Cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhiều năm trở lại đây, căn hộ chung cư là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Khi chọn căn hộ chung cư đầu tiên phải xem xét tầng lầu, sau đó xét tới ngũ hành.

Theo phong thủy, vạn vật trên trái đất đều có thuộc tính âm dương ngũ hành. Để đánh giá mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, con người và kiến trúc có thể xem xét thông qua âm dương ngũ hành.
Thường thì âm dương ngũ hành của số tầng chia ra làm: tầng có số lẻ thuộc Dương, tầng có số chẵn thuộc Âm. Số tầng có ảnh hưởng lướn đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy khi lựa chọn căn hộ chung cư cần cân nhắc vị trí tầng.

Nếu khu nhà bạn xung quanh đều cao tầng thì nên chọn những tầng lầu cao một chút để không bị che khuất tầm nhìn. Trong trường hợp nếu thành viên trong gia đình có vấn đề về sức khỏe, đi lại không thuận tiện thì có thể chọn những tầng lầu tháp hơn.

phongthuychungcu 5e87 Cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy

Tầng căn hộ chung cư có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ

Xét về ngũ hành thì ngũ hành của số tầng và ngũ hành của chủ nhà tương đồng hoặc tương sinh thì được coi là hợp, tương khắc thì là không hợp.

Quy luật sẽ là , tầng 1 và 6 thuộc Thủy, tầng 2 và 7 thuộc Hỏa, tầng 3 và 8 thuộc Mộc, tầng 4 và 9 thuộc Kim, tầng 5 và 10 thuộc Thổ, tầng thứ 11 trở đi cứ theo quy luật như trên mà tiếp tục.

Căn cứ vào nguyên tắc trên, gia chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2,7 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Dần, Mão nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh), tầng 1, 6 (tầng quý nhân),.

Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh), tầng 3,8 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Thân, Dậu nên chọn tầng 4, 9 (tầng bản mệnh), tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Tý, Hợi nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh), tầng 4, 9 (tầng quý nhân).

Tuy nhiên khi chọn căn hộ chung cư, gia chủ nên căn cứ vào tính thực dụng rồi mới đến phong thủy theo mệnh của mỗi người.

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat