở rạp chiếu phim hoặc xem phim thì tình yêu đơn phương của bạn sẽ có kết quả. Còn đia điểm cuộc hẹn ở công viên hoặc khu vui chơi giải trí, đó là điềm báo sẽ có người tiếp cận bạn, vận đào hoa của bạn đang rất tốt.

Bên cạnh đó, một số địa điểm lại chủ về sự thay đổi tiêu cực. Ví dụ mơ thấy tới nhà ăn hoặc quán cà phê cho thấy trong lòng bạn dường như đang có sự thay đổi lớn. Nếu cuộc hẹn nhau ở bảo tàng mỹ thuật hoặc viện bảo tàng nào đó cho thấy bạn có thể quen được đối tượng khác ngoài người mà hiện tại bạn đang yêu. Mơ thấy hẹn hò với tình nhân thì đó là điềm báo nhắc nhở bạn không nên có tư tưởng hai lòng trong chuyện tình cảm

Giấc mơ thấy người yêu đi với người phụ nữ khác: Đây là điềm lành. Nó cho bạn biết mọi việc làm bạn phiền não sẽ chấm dứt.

2. Mơ thấy “tiếng sét ái tình” vời một người lạ hoắc:

Điều này có nghĩa bạn đang muốn được yêu. Đồng thời, cũng hé lộ, có người đang muốn tiếp cận, gần gũi với bạn mà bạn không hề biết. Nếu có giấc mơ như thế, bạn hãy chú ý quan sát bốn phương tám hướng, xem ai đang có ý định “nhăm nhe” bạn nhé ^^.

3.Trong giấc mơ, bạn thấy người yêu nói chuyện với mình nhưng bạn không đáp lại.

Điều này dự báo rằng, tình cảm của 2 người không còn mặn nồng như trước nữa. Nguyên nhân này rất có thể là từ phía bạn.

4. Mơ thấy người yêu bị thương nặng.

Cơ thể vấy máu và im lặng tiến gần về phía bạn, đây là điềm báo bạn gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng nếu người yêu vô tình bỏ đi, đây lại là giấc mơ tốt.

5. Nếu bạn mơ thấy mình hẹn hò với người khác giới

Điều này cho thấy tình yêu hiện tại của bạn sẽ nảy sinh những thay đổi. Cụ thể, nếu mơ hai người gặp nhau ở biển hoặc trên núi, có nghĩa tình cảm đối phương dành cho bạn đang có chiều hướng tăng dần. Nếu mơ thấy hai người cùng ngồi xem phim hoặc đi xem rạp, có nghĩa tình yêu đơn phương của bạn sẽ có kết quả. Còn nếu mơ thấy hẹn hò ở công viên hoặc khu vui chơi, có nghĩa người thích bạn muốn tiếp cận bạn.

6. Giấc mơ thấy ôm người yêu khóc lóc.

Giấc mơ này báo hiệu việc bạn và người ấy sắp chia tay.

7. Mơ thấy người thứ ba

Bạn nằm mơ thấy có một người thứ ba trong chuyện tình cảm đang tốt đẹp của mình (dù người thứ ba đó “trực thuộc” bạn hay người yêu bạn). Những giấc mơ về chuyện lằng nhằng thể hiện cảm giác không đảm bảo về tình cảm. Nó không báo hiệu việc có người thứ ba thật, nhưng có thể đó là khi bạn muốn tiến xa hơn một bước nhưng lại không chắc chắn rằng mình nên làm thế nào…

8. Nếu trong giấc mơ bạn thấy bày tỏ tình cảm, thổ lộ tình cảm với ai đó.

Nghĩa là bạn có đối thủ đáng gờm mới xuất hiện. Hãy cẩn thận, cảnh giác cao độ nhé kẻo để tuột mất tình yêu của mình bạn nhé.

Tìm kiếm phổ biến:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat