Bếp thẳng cửa chính, gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bếp thẳng cửa chính, gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bếp thẳng cửa chính, gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, bếp thẳng cửa chính, tức nhà bị “lộ táo”, gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc.

Nhiều người cho rằng, hướng bếp nên đặt bên phải cửa chính vào nhà, nếu bếp thẳng với cửa ra vào, thẳng cổng nhà thì hoàn toàn không tốt. Lý giải về vấn đề này, chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho rằng, trong phong thủy, khi xác định hướng và vị trí bếp cần phải quán xét đến hai yếu tố: bếp tương quan với tuổi của gia chủ và tương quan với cấu trúc – hình thể của ngôi nhà.

15 nss 1306807053 Bếp thẳng cửa chính, gia chủ sẽ gặp bất lợi về tiền bạc

Xét mối tương quan với tuổi của gia chủ, bếp tốt nhất cần phải “tọa cát, hướng cát”, tức là đặt ở phương vị tốt và nhìn ra hướng tốt. Ngoài ra, so với tổng thể ngôi nhà, bếp cần phải nằm ở vị trí đón được nhiều năng lượng, không bị đè nén, không bị “thủy hỏa tương xung” tức bếp đối diện bồn rửa, đối diện tủ lạnh, đối diện nhà vệ sinh… Thỏa mãn được cả hai điều kiện này thì dù bếp ở bên trái hay bên phải cửa chính vào nhà đều được.

Đối với trường hợp bếp thẳng cửa chính, tức nhà bị “lộ táo”, theo quan điểm phong thủy, gia chủ sẽ gặp “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao” tức bất lợi về tiền bạc. Gặp trường hợp này nhất thiết phải di chuyển hoặc che chắn khu bếp lại

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat