Cách dùng bình phong hóa giải sát khí cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách dùng bình phong hóa giải sát khí cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách dùng bình phong hóa giải sát khí cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu ở vị trí đối diện với hành lang hoặc lối đi, trông giống như một lưỡi kiếm nhọn xuyên tâm, trường hợp này gọi là xuyên tâm kiếm. Cách hóa giải trong trường hợp này chính là đặt một tấm bên trong để không cần phải thay đổi cửa.

Đặt bình phong ở cửa sẽ có ba tác dụng quan trọng nhất, đó là: thay đổi vị trí của cửa, phân tách không gian, bảo đảm sự riêng tư.

binh phong 1471492232 Cách dùng bình phong hóa giải sát khí cho nhà ở

Khi bài trí nhà cửa theo phong thủy cần chú ý đặt bình phong để hóa giải và tăng vận khí – Ảnh minh họa: BĐS

Tùy thuộc vào vật liệu, bình phong có thể chia thành nhiều loại như bình phong bằng kính, bình phong bằng tượng điêu khắc, bình phong bằng bức thư họa…

Dưới góc nhìn phong thủy cho nhà ở, bình phong còn có thể giúp tăng vận khí và hóa giải những thế sát dưới đây:

1. Bình phong hóa giải xuyên tâm kiếm

Nếu cửa chính ở vị trí đối diện với hành lang hoặc lối đi, trông giống như một lưỡi kiếm nhọn xuyên tâm, trường hợp này phong thủy gọi là xuyên tâm kiếm. Cách hóa giải trong trường hợp này chính là đặt một tấm bình phong bên trong để không cần phải thay đổi cửa. Nếu tầng trệt mà có cửa chính đối diện với đường quốc lộ thì có thể trồng những loại cây hoa mọc thành bụi để hóa giải ngoại sát xông thẳng vào ngôi nhà.

2. Bình phong hóa giải thoát tài

Nếu cửa chính ở vị trí đối diện với cầu thang sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau. Một là, nếu cầu thang đối diện hướng xuống thì tài khí trong nhà rất dễ bị phát tán, vì thế cần phải đặt tấm bình phong ở sau cửa để không cho tài khí thoát ra ngoài. Hai là, nếu cầu thang đối diện hướng lên thì không cần lo tài khí bị phát tán ra ngoài.

Nên để chậu cây cảnh có phiến lá to như cây phát tài, kim phát tài bên trong cửa để dẫn nhập tài khí vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat