Bí quyết trang trí nhà ở hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết trang trí nhà ở hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết trang trí nhà ở hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có thể áp dụng cho cách với mục tiêu tạo nên một tổ ấm yên bình, cảm thông, vui vẻ và hạnh phúc.

Trang trí theo phong thủy là cách sắp xếp, bài trí nhà cửa sao cho tạo ra cảm giác mạnh mẽ về niềm vui và sự hòa hợp trong tổ ấm

phongthuy 1352214924 Bí quyết trang trí nhà ở hợp phong thủy

(Ảnh: Shutterstock)

Việc này không nhất thiết đòi hỏi bạn phải chạy theo trường phái Zen, mà chủ yếu tập trung vào việc xây dựng không gian sống tràn đầy nguồn tốt nhất để hỗ trợ cho các hoạt động diễn ra tại đó.

Phòng làm việc cần nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực cho thành công trong khi phòng ngủ lại cần loại năng lượng ôn hòa, gợi cảm. Bạn có thể tiếp cận những kiểu năng lượng theo ý muốn bằng cách tuân thủ các nguyên tắc phong thủy cơ bản trong việc trang trí nhà.

Phong thủy có thể áp dụng cho cách trang trí nhà cửa với mục tiêu tạo nên một tổ ấm yên bình, cảm thông, vui vẻ và hạnh phúc. Bí quyết trang trí hợp phong thủy hơi khác so với kiểu trang trí truyền thống, nhưng một khi đã ứng dụng, bạn tha hồ tận hưởng không gian ấm cúng của mình.

Đầu tiên, bạn cần dọn dẹp những gì còn sót lại của nguồn năng lượng cũ và tạo nền tảng cho loại năng lượng mạnh mẽ và trong lành phát huy tác dụng. Điều đó có nghĩa bạn cần dẹp bỏ tình trạng lộn xộn hiện tại. Nếu không, việc trang trí lại sẽ giống như thoa mỹ phẩm đắt tiền lên một gương mặt chưa rửa sạch.

Chỉ khi xóa sạch nguồn năng lượng cũ, bạn mới có thể tiến hành quá trình trang trí hợp phong thủy thành công. Khoan vội vàng nhé, có một bước nữa cần thực hiện trước lúc bạn chìm ngập trong cảnh nghịch ngợm với màu sắc, vật dụng… Bước này chính là: Hãy chắc chắn nhà bạn đang được bao bọc trong bầu không khí trong lành và có ánh sáng tốt. Hai yếu tố này rất cần thiết cho năng lượng của cả ngôi nhà.

Nếu đã hoàn thành bước chuẩn bị, giờ bạn đã sẵn sàng trang trí nhà theo nguyên tắc phong thủy:

– Vạch ra bản đồ năng lượng của ngôi nhà. Bản đồ này nêu rõ cần dùng màu sắc nào cho từng gian phòng cụ thể, treo tranh ảnh gì thì phù hợp, xếp đặt đồ đạc thế nào mới thuận lợi nhất cho đường lưu thông năng lượng…

– Nhận biết cách sử dụng màu sắc cho phong thủy tốt. Bạn hãy tìm hiểu xem liệu màu xanh có hợp với phòng ngủ không, hay đỏ có ổn cho lối ra vào chính…

– Xác định những sản phẩm phong thủy tốt cần thiết cho tổ ấm. Có thể bạn đang sở hữu nhiều đồ vật như vậy, nhưng cũng có thể bạn đang thêm một vòi phun nước bắt mắt, vài tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, thêm vào đó là một bức tranh Phật trong phòng làm việc sao cho “ăn rơ” với cách bài trí chung.

– Sắp xếp hợp lý các vật trang trí có tác dụng như những “liều thuốc” phong thủy hữu hiệu. Bạn đã sắm thêm vòi phun nước, đồ pha lê… vậy bạn cần tìm chỗ đặt chúng sao cho hợp phong thủy nhất.

Khi trang trí nhà theo phong thủy, điều quan trọng là tập trung vào không gian toàn cảnh cũng như chú ý từng gian cụ thể trong nhà để tạo nên nguồn năng lượng tốt nhất cho toàn bộ phòng ốc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat