Bố trí nguồn nước giúp mang lại tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí nguồn nước giúp mang lại tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí nguồn nước giúp mang lại tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thủy là một yếu tố quan trọng trong phong thủy của không gian sống. Không phải ngẫu nhiên mà các công trình kiến trúc hiện đại luôn dành những góc đẹp nhất dành cho , hòn non bộ, thác nước nhỏ…Những công trình mang yếu tố thủy này không chỉ thể hiện vẻ đẹp mỹ quan mà còn mang đến những may mắn về tiền tài và tình duyên.

Tuy nhiên, để phát huy tác dụng tích cực của yếu tố thủy trong nhà, có những điều bạn cần chú ý như sau:

Hãy chú ý để hòn non bộ, bể cá, bể nước… ở phía Bắc của ngôi nhà và trong không gian thoáng. Các công trình này phải xây dựng cẩn thận, chu đáo, bể cá cần tinh xảo, tránh rò nước. Nếu bể cá dễ vỡ không những gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình mà còn mang đến những điều không may trong công việc kinh doanh. Bể cá, hòn non bộ bị rò cũng giống như việc rò nước bồn tắm cũng khiến cho tài lộc thất thoát, thậm chí sự ẩm thấp còn là môi trường cho những nguồn năng lượng xấu.

ho nuoc trong nha Bố trí nguồn nước giúp mang lại tài lộc

Mang nhiều may mắn nhất cho chủ nhân là các công trình nước có dòng nước chuyển động như vòi phun nước, dòng thác nhân tạo, bể cá đặt âm dưới nền nhà có hệ thống bơm. Dòng nước chảy đều nhịp, nước trong xanh không có bấn rác tù đọng không chỉ khiến chủ nhân may mắn trong việc làm ăn mà còn giúp không khí thuận hòa trong gia đình.

Tránh để các dòng nước trong không gian sống chảy quá mạnh,có quá nhiều bọt khí có thể khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gặp sóng gió hay các thành viên trong công ty có những quyết định mạo hiểm, ảnh hưởng tới đại cục chung.

Một trong những cách bố trí cho yếu tố Thủy và Mộc cùng phát huy là thiết kế tường nước có dòng chảy đứng và bố trí các cây thủy sinh trên tường hoặc dưới bể nước. Tường nước tiết kiệm không gian, mang đến một cảnh đẹp và không khí mát mẻ cho công trình.

tieu canh theo phong thuy Bố trí nguồn nước giúp mang lại tài lộc

Vị trí các nên bố trí tập trung, không nên rải rác quá nhiều nơi trong ngôi nhà, tác dụng tích cực sẽ giảm sút, thay vào đó sẽ khiến cho mọi người thiếu đi sự tập trung trong công việc.

Tránh để bể cá, bình nước lớn trong phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ của chủ nhân bị nhiễu loạn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat