Cách hóa giải cho cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho cửa chính và cửa sổ đối diện nhau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho cửa chính và cửa sổ đối diện nhau Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hỏi: Tôi nghe mọi người nói cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ không tốt. Vậy nếu nhà tôi rơi vào trường hợp này nên xử lý thế nào để hợp phong thủy mà không phải thay đổi kết cấu nhà? – Nguyễn Thanh Hà (Hà Nội)

20140801140412446 Cách hóa giải cho cửa chính và cửa sổ đối diện nhau
Ảnh minh họa

Trả lời:

Trong thiết kế nhà không nên kết cấu các cửa thẳng hàng nhau. Trong phong thủy, các dòng khí vận động theo đường thẳng vì vậy nếu các cửa thẳng hàng khí sẽ bị thoát hết ra ngoài mà không phân bổ được vào các không gian khác trong phòng. Điều này cũng giống như “tiền vào cửa trước, ra cửa sau” ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài chính của gia chủ.

Phong thủy chủ yếu tính cửa ra vào còn cửa chính đối diện cửa sổ thì không phải là một điểm quá xấu. Tuy vậy, trong điều kiện cho phép chúng ta cũng nên đánh lệch cửa sổ sang một bên để tránh tạo ra các luồng gió xuyên phòng gây bất lợi cho sức khỏe gia chủ. Nếu cửa chính đang đối diện cửa sổ chúng ta nên thường xuyên che rèm hoặc dùng đồ đạc che bớt lại.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Theo Kienthuc)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat