Vị trí thích hợp để đặt tủ giày

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí thích hợp để đặt tủ giày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí thích hợp để đặt tủ giày Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhà cần có một chiếc tủ chuyên dụng để đặt giày dép và phải được đặt ở vị trí thích hợp để tránh các loại uế khí theo đôi giày vào trong nhà, làm ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

tu giay Vị trí thích hợp để đặt tủ giày

Thông thường mọi người thường để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí. Chính vì thế chỉ nên để giày ở khu vực gần cửa ra vào, tránh đặt giày một cách tùy tiện tiện vì như vậy các loại khí uế tạp bên ngoài sẽ theo đôi giày vào trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

Cách tốt nhất là sử dụng tủ giày và đặt toàn bộ giày dép vào trong đó. Tủ giày nên là loại có cánh cửa, vì như vậy có thể tránh được tạp khí. Chiều rộng của tủ giày (kể cả khi mở cửa tủ) không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường. Trong trường hợp cửa đại của ngôi nhà thông với hành lang thì tủ giày còn có tác dụng làm tấm bình phong ngăn chặn các loại xung khí tràn vào trong nhà.

Đối với những đôi giày mới mua hoặc với loại giày dép chuyên dùng để đi trong nhà, bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat