Vì sao không thể nhớ được giấc mơ sau khi tỉnh giấc?

Ty Huu Doc Ngoc

check Vì sao không thể nhớ được giấc mơ sau khi tỉnh giấc? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vì sao không thể nhớ được giấc mơ sau khi tỉnh giấc? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn đã từng trải qua tình trạng không thể nhớ nổi điều gì về vừa mới xảy ra tối qua. Dù trong mơ, bạn tường tận rõ mọi tình tiết và trong tiềm thức vẫn luôn cố gắng để ghi nhớ chúng. Các nhà khoa học đã đưa ra lời giải thích hiện tượng này có liên quan tới vấn đề sinh hóa của cơ thể.
Có những giấc mơ lúc tỉnh dậy nhớ rõ, nhưng cũng có giấc mơ sáng mai không nhớ gì cả. Tại sao giấc chiêm bao tối qua lại không nhớ được gì?
vi sao ban khong the nho lai nhung giac mo da dien ra toi qua 2 1 530x324 Vì sao không thể nhớ được giấc mơ sau khi tỉnh giấc?
Vì sao bạn không thể nhớ lại những giấc mơ đã diễn ra tối qua

Những cách có thể nhớ được giấc mơ
Trường hợp bạn muốn có thể nhớ lại các giấc mơ hãy thử một số cách như sau:
Trước khi đi ngủ, bản thân mình luôn nhắc nhở rằng “Tôi muốn ghi nhớ giấc mơ này”.
Trên giường cần cuốn sổ và cây bút để bạn có thể kịp thời ghi lại chi tiết giấc mơ.
Nếu bạn bỗng tỉnh giấc giữa đêm thì nên viết ngay giấc mơ đó ra cuốn sổ đã chuẩn bị. Vì có thể chờ đến sáng bạn sẽ không thể còn nhớ nhiều chi tiết nữa.
Trước khi tỉnh dậy vào buổi sáng, bạn nên tập trung hồi tưởng lại giấc mơ và viết chúng ra.
Trường hợp bạn chỉ nhớ được vài chi tiết bập bõm, thì nên ghi lại. Bởi vì những chi tiết dù chưa được trọn vẹn ấy cũng có thể giúp bạn tái hiện giấc mơ dễ dàng hơn.
vi sao ban khong the nho lai nhung giac mo da dien ra toi qua 4 Vì sao không thể nhớ được giấc mơ sau khi tỉnh giấc?Những cách có thể nhớ được giấc mơ
Giấc mơ thấy giấc mơ tái hiện
Một giấc mơ có thể nhiều lần xuất hiện trong giấc ngủ của bạn. Giấc mơ này cũng phổ biến và được xem là một dạng của ác mộng nên khiến bạn nhớ rõ ràng và lâu dài. Và bạn cho rằng những giấc mơ đó giống hệt nhau. Thực ra nó chỉ giống nhau về 1 vài điểm ở hoàn cảnh, môi trường thôi còn các chi tiết nhỏ đã có sự thay đổi.

Đối với giấc mơ thấy mình bị đuổi bắt rất ráo riết, nếu nhớ kỹ lại thì bạn sẽ thấy những người đang đuổi theo bạn là khác nhau. Chứng tỏ trong cuộc sống có thể bạn đang cố gắng trốn tránh một điều gì đó những vẫn chưa tìm ra cách gì giải quyết vấn đề. Giấc mơ một phần nào phản ánh đúng tâm trạng này và nó được lặp lại cho tới khi bạn đối mặt được với vấn đề mới kết thúc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat