Cách bố trí nội thất nhà cửa tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí nội thất nhà cửa tốt cho mẹ bầu và thai nhi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí nội thất nhà cửa tốt cho mẹ bầu và thai nhi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo các chuyên gia , môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai của người phụ nữ. Đối với những người không suôn sẻ về đường con cái, thai nhi thường rất khó thích ứng với các nguồn năng lượng mới. Bởi vậy, một không gian sống tuyệt vời, ổn định luôn là điều cần thiết cho quá trình thụ thai, phát triển của “thiên thần nhỏ”.

Để những niềm hạnh phúc lan tỏa khi “sinh linh mới” cất tiếng khóc chào đời và trên hết là để bé yêu được phát triển toàn diện về sau, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị những điều kiện tốt nhất ngay từ lúc chuẩn bị mang thai. Theo thuyết phong thủy, phong thủy nhà cửa có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, đến sự phát triển của mẹ và bé trong suốt thai kì. Bài viết dưới đây tổng hợp những kiến thức hữu ích về phong thủy khi mang thai tốt cho mẹ bầu và thai nhi.

20141110084842735 Cách bố trí nội thất nhà cửa tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Hạnh phúc vô bờ khi mang trong mình một sinh linh bé nhỏ.
Xây dựng “tổ ấm” vững chắc

Theo các chuyên gia phong thủy, môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai của người phụ nữ. Đối với những người không suôn sẻ về đường con cái, thai nhi thường rất khó thích ứng với các nguồn năng lượng mới. Bởi vậy, một không gian sống tuyệt vời, ổn định luôn là điều cần thiết cho quá trình thụ thai, phát triển của “thiên thần nhỏ”.

Tránh sửa chữa, làm xáo trộn nội thất

Trong gia đình có phụ nữ mang thai, cần lưu ý 3 điều:

– Không nên sửa chữa, trang trí nhà cửa

– Không nên thay đổi, làm xáo trộn các đồ dùng nội thất lớn trong nhà

– Không nên đập, gõ, sửa chữa các đồ dùng nội thất.

Vì vậy, ngay khi có ý định sinh em bé, các gia đình hãy thu xếp “tổ ấm” trước khi mang thai để có những điều kiện tốt nhất, đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh từng ngày.

Trang trí phòng ngủ

Theo quan niệm dân gian, cũng như thuyết phong thủy nhà cửa, phòng ngủ của bà bầu trong quá trình mang thai được ví như sự ấm áp và thoải mái của lòng mẹ. Bởi vậy, yêu cầu cơ bản nhất trong phòng ngủ là phải thoáng gió, ấm và sáng. Ngoài những điều kiện trên, phòng ngủ của phụ nữ mang thai còn phải tránh những năng lượng có hại từ các đồ vật, vật chiếu sáng như gương kính, cửa… trong nhà.

Bài trí ban công sau nhà, nâng cao vận khí

Theo quan niệm phong thủy, ban công sau đại diện cho những thế hệ về sau, nếu nhà với ban công sau có phụ nữ mang thai thì nó đại diện cho tố chất trời ban và tương lai xán lạn của thai nhi trong tương lai. Do vậy, cần bài trí ban công sau theo ba nguyên tắc:

– Các đồ vật đặt ở ban công cần phải sắp xếp gọn gàng, theo nguyên tắc trái động phải tĩnh, trái to phải nhỏ. Ví dụ như máy giặt nên đặt ở bên trái, còn các trang trí nhỏ nên đặt bên phải.

– Không nên để tồn tại các vết nứt lớn, rõ ràng trên ban công.

– Để ý nếu xung quanh ban công có các vật chiếu sáng mang năng lượng xấu thì cần tìm cách hóa giải.

Chú ý đến phòng vệ sinh

Theo phong thủy, phòng vệ sinh tượng trưng cho cơ quan sinh sản của phụ nữ, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến của thai nhi. Ngoài ra, đối với các gia đình không có ban công sau thì phòng vệ sinh thay thế có tác dụng tương đương trong các vấn đề về phong thủy. Bởi vậy, các gia đình có phụ nữ mang thai cần lưu ý:

– Phòng vệ sinh phải luôn sạch sẽ, thông thoáng.

– Đường nước chảy phải đảm bảo thông suốt

– Vòi nước nghiêm cấm đặt đối diện cửa, hành lang, gương.

– Không treo gương đối diện cửa, hành lang.

Chú ý cất giấu các đồ vật sắc nhọn

Theo phong thủy, trong gia đình có phụ nữ mang thai cần lưu ý cất giấu kĩ các vật sắc nhọn như lưỡi dao, kéo trong ngăn kéo bởi các đồ vật này luôn mang sát khí lớn, sản sinh ra những năng lượng xấu, tác động nhanh và gấp đối với thai phụ, có thể làm thai phụ xuất huyết, sinh con không thuận lợi, thậm chí dẫn đến sảy thai.

Không cho mẹ bầu tiếp xúc với các đồ vật dữ dằn

Các vật dữ dằn bao gồm một số loại chủ yếu sau:

– Tranh ảnh hung dữ trên sách báo, tranh treo tường, ví dụ như hổ, sư tử.

– Những bức hình kinh dị dễ khiến người ta sợ hãi và run sợ.

– Các đồ vật có hình thù xấu xí và độc ác.

– Các đồ vật có hình phản chiếu

– Các đồ dùng để trừ tà, hóa giải sát khí theo kiểu “độc”, “dị”.

Tối giản đồ vật mang tính động trong ngôi nhà

Mang thai là thời kì mẹ bầu cần phải được tĩnh dưỡng nhiều nhất, bởi vậy giảm thiểu các đồ vật mang tính động trong phòng ngủ là điều hết sức cần thiết. Theo phong thủy, cần tránh một số điều sau đây:

– Luồng không khí có tốc độ quá nhanh.

– Chấn động âm thanh quá lớn.

– Tránh quá nhiều nét vẽ lượn sóng trên tường và đồ dùng.

– Không nên để quá nhiều đồ dùng có hình tròn và hình bầu dục trong nhà.

– Thai phụ nên tránh những đồ vật mang tính động như tủ lạnh, máy giặt.

– Các máy liên quan đến vận động như máy tập chạy.

Sửa chữa các chỗ hỏng hóc

Như đã nói trên, môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Bởi vậy, trong suốt thai kì, các vết nứt hay hỏng hóc trong nhà gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé, đặc biệt gây ra tổn thương hoặc khuyết tật về sức khỏe và tinh thần của thai nhi, ví dụ như sứt môi, hở hàm ếch… Vì vậy, trước khi có dự định mang thai, cần phải sửa chữa kịp thời mọi hỏng hóc trong nhà.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat