Ảnh hưởng của hình dạng và màu sắc đĩa ăn đến sức khỏe

Ty Huu Doc Ngoc

check Ảnh hưởng của hình dạng và màu sắc đĩa ăn đến sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ảnh hưởng của hình dạng và màu sắc đĩa ăn đến sức khỏe Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chuyên gia giải đáp những thắc mắc của chị em về và màu sắc của đĩa ăn có ảnh hưởng sức khỏe của gia đình.

Hỏi:

Tôi rất băn khoăn liệu những thiết bị gia dụngcó ảnh hưởng đến hay không? Những đĩa ăn hình tròn có thu hút nhiều tích cực hơn so với đĩa ăn hình vuông? Và liệu màu sắc nào cho bát đĩa là tốt nhất cho phong thủy, hay phải phụ thuộc vào vị trí của phòng bếp? Tôi rất mong các chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn!

hinh dang va mau sac dia an co anh huong suc khoe Ảnh hưởng của hình dạng và màu sắc đĩa ăn đến sức khỏe

Đáp:

Đây là một câu hỏi phong thủy phòng bếp khá thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng phong thủy luôn đạt hiệu quả tốt nhất khi gắn kết với sở thích, tâm hồn của gia chủ.

Những điều nên hay không nên trong phong thủy chỉ là gợi ý để gia chủ kết hợp khéo léo nhất với không gian, lối sống và phong cách của gia đình. Do đó, khi đưa ra các lời khuyên phong thủy, chúng tôi đều nhấn mạnh mọi người nên cân nhắc với cảm xúc của bản thân.

Vậy nên để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ hỏi:”Chiếc đĩa hình gì sẽ khiến bạn thích nhất? Màu sắc nào sẽ khiến bạn cảm thấy ăn ngon miệng?”

Cá nhân tôi chủ yếu sử dụng đĩa hình tròn màu trắng. Tôi quan niệm rằng màu trắng sẽ tôn lên tốt nhất vẻ đẹp và dinh dưỡng của món ăn. Bạn sẽ thấy rằng các nhà hàng đẳng cấp luôn luôn sử dụng đĩa trắng. Đối với tôi, một chiếc đĩa màu trắng luôn khiến mình cảm thấy sạch sẽ và ngon miệng hơn.

Hình tròn là là hình dạng giúp cho các nguồn năng lượng được chuyển động thông suốt và hài hòa nhất. Do đó, những chiếc đĩa hình tròn giúp cho sức khỏe của gia chủ được bổ trợ. Tuy nhiên, cũng không phải những chiếc đĩa hình vuông sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu mà chỉ hơi chút ảnh hưởng đến sự chuyển động của dòng chảy phong thủy.

Nói tóm lại, tôi sẽ khuyên rằng sự lựa chọn tốt nhất sẽ dựa vào sở thích cá nhân của bạn, trừ khi bạn có một bộ sưu tập đĩa lớn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải cân nhắc đến phong cách trang trí trong căn bếp cũng như xem xét đến hướng bát quái của căn bếp. Có một vài điểm nên biết: màu xanh lá tốt cho các chị em đang muốn giảm cân;trong khi đó màu đỏ, cam và vàng sẽ kích thích sự thèm ăn.

Chúc bạn và gia đình có được những món ăn ngon miệng và sức khỏe dồi dào!

Theo Eva

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat