Chú ý khi sử dụng bàn làm việc bằng kim loại

Ty Huu Doc Ngoc

check Chú ý khi sử dụng bàn làm việc bằng kim loại Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chú ý khi sử dụng bàn làm việc bằng kim loại Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Kim loại mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu, do đó đồ nội thất làm bằng kim loại sẽ mang lại hiệu quả khi bạn muốn tập trung các ý tưởng đang bị phân tán.

2046 kimloai Chú ý khi sử dụng bàn làm việc bằng kim loại

Chú ý khi sử dụng bàn làm việc bằng kim loại

Tuy nhiên, tình trạng quá nhiều năng lượng Kim sẽ gây ảnh hưởng xấu tới người sử dụng. Bài trí đồ nội thất bằng kim loại kết hợp với thủy tinh sẽ tạo nên những mâu thuẫn và tình trạng không ổn định. Tốt nhất nên kết hợp kim loại với gỗ. Cũng có thể dùng ván ép để dán lên mặt bàn làm bằng kim loại, bởi bàn làm bằng kim loại thuần túy sẽ khiến cho môi trường làm việc trở nên lạnh lẽo và trì trệ.

Năng lượng Kim tạo ra những tác động mạnh mẽ tới tinh thần của con người. Nó làm cho dòng khí trong cơ thể lưu thông dễ dàng hơn, giúp cho trạng thái tinh thần của bạn luôn được sáng suốt, minh mẫn. Tuy nhiên, năng lượng này lại tạo ra những tác động không tốt về mặt thể chất. Nếu công việc của bạn chủ yếu là sử dụng trí óc, thì nên chọn loại bàn làm việc bằng kim loại. Không nên dùng ghế bằng kim loại vì nó sẽ không tạo cho cơ thể bạn sự thoải mái như khi ngồi trên ghế gỗ hoặc ghế bọc da.

Theo: Phong thủy cho văn phòng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat