Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

So với hòn non bộ ngoài sân vườn thì trang trí thủy sinh có phần đa dạng và phong phú hơn nhiều. Vì vậy, nắm được những nguyên tắc trên, việc nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, sự an lành và thịnh vượng cho gia chủ.
Trưng bày hồ cá thủy sinh ngoài tác dụng trang trí, nó còn là một cách ứng dụng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Với những người yêu thích thiên nhiên, muốn mang thiên nhiên vào nhà thì chơi hồ cá thủy sinh sẽ là một cách lưu giữ khoảng không gian thiên nhiên xanh mát và bổ ích trong gia đình.

pt ho ca thuy sinh 1 Copy 1494646923 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

Trong thiết kế nhà, tạo một hồ cá thủy sinh đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người khi đến thăm. Bể thủy sinh có thể biến thành điểm nhấn, trở thành trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, bể thủy sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong bể những lúc rảnh rỗi.

1. Chọn bể hợp mệnh gia chủ
Trong không gian nội thất, bể cá giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên. Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, bể cá còn có thể mang tài lộc cho gia đình bạn. Nếu gia chủ yêu thích cá cảnh và muốn nuôi cá thuỷ sinh trong nhà thì nên chọn bể cá dựa trên mệnh của chủ nhà. Theo đó:

– Mệnh Mộc hợp với hướng Bắc, bể màu xanh lá cây.

– Mệnh Thổ: hướng Tây Nam, bể màu xanh dương.

– Mệnh Kim: hướng Bắc, bể màu trắng.

– Mệnh Thủy: hướng Đông hoặc Bắc, bể màu trắng hoặc xanh lá cây.

– Mệnh Hỏa không nên đặt bể cá.

Ví dụ trong trường hợp gia chủ sinh năm 1967, nghĩa là mệnh Thủy, chơi hồ cá thủy sinh rất tốt và nên đặt hướng Đông hoặc Bắc, đồng thời màu sắc nên chọn cho bể cá là màu trắng hoặc xanh lá cây.

pt ho ca thuy sinh 2 Copy 1494646948 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

2. Lưu ý vị trí đặt bể cá

Theo khoa học phong thủy bể cá trong nhà, vị trí của bể cá quyết định đến tài lộc của gia chủ. Vị trí đặt bể cá thích hợp nhất là phòng khách.

pt ho ca thuy sinh 3 Copy 1494646963 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

Khi đặt bể cá, gia chủ cần lưu ý tránh một số vị trí sau:

– Không đặt bể cá trước tượng thần và dưới bàn thờ

– Không đặt bể cá phía sau salon, sofa. Bởi vì nếu đặt sau ghế sofa hoặc salon sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình. Do đó, bạn có thể đặt nó ở vị trí cạnh ghế.

– Không đặt bể cá trong phòng ngủ

– Không đặt bể cá ở cửa ra vào

– Không đặt bể cá đối diện với bếp đun

– Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh, bởi ở vị trí này có nhiều góc khuất, tối dễ gây tà khí, ảnh hưởng không tốt đến những người sống trong nhà.

pt ho ca thuy sinh 4 Copy 1494647015 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy
Không nên đặt bể cá trong phòng ngủ dù có tạo ấn tượng đẹp cho căn phòng

3. Chọn bể cá theo hình khối

Về góc độ khoa học phong thủy, bể cá hình tròn là tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường, loại bể này không mấy phổ biến do vậy bạn có thể lựa chọn hình dạng bể cá theo vị trí đặt. Bể hình tam giác chuyên đặt ở các góc; hình vuông, chữ nhật hay bán nguyệt đặt cạnh tường, hình tròn đặt ở vị trí giữa phòng hoặc cạnh cửa.

pt ho ca thuy sinh 5 Copy 1494647038 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

4. Số lượng cá nuôi

Nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen, không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc. Tuy nhiên, nếu ví dụ gia chủ sinh năm 1967 là mệnh Thuỷ thì nên nuôi từ 1-6 con trong bể cá.

pt ho ca thuy sinh 6 Copy 1494647054 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

5. Những loại cá cần nuôi

– Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan) là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về khoa học phong thủy. Cá vàng (Kim ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang lại nhiều may mắn.

– Cá chép (Koi) có nguồn gốc từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vảy, đuôi, có hình xăm. Người Nhật coi đó là biểu tượng của sự may mắn.

– Cá rồng đem đến sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

pt ho ca thuy sinh 7 Copy 1494647070 Cách đặt hồ cá thủy sinh ở trong nhà hợp người mệnh Thủy

Hiện nay, việc trang trí hồ cá bằng sinh vật và thực vật để mang cảnh sắc thiên nhiên vào trong nhà đã trở thành xu thế của thời đại. So với hòn non bộ ngoài sân vườn thì trang trí hồ cá thủy sinh có phần đa dạng và phong phú hơn nhiều. Vì vậy, nắm được những nguyên tắc trên, việc nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, sự an lành và thịnh vượng cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat