Cách trang trí nhà ngập tràn năng lượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trang trí nhà ngập tràn năng lượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trang trí nhà ngập tràn năng lượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nên được xem là trái tim của căn nhà, một nơi cần phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng và đầy sức sống nhờ thực sự lưu trữ khí tốt. cần phải có đầy đủ ánh sáng, nhận được những làn gió nhẹ từ cửa trước.

Bạn có để ý thấy trong nhiều gia đình, bức ảnh ba thế hệ được treo ở phòng khách, còn trong phòng ăn là hình ảnh đĩa trái cây đẹp mắt hoặc bức tranh vẽ một cánh đồng lúa chín vàng? Theo , đó là cách để tạo ra những cảm xúc tốt đẹp, có ý nghĩa lớn vì tạo thêm được cho ngôi nhà.

Nên trang trí phòng ăn như thế nào?

Phòng ăn cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, không có rác hoặc đồ linh tinh, bừa bãi, bởi vì đây là nơi vận may của ngôi nhà thể hiện hằng ngày dưới hình thức đồ ăn trên bàn. Ở đây tài lộc được biểu hiện một cách thường xuyên và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Phòng ăn nên được xem là trái tim của căn nhà, một nơi cần phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng và đầy sức sống nhờ thực sự lưu trữ khí tốt. Phòng ăn cần phải có đầy đủ ánh sáng, nhận được những làn gió nhẹ từ cửa trước.

090405 den trang tri phong khach Cách trang trí nhà ngập tràn năng lượng

Trong phòng ăn, những biểu tượng mô tả vụ thu hoạch, thành quả của sự lao động gian khổ và nỗ lực sẽ tạo ra một bầu không khí sung túc. Vì vậy, hãy treo bức tranh diễn tả trái cây vừa hái hoặc nông phu mang lúa từ cánh đồng về. Tranh ảnh về mùa gặt hoặc những cánh đồng lúa chín mênh mông, bát ngát là những biểu tượng mạnh mẽ về sự sung túc. Khi treo những bức tranh này trong phòng ăn, chúng mang ý nghĩa là gia đình sẽ có tài lộc sung mãn, luôn luôn có đầy thức ăn trên bàn.

Điều này hoàn toàn khác với việc treo trong nhà bếp. Gương treo trong nhà bếp mang lại vận rủi và thường khiến tai nạn xảy ra, nhưng gương treo trong phòng ăn, đặc biệt khi nó phản chiếu hình ảnh mùa gặt, thức ăn và sự sung túc thì mang lại vận may. Gương phản chiếu hình cánh đồng bát ngát, sông hồ, hoặc bầu trời xanh sẽ mang lại điềm lành. Giữ cho phòng ăn sạch sẽ, thoáng mát, không có rác hoặc đồ linh tinh, tạp nhạp; khi ăn uống thì thoải mái, lịch sự… là bí quyết của cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Đón ánh trăng vào phòng ngủ

Năng lượng mặt trăng là năng lượng âm, nhưng đó là năng lượng êm dịu, yên tĩnh, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, mang lại bầu không khí tốt và huyền diệu – loại khí thúc đẩy sự phát triển của tiềm thức. Nhiều nghi thức của Lão giáo có liên quan đến khí công đều thu khí từ Mặt trăng. Các bậc thầy về khí công cũng tập thu năng lượng ánh sáng từ Mặt trăng.

Năng lượng mặt trăng có thể thu thập tượng trưng bằng cách dùng gương. Theo Phong Thủy, khi chiếu gương tròn vào Mặt trăng tròn sáng thì nó có thể hút rất nhiều năng lượng mặt trăng. Nếu đứng đối diện với Mặt trăng và tưởng tượng ánh sáng mặt trăng đang thấm vào vầng hào quang của bạn khi đang hít thở nhịp nhàng, bạn cũng có thể hấp thu được một số khí lực của Mặt trăng.

Hấp thụ được năng lượng tốt của Mặt trăng vào những ngày trăng tròn sẽ mang lại điềm lành. Nếu những ngày trăng tròn mà thời tiết xấu, thì hãy đợi lúc trăng non. Ánh sáng của trăng non luôn mang lại điềm lành và sự may mắn, trong khi ánh sáng của trăng già biểu hiện năng lượng yếu dần.

Dùng biểu tượng may mắn của ba thế hệ

Một trong những vật đặc biệt mang lại điềm lành mà bạn có thể đặt trong phòng khách hoặc phòng ăn là hình ảnh của ít nhất ba thế hệ lúc gia đình bạn đang hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng. Ảnh của gia đình là một biểu hiện tuyệt vời của vận may cho gia đình bạn.

Hình ảnh đại gia đình nên treo ở phòng khách.

Khi kích hoạt sự may mắn của ba thế hệ có nghĩa là bạn đang tạo ra khí của sự trường tồn – trường tồn về tài lộc, sức khỏe, con cháu. Người Hoa tin rằng đây là ba khát vọng chủ yếu của con người dẫn đến sự toàn vẹn và hạnh phúc. Vì vậy, những biểu tượng về sự trường tồn của gia đình nên luôn được đặt trong nhà. Điều này sẽ thu hút sự quân bình và hòa hợp vào cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, có thể trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng ăn chữ Thọ. Người Hoa xem chữ Thọ là biểu tượng chủ yếu nhất. Chữ Thọ có thể tìm thấy ở rất nhiều trên các đồ vật trang trí bằng kim loại, gỗ, đá, ngọc và sứ, bình hoa, đồ trang trí nội thất, nữ trang và quần áo.

Ngày nay, chữ Thọ được biến thể rất phong phú trong nghệ thuật trang trí. Nó không những tượng trưng cho sự sống lâu, mà còn đóng vai trò bảo vệ, chống lại những cái chết bất ngờ, tai nạn, mưu sát, trộm cướp, khủng bố… Khi bạn tăng cường năng lượng cho ngôi nhà bằng biểu tượng chữ THỌ, nó sẽ tạo ra năng lượng chủ về sức khỏe, sống lâu.

Tăng cường năng lượng từ cây cối

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều bậc thầy về Lão giáo phổ biến những nghi thức hòa hợp với khí của động vật và thực vật sống trên Trái đất. Một trong những cách hiệu quả nhất để hòa hợp với sự “bê tông hóa” của thành phố là tạo ra nhiều vùng , công viên. Trồng được cây khỏe mạnh, có cành lá xòe rộng, lá lớn, thân to thì khí của cây càng mạnh. Nếu nhà bạn có đủ đất để trồng như thế thì tuyệt vời.

Chữ Thọ được trang trí trên nệm ghế sofa.

Hòa mình vào khí của cây xanh là công việc đơn giản nếu bạn đã quen thực hành thiền định. Đứng đối diện với cây trong vài phút để nó ý thức được sự hiện hữu của bạn. Trước khi làm điều này, chịu khó ngồi dưới bóng cây một lúc, bạn sẽ cảm nhận được có mối quan hệ giữa cây và bạn. Khi có những xung động tốt hiện hữu với cây, hãy áp lòng bàn tay vào thân cây. Một số người cảm thấy ngay năng lượng đang chuyển tải sau khi làm động tác này, còn những người khác cần phải có thời gian. Khẽ nhắm mắt và hòa mình vào sự bình yên, tĩnh lặng của cây.

Năng lượng của cây rất mãnh liệt. Người Hoa cho rằng khí của cây là sinh khí hoặc khí phát triển. Bản chất năng lượng của cây là năng lượng phát triển, bởi vì Mộc là một trong ngũ hành có thể phát triển. Trong số năm loại khí tượng trưng bởi ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì bạn có thể tìm thấy năng lượng Mộc từ cây cối. Năng lượng Mộc rất tốt đối với những người mạng Hỏa hoặc những người cần hơi ấm của Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Nếu cần hấp thụ năng lượng Thổ, bạn có thể nhờ đến những cây cao tuổi. Hãy nghĩ đến hệ thống rễ của những cây cao tuổi bám sâu vào lòng đất, tỏa ra hàng ngàn rễ con đi khắp mọi hướng. Bạn có thể tưởng tượng khí Thổ truyền từ đất qua hệ thống rễ cây mạnh mẽ này.

Cây sống được nhờ có đất. Khí Thổ cho ta sức mạnh và lòng dũng cảm. Năng lượng Thổ rất dồi dào và không có phản ứng phụ. Một khi biết cách để khai thác sức mạnh, sinh lực và lòng dũng cảm từ thiên nhiên, bạn có thể truy cập vào nguồn khí mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho bản thân. Nên nhớ rằng, để hấp thụ năng lượng, tâm của bạn phải bình dị và tinh khiết, không có tạp niệm. Điều cuối cùng là bạn hãy luôn nhớ chăm sóc, vun bón cho cây, bởi vì chỉ có điều này mới làm khí lưu thông.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat